3.3
7 เรตติ้ง (6 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Gloria Jean's Coffees ตึกมาลีนนท์

photo
Moo Ongard
1.6k6335.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ก.พ. 2016
ดูแล้ว 542
Quality Review
หมูชวนชิม กาแฟสำหรับคอกาแฟ ในวันเร่งรีบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่

มาทำธุระที่ตึกนี้แต่เช้าตรู่ มองหากาแฟเพื่อขยายม่านตา ที่นี่ไม่มีกาแฟร้านดัง แต่มีแบรนด์นี้มาแทน ตามความจริงแล้ว ชอบกาแฟแบรนด์นี้มากกว่าเสียอีก รสชาติเข้มหอมได้ใจ เพียงแต่สาขามีไม่มากนัก เจอปุ๊ปก็สั่งปั๊บ นั่งจิบกาแฟรอเวลาประชุมชิลๆสบายๆ แถมสาขานี้มีดาราแวะเวียนผ่านไปมาให้ได้ชมเป็นวิวอีก

อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
2.7k1.1k15.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มิ.ย. 2016
ดูแล้ว 815
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ขอเครื่องดื่มสักแก้วให้อ้วนที☕️
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Mudslide Mocha

หลังจากที่ต้องทำงานดึก ประชุมเข้า งามรุมเร้า นอนดึก ลืมตาตื่นแทบไม่ไหว วันนี้อ้วนขอกาแฟ สักแก้ว 2 แก้ว เปิดตาอ้วนหน่อย Gloria Jean's Coffee สาขา ช่อง 3 มาลีนนท์ ชั้น 1 เยื้องๆ กับธนาคารกรุงเทพ โปนโมชั่นวันนี้ วันสุดท้าย เพียงเช็คอิน ก็สามารถซื้อ 1 แถม 1 ได้เลย ส่วนเดือนหน้าโปรโมชั่นจะเป็นอย่างไร ต้องติดตามตอนต่อไป เมนูวันนี้ Mudslide Mocha ขนาดกลาง ราคา 145 บาท หวานน้อย แต่ยังคงความเข้มข้...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
30 พ.ค. 2016
มีโปรอยู่ ไม่มากินได้ไง
19 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 564
Quality Review
เช้าๆชิวๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: GJC's Original Iced Chocolate

คือเป็นชอบทานกาแฟ กาแฟดำยิ่งเลิฟ และในบรรดาน้ำเชื่อม iris cream คือโปรด ร้านนี้มี ตอนแรกเจ้าใจว่ามีแต่the coffee club เจ้านั่นกระเทยยกเป็นที่ 2 ในใจ วันนี้หาร้านไม่ได้ เข้ากรุงทีไร หลงทุกทีให้ตายซิ ice americano คือโปรดสุดดูเพิ่มเติม

photo
First
2053488.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 461
Quality Review
นั่งชิวๆ ที่อาคารมาลีนนท์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานม

น้องๆ ชมรวนมาสัมมนาชมรมฯ ในฐานะรุ่นพี่เลยต้องมาดูแลน้องๆ ที่ทำกิจกรรมกัน และหนึ่งในกิจกรรมนี้คือการศึกษาดูงานโทรสัศน์ช่องสามในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ แต่ตัวผมเองเกิดอุบัติเหตุนิดหน่อยจึงทำให้ต้องมานั่งชิวที่่ร้านนี้แทน สำหรับผมแล้วถือว่าราคาอยู่มในกลุ่มสูง และรสชาติถือว่าโอเค ทานได้ มีทางเลือกอื่นก็ขอถอยดูเพิ่มเติม

photo
mimim
72172502
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 เม.ย. 2014
ดูแล้ว 336
Quality Review
มีแต่ดาราเต็มไปหมดเลยย

ร้านกว้างดีค่ะ คนเยอะตลอดเวลาเลย มีปลั๊กให้นะคะ มีคนเอาคอมมานั่งทำงานเยอะเหมือนกัน แต่บรรยากาศจะพลุกพล่านนิดนึง เพราะส่วนมากจะเป็นเด็กๆมานั่งรอดารา กาแฟที่นี่ใช้ได้ค่ะ แก้วใหญ่ด้วยย แก้วที่เราสั่งเปนไซส์กลางนะคะ 100บาท แต่ใช้สิทธิdtac rewardเลยจ่ายแค่ราคาแก้วเล็ก(85) ใครใข้ดีแทคก้อย่าลืมใช้สิทธินะคะ คุ้มดี55555ดูเพิ่มเติม

คาปูชิโน่

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Salada Organic Kitchen บี ดี เอ็ม เอส เวลเนสเซ็นเตอร์ ปาร์คนายเลิศ
Ad ·
Salada Organic KitchenBDMS เพลินจิต
กินง่าย ได้สุขภาพ! ร้านอาหารออร์แกนิกรสเลิศ พร้อมวัตถุดิบสดถึงใจ