- รีวิว Yoshi โยชิ ( The Rich Plaza) บางบอน เอกชัย 102

อาหารญี่ปุ่นที่รู้สึกอบอุ่นหัวใจ
ร้านอาหารโยชิอยู่บนเส้นบางบอน-เอกชัยทางร้านมีที่จอดรถบริเวณหน้าร้านเลยจอดง่ายไม่ลำบากครับร้านจะมีเมนูให้เลือกหลากหลายเมื่อเทียบกับราคาแล้วถือว่าคุ้มครับ ร้านจะมีใบมาให้เลือกเมนูที่จะสั่งพนักงานบริการดีพูดจาดี คอยบริการเครื่องดื่มและอื่นๆ อย่างดีตัวรสชาติของอาหารโดยรวมถือว่าตามมาตรฐานของราคานี้เมนูที่ชอบเลยคือปลาหมึกย่างซีอิ๊วกับสเต็กเนื้อปลาซาปะดองที่นี้ชิ้นพอดีคำอร่อยดีครับ #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ร้านบุฟเฟ่ต์ที่อร่อยและคุ้มมาก
ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่ณที่คุ้มค่ามาก ดีกว่าร้านในห้างบางเจ้าอีก อาหารสดใหม่ เมนูหลากหลาย พนักงานดูแลดี คอยมาเก็บจานตลอดแทบไม่มีจานเหลือบนโต๊ะให้รก ร้านนี้มี 4 สาขาได้มั้ง ใครใกล้สาขาไหนลองไปกินดูคับ ดีย์ดูเพิ่มเติม
อร่อย บริการดี อยากไปอีก
บริการดีอาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบบุฟเฟ่และไม่บุฟเฟ่ วันที่ไปคือเลือกแบบบุฟเฟ่ ชอบนะคือเมนูเขาเยอะมากแล้วก็แบบสามารถเลือกได้ว่าจะเอาแค่ครึ่งจานหรือเต็มจานทำให้เราได้กินหลายเมนูมากขึ้นอาหารก็ไม่ต้องเหลือทิ้งอร่อยทุกเมนูเลย ที่สำคัญคือราคาไม่แพงด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาไม่แพง
ตามมาลองสาขานี้ หลังจากที่สาขาพระประแดงปิดไปนานแล้วเพราะโควิด แล้วยังไม่เปิดซักที สาขานี้ที่จอดรถเยอะ สะดวก อยู่ในโครงการ The Rich บางบอน พนักงานบริการดี รสชาติเหมือนกัน ไม่ได้กินแบบบุฟเฟต์เพราะกินไม่ค่อยเยอะ เลยเลือกกินแบบ A la carte ส่วนตัวคิดว่าอาหารอร่อยใช้ได้ทุกเมนู ราคาไม่สูงเหมือนอาหารญี่ปุ่นในห้าง กินให้หายอยากได้ดูเพิ่มเติม