4.4
เปิดอยู่24 ชั่วโมง

รีวิว จุดชมวิว กม.41

Cookie Journey
7 ส.ค. 2021
จุดชมวิวที่ไม่ควรพลาดในดอยอินทนนท์
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ชมพระอาทิตย์ขึ้น
ระยะเวลาที่ใช้กับสถานที่นี้: มากกว่า 1 วัน

เราไปในช่วงเย็นรอจนพระอาทิตย์ตก กับ ช่วงเช้าที่ไปรอพระอาทิตย์ขึ้นค่ะ และจุดที่เราไปถ่ายคือ จุดชมวิว กม.41 ค่ะ ต้องบอกว่าตอนถ่ายตอนเย็นอะ กว่ารถจะผ่านมาสักคันคือนานมาก พอรถผ่านมาครั้งหนึ่งนี้แทบกริ๊ด 555555 อยู่ได้ไม่นานค่ะ เพราะว่าทางอุทยานมีเวลากำหนดนะ ถ้าใครจะอยู่ถึงดึกต้องทำเรื่องขอกับทางอุทยานก่อนค่ะ ส่วนตอนเช้า หนาวมากกกกกกกกกก แต่วิวคือโครตสวยยยยย มันดีมากกกกกกกกกกกกก รูปหน้าปกเราคือช่วงเช้านะคะ มันดีอะ

kai
22 ต.ค. 2019
จุดชมวิว กม41.

จุดชมวิว กม41.เป็นจุดชมวิวมุมสุงที่สามารถชมระอาทิตย์ขึ้น ชมทะเลหมอกในยามเช้าได้อีกจุดหนึ่ง อยู่ช่วงบริเวณทางดค้งก่อนถึงพระมหาธาตุนภเมทนีดลและพระมหาธาตุนภพลภูมิสิริ บริเวณทางซ้ายมือ หรือถ้าจะลงจากดอยอินทนนท์จะอยู่ทางขวามือ สังเกตุง่ายๆจะเห้นเหมือนทางเดินขึ้นไปบนดขดหินสุงช่วงทางโค้งพอดี ใครที่อยากจะเห็นวิวพระอาทิตยืขึ้น และทะเลหมอกในมุมสุงช่วงเช้าแนะนำตรงจุดนี้ครับ จะต่างจากตรงกิ่วแม่ปานตรงที...อ่านต่อ

SoMSweeT
15 ต.ค. 2018
อยากดูพระอาทิตย์โผล่เหนือทะเลหมอกต้องที่นี้

จุดชมวิว กม.41 อยู่ระหว่างทางขึ้นยอดดอยอินทนนท์ เป็นช่วงทสงโค้งพอดี แต่วิวที่เห็นสวยมาก เป็นจุดที่มีทะเลหมอกพอดี ควรมา 6 โมงเช้า เพื่อรอดูพระอาทิตย์ขึ้น การจอดรถหากเป็นรถยนต์จะจอดยากหน่อย มีข้างทางให้หลบจอดได้ไม่กี่คัน ถ้าเป็นมอเตอร์ไซค์จะสะดวกในการจอดมากกว่าดูเพิ่มเติม