3.8

รีวิว ร้านเวทย์มนต์ เจริญนคร

Nantaya Thongnuepad
10 ม.ค. 2024
คาเฟ่เวทย์มนต์แฮรี่พอตเตอร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บัตเตอร์เบียร์, ลูกนิมิตนางฟ้ามิ้วกี้เบอร์รี่, เลือดยูนิคอร์น

ร้านคาเฟ่เวทมนต์ ตั้งอยู่ย่านเจริญนคร 6 ซอซอยตรงข้ามเยื้องกับำอคอนสยาม ร้านอยู่ในซอยมีป้ายบอกละเอียดดีเลย ภายในร้านทำได้สวยน่ารักเหมือนอยู่ในเมืองแห่งเวทมนต์จริงจริง มีอุปกรณ์ให้ใส่เหมือนในหนังเรื่องแฮร์รี่พอตเตอร์เลย เช่น เสื้อคลุมตามห้อง ไม้กายสิทธิ์ เมนูก็จะเป็นตามเนื้อเรื่องเลย เราและเพื่อนสั่งเป็น - บัตเตอร์เบียร์ เมนูหลักที่ต้องสั่งรสชาติคล้ายบัตเตอร์เบียร์ที่ USJ ในโอซาก้าเลย - เลือดยูนิคอร์น เครื่องดื่มสีม่วงเป็นอัญชันมะนาว แต่ไม่เปรี้ยวออกหวาน - ลูกนิมิตนางฟ้ามิ้วกี้เบอร์รี่ แต่ชื่อก็น่ารักมากแล้ว ตอนทานต้องอุ่นนมให้ร้อนแล้วราดบนลูกนิมิตหรือลูกควิดดิชในเรื่องแฮร์รี่พอตเตอร์นั่นเองรสชาติจะคล้ายทานคอร์นเฟล็ก

jChuu🐣
9 มี.ค. 2024
ร้านเวทย์มนต์ คอนเซปดี ลูกเล่นเพียบ

ร้านเวทย์มนต์ เจริญนคร ตรงข้ามกับ icon siam เดินมางงๆเล็กน้อย ต้องเข้าในซอย ระหว่างทางเข้า ก็จะมีป้ายบอกทาง เหมือนร้านจะเป็นบ้านเก่า ที่รีโนเวท ให้กลายเป็นร้านเวทย์มนตร์ คอนเซปต์ร้านน่ารักดีค่ะ ไปช่วงธันวา หน้าร้านก็ตกแต่งแบบหิมะ ระหว่างทางเข้าร้าน ก็เปิดเพลง ให้อารมณ์เดินเข้าuniversal เข้ามาในร้านก็ตกแต่งสไตล์เวทย์มนตร์ ดูขลังๆดีค่ะ ถ้าสั่งเมนูพิเศษ เขาก็จะมาร่ายมนตร์ให้ ตลกดีค่ะ ราคาสูง รสชาต...อ่านต่อ

JoyMymelody
16 ก.ย. 2023
มาร่ายมนต์คาถากับคาเฟ่ในโลกเทพนิยาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Butter Beer, ลูกนิมิตนางฟ้ามิวกี้เบอร์รี่

"คาเฟ่เวทย์มนต์" เปิดใหม่ย่านเจริญนคร 6 เดินจากด้านข้างของตึก ICS ตรงข้ามไอคอนสยาม เดินไปตามป้ายบอกทาง ก็จะเจอร้านค่ะ ร้านมี 2 ชั้นค่ะ ร้านจะมีเสื้อคลุมให้เราใส่เป็นพ่อมดแม่มดกันด้วยค่ะ พร็อพก็เยอะ ทั้งไม้กายสิทธิ์ ไม้กวาด หมวกคัดสรร ถ่ายรูปเพลินค่ะ เมนูที่นี่ก็จะมีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ซึ่งก็จะมีลูกเล่นแต่ละเมนูแตกต่างกันไป เค้ก สั่งเมนู ลูกนิมิตนางฟ้ามิวกี้เบอร์รี่ จะต้องอุ่นนมใ...อ่านต่อ

mooying
22 พ.ย. 2023
คาเฟ่ theme harry potter

แนวมาถ่ายรูป ทานเล่น มีเครื่องดื่ม อาหารหนักก็ เป็นไก่ทอด เฟรนฟรายค่ะ มี butter beer ด้วย แล้วก็มีเค้ก หน้าตา แนวๆ หน่อย เช่นเค้กเห็บหมา เค้กสมอง เรามาช่วงคาบ halloween christmas เลย ร้านจัดสวยค่ะ มี 2 ชั้น บันได แคบหน่อยนะคะ เดินระวังๆ พนักงานน่ารัก บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

AomAmmTaLonGin
11 ก.ย. 2023
คาเฟ่เปิดใหม่เจริญนคร ตรงข้าม Icon Siam

ร้านเวทย์มนต์ จุดเช็คอินแห่งใหม่ย่านเจริญนคร เพิ่งเปิดเมื่อวันที่ 9 ที่ผ่านมา อยู่หลังห้าง ICS ตรงข้าม Icon Siam ด้านหน้าร้านตกแต่งฟิลปราสาท เข้าร้านมาด้านหน้าจะมีชุดพ่อมดแม่มด หมวก ผ้าพันคอให้ยืมใส่ถ่ายรูปได้นะ ด้านในบรรยากาศลึกลับมาในธีมเวทย์มนต์ แสงไฟในร้านจะเปลี่ยนโทนสีไปเรื่อยๆ จุดถ่ายรูปที่ห้ามพลาดตรงหม้อปรุงยาเลยจ้า มาคนเดียวเลยรบกวนให้พนักงานของร้านมาเป็นแบบหน่อย 😆 ร้านเค้ามี 2 ชั้นน...อ่านต่อ

17 ก.ย. 2023
👉 #คาเฟ่เปิดใหม่ #เจริญนคร มาร่ายเวทย์มนต์กันเถอะ🧙‍♀️

👉ชี้เป้า #คาเฟ่เปิดใหม่ #เจริญนครค่ะ 🏠ร้านเวทย์มนต์ คาเฟ่ สาขา เจริญนคร กรุงเทพ-Vetmon Cafe Charoennakorn Bangkok เพิ่งเปิดเมื่อวันที่ 9.9 นี่เอง 💕พี่ชอบความมีคอนเซปต์ของร้าน ทั้งการตกแต่ง การบริการ พนักงาน เมนูอาหาร อยู่ในธีมเวทย์มนต์หมด 🧙‍♀️ 📸มุมถ่ายรูปเพียบ พร๊อบมีให้พร้อมมาก‼️ ⏰️ร้านเปิด 11:00-20:00 ทางไปโฮก🚗เข้าซอยเจริญนคร 6 แล้วเดินไปทางลานจอดรถหลังห้าง ICS 🚩เคยตามหมุดกูเก...อ่านต่อ

Jade's
Jade's