รีวิว ภักดีติ่มซำ
ติ่มซำราคาเบาๆ ตัวเลือกเยอะ
เป็นร้านที่มามากกว่าติ่มซำจริงๆค่ะ ขนมจีบ ซาลาเปาต่างๆมีอยู่แล้ว แต่ที่เห็นโต๊ะข้างๆสั่ง มีทั้งข้าวผัดอเมริกัน ข้าวซี่โครงหมู และไม้กรอกไข่ดาวหมูแฮมก็มีค่ะ ซาลาเปาไข่เค็มลาวาดีค่ะ อร่อยเลย ถือว่าถูกใจ ทั้งหมดนี้ประมาณ 150 บาท

ร้านอาหารเช้าเก่าแก่ในหาดใหญ่กับเมนูติ่มซำตอนเช้า
ร้านภักดีติ่มซำ เป็นร้านอาหารเช้าเก่าแก่ของหาดใหญ่ค่ะ มีเมนูอาหารเช้าแล้วก็ติ่มซำต่างๆ ทางร้านจะนึ่งติ่มซำไว้แล้วนะคะ เราเลือกได้เลย ไม่ต้องรอนึ่ง เมนูแนะนำ คงไม่พ้นขนมจีบกับซาลาเปา แต่ส่วนตัวชอบเมนูติ่มซำหมูสับนึ่งไข่เค็มค่ะ อร่อยเลย หมูผสมกุ้งเด้งๆ ทานเพลินค่ะ ส่วนซาลาเปาแป้งนุ่มดีมีให้เลือกหลายไส้เลย #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ร้านติ่มซำ อาหารเช้า ขนมจีบอร่อย
ร้านที่รวมอาหารเช้าหลากหลายสไตล์ไว้ในที่เดียว มีทั้งติ่มซำ อาหารเช้าสไตล์อังกฤษ และข้าวหลากหลายเมนู ที่จอดรถหายากนิดนึงเพราะร้านอยู่ติดตลาด อาหารที่นี่ก็กินได้ ไม่ได้แย่แต่ก็ไม่ได้อร่อยมาก แต่ก็เป็นร้านที่น่าลองมาชิมดูดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ราคากันเอง
สวัสดีครับทุกๆท่าน วันนี้ผมมาทานอาหารมื้อเช้าที่ร้านติ่มซำใกล้ใกล้กับตลาดโก้งโค้ง ครับ ร้านนี้เป็นร้านที่โอเคร้านหนึ่งในเรื่องราคาไม่แพงนะครับ โดยปัจจุบันติ่มซำธรรมดา อยู่ที่ราคาเข่งละ 16 บาทครับ สำหรับเมนูเด่นของร้านนี้ ผมว่า ได้แก่ขนมจีบครับ ส่วนข้าวเหนียว ถ้าทานคู่กับซี่โครงหมู ผมว่าก็เข้ากันได้ดีครับดูเพิ่มเติม
พอทานได้ค่ะ
ร้านภักดีติ่มซำเป็นร้านที่เคยทานมาตั้งแต่สมัยเป็นเด็กๆเลยค่ะ เมื่อก่อนร้านนี้อร่อยมากเลยนะ ครั้งนี้กลับมาทานอีกรอบรู้สึกค่อนข้างผิดหวัง อาหารรสชาติไม่อร่อยเหมือนเดิม ตัวติ่มซำก็ไม่ค่อยร้อนด้วย ไส้กรอกเราสั่งเป็นไส้กรอกทอดแต่ได้เป็นไส้กรอกต้มมาแทน ที่ดีที่สุดเห็นจะเป็นโอวันติลเย็นกับราคาอาหารที่ไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม
ราคาตลาดๆ เบาๆ
ร้านนี้ถือเป็นร้านอาหารเช้าร้านติ๋มซำที่ราคาถูกที่สุดแล้วมั้งในหาดใหญ่ ร้านอยู่หลังโรงแรมธนภัทรหรือติดกับร้านอาหารปราณี ร้านนี้มีอาหารหลากหลายดีนอกจากติ่มซำแล้วก็ยังมีอย่างอื่นอีก เช่นสปาเก็ตตี้ ข้าวผัดอเมริกัน ข้าวหน้าไก่ ไข่กระทะ ราคาถูกดี รสชาติก็ไม่ถือว่าแย่มากดูเพิ่มเติม