- รีวิว ถนนคนเดินกระบี่

รีวิว ถนนคนเดินกระบี่
ถนนคนเดินของกินหลากหลาย
เป็นถนนคนเดินหรือจะเรียกว่าตลาดนัดก็ได้ มีเฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์ 17.00-22.00 น. ที่จอดรถหายากมากกกกก ต้องจอดข้างทาง หรือจะไปจอดห้างโวคก็ได้ ของกินหลากหลายพอสมควร มีของฝากด้วยครับ ใครกินร้านหลักๆไม่อิ่มท้องมาหาซื้อกินที่นี่ต่อได้ครับ ราคาเหมาะสมอยู่

มาเดินเล่นได้ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
✅️ ข้อดี 1. ที่มาเดินซื้อของกินเล่นได้ 2. อยู่ในระยะเดินไป โรตีข้างห้างโวค ได้ (มี review แยกครับ) ⛔️ ข้อควรระวัง 1. เปิดเฉพาะวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลาประมาณ 5 โมงเย็นถึง 4 ทุ่ม 2. ไม่ควรคาดหวังกับของกินจริงจัง ของทานเล่น ๆ กับไปดูของจะเพลินกว่า 🏡 ถนนคนเดินนี้จะมีซอยเข้าไป เจอกับลานที่มีโต๊ะและเก้าอี้ให้นั่งเมื่อซื้อของทานหรือจะจิบเครื่องดื่ม alcohol มีเวทีซึ่งจะมีคนมาแสดงดนตรีสดหรือร้องเ...อ่านต่อ
กิน ช้อป แชะ กับบรรยากาศค่ำคืนของกระบี่
กินข้าวเย็นเสร็จก็มาเดินย่อย ถนนคนเดินกระบี่ มีทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ อยู่หลังห้างโวค ที่จอดรถหายากมาก มีของหลากหลายทั้งของกินของที่ระลึก เสื้อผ้า สินค้าท้องถิ่น ฯลฯ มีลานนั่งกินอาหาร และฟังดนตรี มากระบี่ทีไรก็จะมาเดินทุกปี บรรยากาศเหมือนเดิม มีแต่ร้านค้าที่เปลี่ยนไป มาครั้งนี้ชาวต่างชาติเยอะมาก ดูคึกคักดี #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ถนนคนเดินกระบี่
ถนนคนเดินกระบี่ อยู่ในเมืองกระบี่นะคะ เปิดศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ อยู่แถวห้างโวคค่ะ สามารถหาที่จอดแถวนั้นได้ ถนนไม่ได้เดินยาวมาก จะมีขายทั้งเสื้อผ้ กระเป๋า ของฝาก งานhand madeต่างๆนานา และมีอาหารขายด้วย เราก็กินไปเรื่อยๆ เพลินๆ สนุกดีค่ะ มากับเพื่อนๆ ก็ยิ่งดี ขนมก็มีทั้งคาว และหวาน ข้าวก็มี แต่ที่นั่งจะไม่ได้เยอะมาก น้ำต่างๆก็มี มาอิ่มที่นี่เลยก็ได้ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม
ถนนคนเดินกระบี่
#WongnaiHNY2023 มาเดินเล่นถนนคนเดินกระบี่ ถนนคนเดินกระบี่จะเปิดศุกร์เสาร์ อาทิตย์ แต่ถ้าเป็นตลาดปูดำซึ่งอยู่ใกล้ๆ กันจะเปิดทุกวัน การจอดรถสามารถจอดรถได้บริเวณริมถนนรอบๆ ตัวตลาดไม่ใหญ่มากเป็นสี่เหลี่ยมเดินวนแป๊บเดียวก็ทั่วแล้ว แต่ผมว่าตลาดก็เดินเพลินดี มีของกินมีแสดงโชว์มีร้านขายของที่ระลึกโดยรวมก็เป็นอีกจุดนึงที่น่าจะแวะมาเที่ยวครับดูเพิ่มเติม
ของกินเยอะดีล่ะ
ถนนคนเดินกระบี่ อันนี้ตั้งใจหาเป็นจุดเที่ยวเลย เพราะจาดไม่ได้ชีวิตกลางคืนนี่ เลยแวะมาเดินซะ 2 รอบ รอบแรกไปค่อนข้างค่ำ 3 ทุ่มกว่าแล้ว ของเก็บกันเกือบหมดไม่ค่อยเหลืออะไรเท่าไหร่ เลยได้ของกินติดมือมาไม่มาก เลยต้องไปซ้ำอีกวัน ร้านอาหารของกินเยอะดี แต่ถนนค่อนข้างเล็กเดินประมาณ 15 นาทีก็หมดล่ะ ถ้าเดินแบบแค่มองผ่านๆตาอ่ะนะ รอบนี้ได้ของกินอีกเช่นเคย ที่แปลกใจมากสุดคือสั่งสุกี้จากร้านในนี้แหละทาน แต่รส...อ่านต่อ