3.9

รีวิว Totti Coffee Tops market place อุดมสุข

YSimo
10 ธ.ค. 2014
กาแฟส่วนใหญ่ที่ร้านคั่วเอง มีกาแฟใหม่ๆมาเรื่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองบัตเตอร์, มะนาวโซดา, มัทฉะ, โกโก้เย็น

ถ้าคุณลุงอยู่จะอร่อยมากเป็นพิเศษ ไม่ใช่กาแฟก็อร่อย เพราะเราเป็นกระเพาะกินกาแฟไม่ได้ มะนาวโซดาก็มีนะ มัจฉะเย็นก็โอเค โกโก้เข้มข้นชอบหวานน้อย ราคาไม่แพง กาแฟส่วนใหญ่คุณลุงมาคั่วที่นี่ มีอะไรใหม่ๆมาตลอด ถ้าตื่นไม่ทันกินที่สวนหลวงก็มาที่นี่ได้จ้า

Yee_FullandFun
15 ธ.ค. 2023
Totti Coffee x One Two Two Coffee Bar

อิ่มอร่อยจุกๆ จากครัวบางนา หนังท้องตึง หนังตาหย่อน ตาจะปิด เห็นร้านกาแฟ อยู่ใกล้ๆ ยิ่งเห็นป้าย ว่าร้านฟีจเจอริ่ง กับร้านกาแฟ One Two Two ที่เราชอบอยู่แล้ว เดินเข้าร้านเลยไม่รีรอ เมนูกาแฟ หลากหลายมาก กาแฟดี ราคาไม่แรง มีทั้งกาแฟแบบโบราณ กาแฟใส่นมข้น specialty ส่วน non-coffee อย่างชาเย็นก็โอเคเลยดูเพิ่มเติม

papa🎯
7.1k5k107.3k
29 ก.ย. 2022
กาแฟดี ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Cappuccino, Almond Croissant

กลับมาอีกครั้ง หน้าร้านดูมืดๆ นึกว่าไม่ได้เปิด แต่มีป้าย Open แขวนที่ประตู ผลักเข้าไปเลยจ้าาาา แอร์เย็นฉ่ำเช่นเคย กลิ่นกาแฟหอมฟุ้ง เลือกหนีบชิ้นขนมเอาเอง Almond Croissant แลน่ากินกว่าเพื่อน นำไปให้อุ่นร้อน พร้อมสั่ง Cappuccino ถ้วยนึง ชำระเงิน เดี๋ยวพนักงานยกเสิร์ฟให้ ☕🥐 คู่นี้ก็ลงตัว ได้ Mini Butter Crossiant อีกชิ้นใส่ถุง ฝากเจ้าตัวเล็กดูเพิ่มเติม

31 ม.ค. 2020
คาเฟ่ร้านเล็กๆ รสชาติกาแฟคับแก้ว
Supphawat
2 เม.ย. 2021
กาแฟอร่อยครับ
เมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่

ร้านอยู่ใน tops markets อุดมสุข ชั้นล่าง พนักงานบริการดีครับ ร้านตกแต่งน่ารักดี นั่งสบาย ทาน espresso ไป อร่อยมากครับ เป็นอีกร้านกาแฟดีๆในย่านนี้เลย มีเมล็ดให้เลือกด้วยครับ ใครชอบกาแฟและอยู่แถวนี้ มาลองดูนะครับดูเพิ่มเติม

Jai Nagoya
27 ส.ค. 2019
ร้านเล็กกาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

เช้านี้มาทำธุระแถวถนนอุดมสุข ใกล้สวนหลวง ร.9 ผ่านมาแวะเข้า ท็อปส์มาร์เก็ตเพลส กินข้าวแกง กะว่ากินข้าวเสดจะกินกาแฟต่อร้านใหญ่ ดูไม่มีลูกค้าเข้า ลูกค้าเข้าอีกร้านนึงติดกันเป็นร้านเล็ก เห็นเข้าออกตลอด เลยเลือกเข้าร้านนี้ เป็นร้านเล็กห้องเดียว ที่นั่งไม่มาก ร้านนี้โอมเมดเบเกอรี่ ด้วย แต่ช่วงเช้านี้ยังอบไม่เสด สั่ง : กาแฟ อเมริกาโน่ เย็น 50 ฿ นั่งดื่มในร้าน กาแฟหอมเข้มข้น : รสชาติดี นั่...อ่านต่อ

Pingping
31 ก.ค. 2019
ร้านกาแฟเล็กๆ ราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Hot Latte

Totti เป็นร้านกาแฟเล็กๆ มีของกินเล่น พวกครัวซอง และวาฟเฟิลเล็กน้อย กาแฟที่นี่ดีเลย ราคาไม่แรง เราสั่งลาเต้ร้อน เข้มกำลังดี มีความนุ่ม ขนมของที่ร้าน พวกครัวซองจะอยู่ในตู้หน้าร้าน สามารถหยิบใส่จานไปกินที่โต๊ะได้เลย อัลมอนด์ครัวซองอร่อยดีนะ ส่วนวาฟเฟิลก็ใช้ได้ ร้านเล็กๆ แต่น่านั่ง ไม่อึดอัด มีที่นั่งในร้าน และมีที่นั่งหน้าร้านนิดหน่อยดูเพิ่มเติม

LunnyToon
14 ก.ค. 2017
เป็นอีกร้านนึงที่หลงรักในรสชาติของกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: capuchino

ร้านนี้มีคนแนะนำมา ว่ารสชาติดี พอดีผ่านมาแถวอุดมสุขก้อเลยแวะมาชิม บรรยากาศร้านไม่ใหญ่เท่าไหร่ มีโต๊ะรองรับประมาณ 10 กว่าที่ มีตู้ขายขนมปัง พอมีให้ได้ทานคู่กับกาแฟกรุบกริบ เมนูที่ลองสั่งคาปูเย็น ราคาไม่แพง รสชาติเข้มข้น หอมม กลมกล่อมดีค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจ อ่อ..ทางร้านมีขายเมล็ดกาแฟคั่วหลายสูตร ชอบมาก ก้อเลยซื้อกลับมาลองชงทานดูค่ะ ราคาถุงละ 150฿ดูเพิ่มเติม