3.1

รีวิว โรตีสายไหมบังหมัด ตลาดกลางอยุธยา

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
7 ม.ค. 2018
บังมัด แป้งหนานุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีสายไหม

ร้านโรตีสายไหมเด็ดๆในจังหวัดอยุธยามีมากมายหลายร้านค่ะ วันนี้จะมาขอแนะนำอีกร้านหนึ่งที่รสชาติโอเคเลย ร้านอยู่ตรงข้ามร้านกุ้งเพื่อนแพรว บริเวณตลาดกลางจังหวัดอยุธยา ที่มีขายกุ้งแม่น้ำแหล่งใหญ่ สด และราคาไม่แพง หลังจากอร่อยกับกุ้งเพื่อนแพรวแล้ว ก็เดินไปฝั่งตรงข้าม มาอุดหนุนบังมัดเป็นรอบที่ 3 แล้วค่ะในช่วงปีที่ผ่านมา ทำแป้งกันสดๆ เป็นแป้งใบเตยหนานุ่มน่ารับประทานมาก กับสายไหมสีสันไม่สดมากนัก ดูธรรมชาติ ไม่น่ากลัว ตัวที่คุ้มค่าก็คือชุดเล็ก 3 แพ็ค ราคา 100 บาท ปกติราคา 35 บาทต่อห่อ ส่วนห่อกลางราคา 50 บาท นอกจากนี้ยังมีชุดใหญ่ราคาก็สูงขึ้นตามลำดับ ซื้อแป้งเพิ่ม ห่อละ 20 บาท ซึ่งแนะนำว่าควรซื้อ เพราะส่วนใหญ่ สายไหมมักจะเหลือค่ะ แล้วคุณจะเสียอารมณ์ ความเด็ดของบังมัดคือแป้งสดๆใหม่ๆ ร้อนและหนานุ่มดีมากๆ ชอบมากค่ะ ทานเปล่าๆ เค็มนิดๆยังรู้สึกว่าอร่อยเลย เป็นอีกเจ้าของโรตีสายไหมในอยุธยาที่แนะนำจริงๆนะ ไม่ต้องต่อคิวด้วย เพราะเขาทำเพิงกว้างๆหลายร้านเลย สะดวกสุดๆ เหมาะซื้อเป็นของฝากด้วยค่ะ

เถ้าแก่ลาว เถ้าแก่ลาว
เถ้าแก่ลาวเถ้าแก่ลาว
ชวนเช็กอิน ร้านเด็ดย่านเมืองเก่า อาหารดี บรรยากาศโดนใจ ใครมาต้องว้าว
3.9
โรงเรือ (RONG RUEA)
โรงเรือ (RONG RUEA)
จุดเช็กอินใหม่อยุธยา ร้านอาหารไทยริมน้ำ บรรยากาศดี เหมาะกับทุกโอกาส