- รีวิว Gloria Jean's Coffees ตึกมาลีนนท์

หมูชวนชิม กาแฟสำหรับคอกาแฟ ในวันเร่งรีบ
มาทำธุระที่ตึกนี้แต่เช้าตรู่ มองหากาแฟเพื่อขยายม่านตา ที่นี่ไม่มีกาแฟร้านดัง แต่มีแบรนด์นี้มาแทน ตามความจริงแล้ว ชอบกาแฟแบรนด์นี้มากกว่าเสียอีก รสชาติเข้มหอมได้ใจ เพียงแต่สาขามีไม่มากนัก เจอปุ๊ปก็สั่งปั๊บ นั่งจิบกาแฟรอเวลาประชุมชิลๆสบายๆ แถมสาขานี้มีดาราแวะเวียนผ่านไปมาให้ได้ชมเป็นวิวอีก

🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ขอเครื่องดื่มสักแก้วให้อ้วนที☕️
หลังจากที่ต้องทำงานดึก ประชุมเข้า งามรุมเร้า นอนดึก ลืมตาตื่นแทบไม่ไหว วันนี้อ้วนขอกาแฟ สักแก้ว 2 แก้ว เปิดตาอ้วนหน่อย Gloria Jean's Coffee สาขา ช่อง 3 มาลีนนท์ ชั้น 1 เยื้องๆ กับธนาคารกรุงเทพ โปนโมชั่นวันนี้ วันสุดท้าย เพียงเช็คอิน ก็สามารถซื้อ 1 แถม 1 ได้เลย ส่วนเดือนหน้าโปรโมชั่นจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามตอนต่อไป เมนูวันนี้ Mudslide Mocha ขนาดกลาง ราคา 145 บาท หวานน้อย แต่ยังคงความเข้มข้...อ่านต่อ
เช้าๆชิวๆๆ
คือเป็นชอบทานกาแฟ กาแฟดำยิ่งเลิฟ และในบรรดาน้ำเชื่อม iris cream คือโปรด ร้านนี้มี ตอนแรกเจ้าใจว่ามีแต่the coffee club เจ้านั่นกระเทยยกเป็นที่ 2 ในใจ วันนี้หาร้านไม่ได้ เข้ากรุงทีไร หลงทุกทีให้ตายซิ ice americano คือโปรดสุดดูเพิ่มเติม
นั่งชิวๆ ที่อาคารมาลีนนท์
น้องๆ ชมรวนมาสัมมนาชมรมฯ ในฐานะรุ่นพี่เลยต้องมาดูแลน้องๆ ที่ทำกิจกรรมกัน และหนึ่งในกิจกรรมนี้คือการศึกษาดูงานโทรสัศน์ช่องสามในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ แต่ตัวผมเองเกิดอุบัติเหตุนิดหน่อยจึงทำให้ต้องมานั่งชิวที่่ร้านนี้แทน สำหรับผมแล้วถือว่าราคาอยู่มในกลุ่มสูง และรสชาติถือว่าโอเค ทานได้ มีทางเลือกอื่นก็ขอถอยดูเพิ่มเติม
มีแต่ดาราเต็มไปหมดเลยย
ร้านกว้างดีค่ะ คนเยอะตลอดเวลาเลย มีปลั๊กให้นะคะ มีคนเอาคอมมานั่งทำงานเยอะเหมือนกัน แต่บรรยากาศจะพลุกพล่านนิดนึง เพราะส่วนมากจะเป็นเด็กๆมานั่งรอดารา กาแฟที่นี่ใช้ได้ค่ะ แก้วใหญ่ด้วยย แก้วที่เราสั่งเปนไซส์กลางนะคะ 100บาท แต่ใช้สิทธิdtac rewardเลยจ่ายแค่ราคาแก้วเล็ก(85) ใครใข้ดีแทคก้อย่าลืมใช้สิทธินะคะ คุ้มดี55555ดูเพิ่มเติม