รีวิว The Pizza Company โลตัสเอ็กซ์ตร้าท่าทอง พิษณุโลก

SUPERMAY THAILAND
27 เม.ย. 2025
พนักงานน้อยไปหน่อย อาหารรอนานนิดนึง

เดอะ พิซซ่า คอมปานี โลตัส เอ็กซ์ตร้า หรือที่คนแถวนี้เรียกว่า โลตัสท่าทอง เป็นห้างที่อยู่ใกล้กับสถานศึกษานะครับร้านอาหารเยอะแล้วก็เป็นที่ช็อปปิ้งด้วยที่จอดรถก็เยอะดีนะครับ วันนี้มีโอกาสมาทานอาหารกลางวันที่ The Pizza Company สาขาโลตัส extra พิษณุโลกนะครับ เริ่มต้นด้วยพิซซ่าซีฟู้ดค็อกเทลถาดเล็กก่อนเลยนะครับ เป็นการออเดอร์ก่อนเพราะวันนี้ไม่ต้องการจะมาถามพิซซ่าเป็นหลักแค่มาหาอะไรทานช่วงกลางวันเท่านั้นพอ พิซซ่าหน้า Cocktail อร่อยดีนะครับชีสแล้วก็ตัวเครื่องปรุงท็อปปิ้งของเขามาแบบพอดีๆเลยถาดเล็กก็ 4 ชิ้นกินได้พอดีครับ จากนั้น เป็นเมนูข้าวครับข้าวหน้าไก่เทอริยากิลูกชายบอกว่าเหมือนไก่ย่างข้างทางเลยอันนี้รสชาติไม่แตกต่างจากข้างนอกเลยนะครับไม่ได้มีซอสอะไรเพิ่มเติมมาก็เหมือนไก่ย่างปกติของเรากับข้าวเท่านั้นเอง จากนั้นเป็นหอมทอดนะครับเมนูนี้ผมสั่งทานประจำเพราะว่ากรอบนอกนุ่มในจริงๆด้วยตัวหอมทอด แล้วปิดท้ายด้วยสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาสั่งมา 2 จานครับท็อปปิ้งต่างกันคือท็อปปิ้งที่เป็นไส้กรอกกับท็อปปิ้งที่เป็นเบคอนนะครับอันนี้เผ็ดจริงอร่อยจริงครับทานแล้วหูตาสว่างเลยทีเดียว ถ้าไม่รู้กำลังจะทานอะไรลองแวะมาทานพิซซ่าดูนะครับ

Tun
7k2.9k45k
21 ส.ค. 2017
ร้านพิซซ่าในห้างโลตัส ไม่มีคิว ขอบขีส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซีฟู๊ดคอกเทล

The pizza company โลตัสต้นหว้าพิษณุโลก ร้านนี้ พิกัดอยู่ในโลตัส ชั้น 1 เชิงบันไดเลื่อน ตรงข้ามร้าน hot pot ร้านที่นั่งเยอะ ไม่ต้องรอคิว วันนี้อยากกินขอบชีสเลยจัดมา 1 ถาดกลางเป็นหน้าซีฟู๊ดคอกเทล อร่อยดี ต้องรีบทานตั้งแต่ยังร้อนๆๆจะอร่อยมาก ของทานเล่นเป็นสองอย่างคือหอมทอด ทอดมาไม่อบน้ำมัน กับอีกอย่างเป็นปลาหมีกทอด ชอบเมนูนี้ตรงที่มีซอสทาท่าซอส อร่อยเลยดูเพิ่มเติม

ชุดเล็กอร่อย
s o m *
1031652k
14 ต.ค. 2016
เมนูใหม่ มาลองกันจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Full rack spare rib, ไก่ทอดอบชีส

สาขานี้อยู่โลตัสท่าทองชั้น 1 บริเวณเชิงบันไดเลื่อน ตรงข้าม hot pot ค่ะ ร้านกว้างขวางมากสาขานี้ * ตอนนี้มีโปรโมชั่น ดีแทค ลด 50.- ด้วยน้าสำหรับซี่โครงหมู bbq * ทานครบ 650.- ภายในร้าน รับบัตรลดราคาตั๋วหนัง 100.- ด้วยจ้า วันนี้เพิ่งเห็นเมนูใหม่ เลยมีความอยากลองค่ะ - ซี่โครงหมู bbq (299.-) มาประมาณฮาล์ฟแลคค่ะ หมูนุ่ม ทานง่าย รสชาติคล้าย sizzler มากๆ ทานคู่เฟรนช์ฟรายกรอบๆ - ไก่ทอดอบชีส (169.-...อ่านต่อ

Baby_Hippo
10 ก.ย. 2015
พิเศษ!!!สุดคุ้มกับโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผักขมอบชีส, ขนมปังกระเทียม, Onion ring, ฮาวายเอี้ยน, ซีฟู๊ดเดอร์ลุกซ์

ใครชอบทานพิซซ่าแวะมาค่ะ คุ้มๆกับโปรซื้อ 1 แถม 1 ถาดกลางขึ้นไป ขอบไส้กรอก ราคาเริ่มต้นที่ 299 บาท จะทานที่ร้านหรือหิ้วกลับบ้านก็ได้ ระหว่างรอพิซซ่าก็จัดเต็มกับการปูท้องด้วยสปาเกตตี้ ขนมปังกระเทียม หอมทอด คืออิ่มแล้วนะ พิซซ่ายังไม่มา คือนาน แต่พนักงานบริการดีให้อภัยค่ะดูเพิ่มเติม

OOFY
29 ก.ค. 2023
The Pizza Company
Cat Suthrathip Ele
28 ก.ย. 2019
พิซซ่า 1 แถม 1 ลูกชาย ชอบมากๆค่ะ