รีวิว บ้านเตี๋ยวแคะ ซอย.5

guneweenz 🦋
28 ก.พ. 2025
เย็นตาโฟลูกชิ้นแคะ อร่อยมาตลอด ชอบ #Wongnai2025

#Wongnai2025 📍 Delivery มาจากไลน์แมนค่ะ ยกให้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคะที่ชอบที่สุดตอนนี้ 🫶 🥢 บะหมี่เย็นตาโฟน้ำแคะรวมเครื่องแน่น 75฿ packaging ดีมากๆ ใส่กล่องมาค่ะ ส่วนซุปใส่ถุง ราคาดีเทียบกับคุณภาพวัตถุดิบคือดีมากๆ ปริมาณเยอะ ถ้าอยากทานก๋วยเตี๋ยวจะสั่งร้านนี้ตลอด สั่งเป็นเส้นบะหมี่ลวกมาสุกกำลังดี ผักกรอบ เครื่องแน่นๆ ประกอบด้วยลูกชิ้นปลา ปลาเส้น ลูกชิ้นแคะ ลูกชิ้นเต้าหู้ และลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นทุกอย่างดีมาก อร่อย เนื้อเด้งหนึบ น้ำซุปรสชาติเข้มข้น เย็นตาโฟมีความเปรี้ยวหวาน ปรุงเพิ่มแค่พริกป่น ก็อร่อยแล้วค่ะ ชอบมาก 🥟 เกี๊ยวทอด (ฟรี) ปริมาณเยอะ ทอดมากรอบๆ ไม่อมน้ำมัน ทานกับก๋วยเตี๋ยวอร่อยค่ะ ชอบ 🥣 ซุป (ฟรี) บางวันสั่งได้ซุปมาด้วยนะคะ แม้ว่าจะไม่ได้สั่งแห้ง ให้ฟักมาชิ้นใหญ่ๆ เนื้อไก่เปื่อยไป ซุปหอมๆ รสชาติกลมกล่อม เค็มหวานกำลังดี อร่อย บางทีก็ได้ลูกชิ้นกุ้งเพิ่ม น่ารัก *** ใครอยู่ใกล้ๆ แนะนำสั่งก๋วยเตี๋ยวร้านนี้ไม่ผิดหวัง อร่อยจริง ทั้งต้มยำ น้ำใส เย็นตาโฟ น้ำ แห้ง ดีหมด เครื่องแน่นๆ ชอบมากๆ ค่ะ *** ❌ ไม่อนุญาตให้นำรูปภาพไปใช้ ยกเว้นทีมงานวงในหรือเจ้าของร้าน ❌

เกี๊ยว
ซุป
20 ส.ค. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่สั่งทานบ่อยมาก อร่อยทุกเมนู ลูกชิ้นปลาลูกชิ้นแคะ คุณภาพดี ที่ถูกต้อง ทำถึง 🥢🔥

guneweenz 🦋
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคะที่กินบ่อยมากๆ #NoodleSPL #RainySeason2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้งลูกชิ้นแคะรวม, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟนํ้าลูกชิ้นแคะรวม, ก๋วยเตี๋ยวแห้งยำลูกชิ้นปลา,กุ้ง,แคะกรอบ, ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสลูกชิ้นแคะรวม, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ, ซุป, เกี๊ยวกรอบ ลูกชิ้นกุ้งทอด

#NoodleSPL #RainySeason2025 📍 Delivery มาจากไลน์แมนค่ะ ยกให้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคะที่ชอบที่สุดตอนนี้ 🫶 🥢 บะหมี่เย็นตาโฟน้ำแคะรวมเครื่องแน่น 75฿ ปริมาณเยอะมากๆ สั่งเป็นเส้นบะหมี่ลวกมาสุกกำลังดี ผักกรอบ เครื่องแน่นๆ ส่วนเครื่องจะมีลูกชิ้นปลา ปลาเส้น ลูกชิ้นแคะ ลูกชิ้นเต้าหู้ และลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นทุกอย่างดีมาก อร่อย เนื้อเด้งหนึบ เย็นตาโฟปรุงมามีความเปรี้ยวหวาน ปรุงเพิ่มแค่พริกป่น เต...อ่านต่อ

28 ก.พ. 2025
ศรัณย์ สุวรรณวิมล
23 ส.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อร่อยมากครับ ให้ทางร้านยำเลยไม่ต้องปรุงรสแล้ว..เกี้ยวตัวใหญ่ นุ่มอร่อย ผสมเกี้ยว
อร่อย แซ่บ ให้ทางปรุงยำมาให้เลยไม่ต้องปรุงต่อ..ลูกชิ้นหลากหลายอร่อย