รีวิว Class Clinic ศรีสะเกษ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ไปฉีดโบมา วันที่10 แล้ว ตึงมาก รีเควสหมอขอตึงๆ ถูกใจค่ะ ยาของจริง กลับไปซ้ำแน่นอน

Khwanta🩵🥳💦🪷🪷
ดีมากค่ะ

ดริปวิตามินผิวall perfect รู้สึกผิวสวยมากค่ะเนียนนุ่มดีค่ะผิวใสออกแดดยิ่งออร่ามากค่ะ เขามีหลายสูตรมากเลยนะคะ พอใจและประทับใจมากค่ะอ่านต่อ

*แบ๋มบี้☺️🥰💸💸
เมื่อ เดือนที่แล้ว

แนะนำคลาสคลีนิคเลยค่ะ บริการดีเยี่ยม ดูแลเราเหมือนคนในครอบครัวดูเพิ่มเติม

คลีนิคนี้แนะนำเลยค่ะ..พนักงานตอนรับดีมาก ใส่ใจลูกค้า ดีแลเเบบเป็นคนอบครัวค่ะ
woonsen
10เต็ม10ไม่หัก

คลินิกสะอาดสะอ้านบรรยากาศพนักงานเป็นกันเองแก้ไขตรงจุดไม่ยัดเยียดคอร์สไม่อึดอัด แนะนำ แนะนำที่นี่เลยค่ะ😍ดูเพิ่มเติม

บรรยากาศดีมากปลื้มสุดสุดราคาถูกมากแล้วผลลัพธ์ดีมากคุ้ม
SOPHI bxx
SPONSORED REVIEW
คลินิกใกล้ฉัน

คือดีมาก พึ่งเจอคลินิกแถวบ้านที่มีมาตรฐานเห็น มีหลายสาขาพึ่งรู้มีที่ศรีสะเกษด้วย คลินิกดี สะอาด ทุกอย่าง พนง บริการดี ไม่มียัดคอสอะ มาทำ ขน กับโบท้อกคือไห้สแกนก่อนฉีด หมอแนะนำดีประทับใจจ 🫶🏻ดูเพิ่มเติม

Pakin_pss
พอใจมากๆครับ
ราคา: THB 990

ชอบเลเซอร์กำจัดขนมากครับ ทำแค่ไม่กี่ครั้งเอง ขนหายหมดเลยย กับเลเซอร์ปิคโค่ ชอบมากกครับบอ่านต่อ