- รีวิว ข้าวต้มสิบหมื่น -

รีวิว ข้าวต้มสิบหมื่น -
ถ้ามีเวลาแวะมาอุดหนุนก็ได้ตลอดนะครับ
ก็ถ้าวันไหนคนเยอะก็ช่วยอดใจรออาหารหน่อยนะครับ เพราะกุ๊กทำกับข้าวไม่ค่อยทัน แต่ส่วนมากก็เร่งให้สุดๆแล้วนะครับ แต่ทางร้านเห็นควรว่าจะติด Wi-Fi ก็ขอคำชี้แนะด้วยว่าควรที่จะติดดีไหม มีหลายคนถามมาบ่อยแล้วว่าทำไมถึงไม่ติด ก็ถ้าอยากให้ติดก็ชี้แนะมาด้วย แล้วเด่วผมจะเอาไปให้ลุงดู นะครับ
อร่อย ถูก ไม่ร้อน คุ้ม
กินเบาๆตอนกลางคืน คนเยอะคึกคักค่ะร้านนี้ พนักงานก้แอบฮา หยอดมุกเรื่อยๆค่ะ เป็นข้าวต้มกับ กับเลือกเอาค่ะ ที่สั่งมาคือ ตีนไก่ซุปเปอร์ ต้มยำกุ้ง หมึกผัดไข่เค็ม ผักบุ้งไฟแดง ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ อร่อยืุกอย่างเลยค่ะ ราคาไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาถูก
บรรยากาศร้านเหมือนร้านข้าวต้มโต้รุ้งข้างทางทั่วไปค่ะ ร้านหาง่าย อยู่ติดริมถนนเลย เข้าร้านมาพนักงานบริการค่อนข้างดี อาหารเสิร์ฟเร็วค่ะ อาจจะเพราะตอนที่ไป ลูกค้าไม่เยอะ อาหารรสชาติใช้ได้เลยค่ะ แต่ข้าวแข็งไปนิดนะคะ คนที่ชอบกินข้าวแข็งน่าจะชอบ แต่เราเป็นคนชอบกินข้าวนิ่มๆ ราคาอาหารไม่แพงค่ะ สั่งอาหารมาสามอย่าง เบียร์1ขวด น้ำเปล่า1 และข้าวเปล่า2 รวมค่าเสียหายประมาณ350บาทค่ะดูเพิ่มเติม
รสชาติเหมาะสมกับราคา
ต้มแซ่บหมู - รสชาติดีมาก แต่เสียดายที่หมูเหนียวไป ไชโป๊วผัดไข่ - เค็มไปนิด หนำเลี๊ยบหมูสับ - รสชาตดีมาก แนะนำให้สั่ง ทอดมันกุ้ง - รสชาติโอเค ทั่วๆไป โดยรวม ราคาไม่แรง รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม
อาหารตามสั่ง ข้าวต้มโต้รุ่ง
ราคาไม่แพง รวดเร็ว รสชาติดีอ่านต่อ