5.0

รีวิว ซุปหน่อไม้ตีนไก่ ตลาดองค์การโทรศัพท์ อยุธยา

Nithakan Rujiratkasemkij
14 ก.ย. 2022
อร่อยสุดในยุดยา ต้องซุปหน่อไม้ตีนไก่หน้าองค์การ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หน่อไม้ตีนไก่

ร้านซุปหน่อไม้ตีนไก่ หน้าองค์การโทรศัพท์ร้านนี้ เรียกว่าขายดีต้องเข้าคิวทุกครั้งที่มาซื้อเลยค่ะ ซึ่งต้องยกให้เค้านะ เพราะแม่ค้าน่ารัก ใจดี สุภาพ สะอาดสะอ้าน และให้เยะคุ้มค่าราคา 50 บาท ตัวหน่อไม้มีให้เลือกทั้งแบบทีอน กับแบบฉีก จะผสมกันก็ได้ค่ะ ตีนและข้อไก่เปื่อยกำลังดีมากๆ ใครมาอยากให้ลองค่ะ

Nithakan Rujiratkasemkij
10 มิ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปหน่อไม้ขาไก่

ซุปหน่อไม้ขาไก่เจ้านี้ คือของเด็ดประจำตลาดนัดหน้าองค์การโทรศัพท์ ขนาดเราไปอยู่กรีงเทพแล้ว มาอยุธยาทีไรยังต้องแวะมาซื้อเลยค่ะ พี่เค้าปรุงรสซุปหน่อไม้ได้แซ่บบบบบมาก มีหน่อไม้ทั้งเส้นและชิ้น ใส่กับตีนไก่พะโล้รสชาติหวานนิดๆ ทานเข้ากันมาก ราคาถุงละ 50 บาท ให้เยอะทานคนเดียวไม่หมดดูเพิ่มเติม

14 ก.ย. 2022

แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6
Moakmai Cafe & Restaurant
Moakmai Cafe & Restaurant
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดีอยุธยา อาหารรสเด็ด ครบเครื่องทั้งคาวหวาน
4.6