- รีวิว Totti Coffee Tops market place อุดมสุข

กาแฟส่วนใหญ่ที่ร้านคั่วเอง มีกาแฟใหม่ๆมาเรื่อย
ถ้าคุณลุงอยู่จะอร่อยมากเป็นพิเศษ ไม่ใช่กาแฟก็อร่อย เพราะเราเป็นกระเพาะกินกาแฟไม่ได้ มะนาวโซดาก็มีนะ มัจฉะเย็นก็โอเค โกโก้เข้มข้นชอบหวานน้อย ราคาไม่แพง กาแฟส่วนใหญ่คุณลุงมาคั่วที่นี่ มีอะไรใหม่ๆมาตลอด ถ้าตื่นไม่ทันกินที่สวนหลวงก็มาที่นี่ได้จ้า

Totti Coffee x One Two Two Coffee Bar
อิ่มอร่อยจุกๆ จากครัวบางนา หนังท้องตึง หนังตาหย่อน ตาจะปิด เห็นร้านกาแฟ อยู่ใกล้ๆ ยิ่งเห็นป้าย ว่าร้านฟีจเจอริ่ง กับร้านกาแฟ One Two Two ที่เราชอบอยู่แล้ว เดินเข้าร้านเลยไม่รีรอ เมนูกาแฟ หลากหลายมาก กาแฟดี ราคาไม่แรง มีทั้งกาแฟแบบโบราณ กาแฟใส่นมข้น specialty ส่วน non-coffee อย่างชาเย็นก็โอเคเลยดูเพิ่มเติม
กาแฟดี ขนมอร่อย
กลับมาอีกครั้ง หน้าร้านดูมืดๆ นึกว่าไม่ได้เปิด แต่มีป้าย Open แขวนที่ประตู ผลักเข้าไปเลยจ้าาาา แอร์เย็นฉ่ำเช่นเคย กลิ่นกาแฟหอมฟุ้ง เลือกหนีบชิ้นขนมเอาเอง Almond Croissant แลน่ากินกว่าเพื่อน นำไปให้อุ่นร้อน พร้อมสั่ง Cappuccino ถ้วยนึง ชำระเงิน เดี๋ยวพนักงานยกเสิร์ฟให้ ☕🥐 คู่นี้ก็ลงตัว ได้ Mini Butter Crossiant อีกชิ้นใส่ถุง ฝากเจ้าตัวเล็กดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อยครับ
ร้านอยู่ใน tops markets อุดมสุข ชั้นล่าง พนักงานบริการดีครับ ร้านตกแต่งน่ารักดี นั่งสบาย ทาน espresso ไป อร่อยมากครับ เป็นอีกร้านกาแฟดีๆในย่านนี้เลย มีเมล็ดให้เลือกด้วยครับ ใครชอบกาแฟและอยู่แถวนี้ มาลองดูนะครับดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กกาแฟอร่อย
เช้านี้มาทำธุระแถวถนนอุดมสุข ใกล้สวนหลวง ร.9 ผ่านมาแวะเข้า ท็อปส์มาร์เก็ตเพลส กินข้าวแกง กะว่ากินข้าวเสดจะกินกาแฟต่อร้านใหญ่ ดูไม่มีลูกค้าเข้า ลูกค้าเข้าอีกร้านนึงติดกันเป็นร้านเล็ก เห็นเข้าออกตลอด เลยเลือกเข้าร้านนี้ เป็นร้านเล็กห้องเดียว ที่นั่งไม่มาก ร้านนี้โอมเมดเบเกอรี่ ด้วย แต่ช่วงเช้านี้ยังอบไม่เสด สั่ง : กาแฟ อเมริกาโน่ เย็น 50 ฿ นั่งดื่มในร้าน กาแฟหอมเข้มข้น : รสชาติดี นั่...อ่านต่อ
ร้านกาแฟเล็กๆ ราคาไม่แรง
Totti เป็นร้านกาแฟเล็กๆ มีของกินเล่น พวกครัวซอง และวาฟเฟิลเล็กน้อย กาแฟที่นี่ดีเลย ราคาไม่แรง เราสั่งลาเต้ร้อน เข้มกำลังดี มีความนุ่ม ขนมของที่ร้าน พวกครัวซองจะอยู่ในตู้หน้าร้าน สามารถหยิบใส่จานไปกินที่โต๊ะได้เลย อัลมอนด์ครัวซองอร่อยดีนะ ส่วนวาฟเฟิลก็ใช้ได้ ร้านเล็กๆ แต่น่านั่ง ไม่อึดอัด มีที่นั่งในร้าน และมีที่นั่งหน้าร้านนิดหน่อยดูเพิ่มเติม
เป็นอีกร้านนึงที่หลงรักในรสชาติของกาแฟ
ร้านนี้มีคนแนะนำมา ว่ารสชาติดี พอดีผ่านมาแถวอุดมสุขก้อเลยแวะมาชิม บรรยากาศร้านไม่ใหญ่เท่าไหร่ มีโต๊ะรองรับประมาณ 10 กว่าที่ มีตู้ขายขนมปัง พอมีให้ได้ทานคู่กับกาแฟกรุบกริบ เมนูที่ลองสั่งคาปูเย็น ราคาไม่แพง รสชาติเข้มข้น หอมม กลมกล่อมดีค่ะ โดยรวมแล้วประทับใจ อ่อ..ทางร้านมีขายเมล็ดกาแฟคั่วหลายสูตร ชอบมาก ก้อเลยซื้อกลับมาลองชงทานดูค่ะ ราคาถุงละ 150฿ดูเพิ่มเติม