- รีวิว MK Restaurants บิ๊กซี สมุทรปราการ

ข้าวจานเดียวก็อร่อย แต่ประทับใจยิ่งกว่าคือบริการ
หลังจากอ่านรีวิวของคุณ metto ไปก็ได้ความคิดว่า น่าจะลองอาหารจานเดียวใน mk ดูบ้างหลังจากที่ทานแต่สุกี้จนเบื่อแล้วพาลให้คิดว่ารสชาติมันธรรมดาไปแล้ว รอบนี้เลยมาจัดซะหลังจากเสร็จธุระที่ธนาคาร สาขานี้อยู่ในห้างบิ๊กซี แม้มาช่วงเที่ยงแต่คนกลับไม่เยอะ(อันนี้ไม่รู้จริงๆ ว่าจากการที่มีโรบินสันมาเปิด หรือว่าเพราะช่วงปลายเดือนกันแน่) สั่งเป็นข้าวหมูกรอบ+หมูแดง+เป็ดย่าง กับปอเปี๊ยะสด(เมนูที่เคยชอบ) ปอเปี๊ยะสดมาแบบไม่ค่อยได้รสชาติ ส่วนตัวคิดว่าเมื่อก่อนอร่อยกว่านี้ แต่รอบนี้ถึงแม้จะอุ่นมาแต่ก็ยังไม่ทำให้แป้งห่อนุ่มนัก สรุปจานนี้ธรรมดา ส่วนข้าวราคา 95 บาท เครื่องที่ให้มาสมน้ำสมเนืัอล่ะ(ทานร้านข้างนอกข้าวเฉโปนี่ก็จานละ 60-70 เหมือนกัน ยังดูน้อยกว่านะ) ทั้งหมูและเป็ดหั่นมาให้ชิ้นใหญ่ เคี้ยวแบบเพลินเต็มปาก น้ำราดก็อร่อยตามสไตล์อยู่แล้ว โดยรวมเป็นอะไรที่เกินคาด ส่วนที่ดีมากคือเรื่องบริการ จะเข้าร้านปั๊บ รีบกล่าวทักทายพร้อมหาที่นั่ง เมนูมาอย่างไว สั่งอาหารรวดเร็ว ส่วนน้องอีกคนมีลูกค้าเข้า ทำหน้าที่ตัวเองอยู่รีบละมายกมือไหว้พร้อมพาไปโต๊ะ น้ำชาทานพร่องไปครึ่งแก้ว เธอแค่ชะแว้บผ่านก็เอามาเติมให้ ทั้งๆที่เติมฟรีนะ ดีจริงจนถึงกับทำให้ผมยอมลืมเก็บเงินทอนไป 20 บาทเลย อิอิ

สุกี้ MK มาทานเลย รสชาติที่คุ้นเคย
ร้านสุกี้ MK สาขาบิ๊กซี สมุทรปราการ อยู่ที่ชั้น 1 ของห้างใกล้ประตูทางเข้าจากที่จอดรถ หรือหากเข้าประตูหลักของห้างให้มองตรงมาสุดทาง หาไม่ยาก หน้าร้านจะมีพนักงานคอยต้อนรับและพาไปนั่งที่โต๊ะ สามารถสั่งอาหารและรอรับความอร่อยได้เลย มาครั้งนี้ สั่งชุดสุกี้ เป็ดย่าง บะหมี่หยก บอกเลยว่าอร่อย รสชาติเข้ากัน แนะนำให้มาทานกัน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ไม่อยากรอคิวมาสาขานี้เลยจ้า
. ตามสโลแกนที่ขึ้นไว้เลยจ้า ถ้าไม่อยากรอคิวก็มาสาขานี้ได้เลย ได้มาตรฐานและรสชาติเหมือนกับสาขาอื่นๆเลยจ้า ช่วงนี้พยายามควบคุมอาหาร ก็จะเน้นผักเยอะหน่อย แต่จะบอกว่า ผักดูสดล้างสะอาดดีมากค่ะ เหมาะสมกับราคาเลยค่ะ . ทุกอย่างที่สั่งวันนี้ โอเคหมด ยกเว้นปลาอย่างเดียว กลิ่นปลามันชัดไปหน่อย ส่วนพริกกระเทียม ปรับปรุงใหม่ด้วยการมีไซส์ใหญ่ด้วยนะ (แหะๆไม่ได้มานานไม่อัพเดทเลย)ดูเพิ่มเติม
MK มื้อนี้กับครอบครัว
จัดชุดหมู ชุดผัก เต็มอิ่ม อิ่มจัดจนไม่ได้กินข้าวตุ๋นที่ตั้งใจอีกละ เลยจัดของหวานลูกบัวนมสดแทน รสชาติหวานไปหน่อย ผักปริมาณเยอะราคาสูง เนื้อสัตว์ไม่เท่าไหร่ตามปริมาณสมควร พนักงานบริการรวดเร็ว สาขานี้แอร์หนาวมากดูเพิ่มเติม
ความสุขคู่ครอบครัว
มาเอ็มเค ใช่จะมี แต่สุกี้ ยังมีของ ดีดี ให้เลือกสรร ทั้งติ่มซำ บะหมี่ มีครบครัน ข้าวไก่ตุ๋น กินกัน สุขสันต์เอย ถ้าพูดถึงร้านสุกี้คู่ครอบครัว คงหนีไม่พ้นเอ็มเค เรสทัวรองส์ นอกจากจะมีสุกี้แสนอร่อยแล้ว ยังมีอาหารให้เลือกทานหลากหลายคับ ลองเปลี่ยนแนวมานั้งทานกับข้าวเป็นจานกันบ้างนะคับ รับรองความอร่อย ผมชอบทานสุดๆก็เป็นหมี่ผักเป็ดย่าง ฮะเก๋า ขนมจีบหมู ขนมจีบกุ้ง ลูกชิ้นโสพล ก๋วยเตี๋ยวหลอด ข้าวไก่ตุ๋...อ่านต่อ
ร้านสุกี้ต้องเอ็มเค
มาทานเอ็มเคสาขาบิ้กซีสมุทรปราการ ร้านอยู่ตรงประตูทางเข้าห้างเลยค่ะ ชั้น1 ในร้านมีที่นั่งเยอะพอควร สั่งอาหารกันอย่างหิวค่ะ เป็ดย่างกับหมูกรอบจานเล็ก สั่งข้าวราดน้ำเป็ดเพิ่มด้วยค่ะ เพื่อความอิ่มอร่อยในการทาน ที่ขาดไม่ได้ก้อของสดอย่าง หมูนุ่ม ลูกชิ้นเอ็มเค เต้าหู้ปลา เซตเนื้อวัวสไลต์จิ้มกับน้ำจิ้มชาบู อร่อยสุดๆค่ะ ทานกันอย่างอิ่มมากเลยวันนี้ดูเพิ่มเติม