3.9

รีวิว LalietteCake Cafe'

1 ส.ค. 2013
เค้กอร่อย แต่หาที่จอดรถยาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ROCKY ROAD

ร้านเค้กแห่งนี้ตั้งอยู่ในซอยวิภาวดี 16 หรือสามารถเข้าจากทางถนนรัชดาภิเษกก็ได้ (ซอยรัชดาภิเษก 19) เป็นร้านเล็กๆ ที่จอดรถหาค่อนข้างลำบาก ซอยค่อนข้างแคบและรถวิ่งผ่านค่อนข้างเยอะ เค้กมีให้เลือกหลากหลายมาก (20 กว่าชนิด) แต่ที่ขึ้นชื่อก็คือเค้ก Rocky Road ซึ่งเป็นบาร์เค้กชอคโกแลค ข้างบนจะหนึบๆหน่อย รสชาติชอคโกแลคเข้มข้นดี และได้ลองสั่งเค้กชอคโกแลตลาวา ก็รสชาติชอคโกแลตมากๆ หากซื้อกลับบ้าน ไม่ต้องอุ่นก็กินได้อร่อยดี ส่วนเครื่องดื่มที่ร้านนี้ค่อนข้างธรรมดา ราคาเค้กเฉลี่ยอยู่ที่ 75-85 บาท/ต่อชิ้น

Candy
811k16.5k
5 เม.ย. 2021
เค้กอร่อย...ย แนะนำ Volcano Chocolateดีงาม

ร้านเค้กอร่อย ในซอยโชคชัยร่วมมิตร หรือเข้าจากทางรัชดา 19 จะใกล้กว่าค่ะ 🚗 จอดรถได้ในซอยข้างร้าน เลยร้านไปนิดนึง ซอย39 หรือลงMTRรัชดาทางออก2 เข้าซอยรัชดา 19 ประมาณ 300 เมตร วันนี้มาลอง 🍫Volcano อร่อยไม่หวานมาก ช็อคโกแล็ตไหลๆเลย ฟิน มีPro ซื้อเค้ก 2 ชิ้น ชิ้นละ 95.-ขึ้นไป แลกซื้อได้ในราคา 65.-บาท ☕🍌Coffee Banoffee อร่อยมาก มีกลิ่นกาแฟอ่อนๆ👍 🍋🍰Lemon Cheesecake 109.- 🧀🍰Basque burant cheesec...อ่านต่อ

Whyokay
1k1.7k16.2k
17 ส.ค. 2019
เค้กอร่อย ร้านน่านั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ROCKY ROAD

บังเอิญได้มาร้านละเลียด ตามคำเชิญชวนของคนมาด้วย ว่าเค้กร้านนี้อร่อยมากกกก เมื่อผ่านประตูเข้ามาเจอกับความร่มรื่นและเก้าอี้โต๊ะที่นั่งสบาย เหมาะกับการคุยงาน ทำงานยิ่งนัก เลือกสั่งตามพนักงานแนะนำ คือ Rocky Road (95 บาท) หรือชอคโกแลตเค้กเนื้อบราวนี่ เนื้อจะเหนียวๆ และเข้มข้นชอคโกแลต อร่อยตามคำแนะนำ ร้านมีชาผลไม้ฟรีเสริฟไม่อั้นด้วย ชาอร่อยดี ร้านอยู่หน้าโรงเรียนปัญจทรัพย์ ซอยวิภาวดีรังสิต16 สา...อ่านต่อ

taluidax
5.5k2k23.1k
27 พ.ค. 2019
ของหวาน เครื่องดื่ม รสดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BROWNIE

หลังจากทางคาวเสร็จ แน่นอน ค่ะ แค่เดินข้ามถนนมาแค่ 10 ก้าวเท่นั้นคุณจะเห็นร้านละเลียด เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งน่ารักค่ะ มีเมนูให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ  รวมถึงมีชาร้อน และเครื่องดื่มกาแฟ ด้วย ว่าแล้วเพิ่งเห็นเมนู เอสเปรสโซ โอรีโอ อยากลองจัง ถึงแม้จะเลิกทานกาแฟแล้วก็ตาม ไว้คราวหน้าจะมาลองเมนูนี้  น้ำและเมนูต่างๆสีสัน สดใส และสวยดีค่ะ มีเป็นเลเยอร์ๆเลย ดูเพิ่มเติม

27 พ.ค. 2019
ของหวาน เครื่องดื่ม รสดี
popsagainstdieting
26 มี.ค. 2018
คู่ชาไทยได้รสชาไทยเต็มๆ

มากินก๋วยเตี๋ยวในซอยโชคชัยร่วมมิตรค่ะ พี่ที่มาด้วยกันบอกว่าใกล้ๆนี้มีร้านเค้กอร่อยอยู่ลองไปกันมั้ย กินคาวต้องกินหวานค่ะ ไปแน่นอน 555 ร้านตกแต่งดีมากๆ สวย บรรยากาศอบอุ่น เค้กและขนมก็น่ากินมากๆ สั่งเป็นเค้กชาไทยมาทานคู่กับชาเย็นค่ะ ดับเบิ้ลชาไทยกันเข้มๆไปเลย >< ชาไทยชงมาเข้มข้นดีค่ะ หอมชาไทย ฟองนมเยอะไปหน่อย แต่เข้ากันได้ดีกับเค้กชาไทยเนื้อนุ่มฟู ครีมสีขาวด้านบนก็นุ่ม กินรวมกันแล้วอร่อยดีค่...อ่านต่อ

saoguide
5.4k1.7k28k
27 พ.ค. 2014
EDITOR'S CHOICE
เค้กละมุน อารมณ์ละไม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CHOC LAVA

วันนี้ก็มารีวิวหนึ่งร้านเค้ก ซึ่งต่อเนื่องหลังจากไปหม่ำที่ร้านอาหารบ้านสวนกลางกรุงที่ได้รีวิวไว้ก่อนหน้านี้แล้วอะนะคะ แน่นอนว่าคาวจบก็ต้องต่อด้วยหวาน เพื่อนก็อาสาพาไปร้านนี้ต่อ วิธีการไปก็ไปซอยวิภาวดีรังสิต 16 ให้ถูกอะค่ะ แล้วก็ร้านจะอยู่ใกล้ๆ ซอยย่อยนี้นะคะ ร้านอยู่ริมถนนเลย เพราะงั้นต้องหาที่จอดในซอยต่างๆ เอาค่ะ แฮ่... ตัวร้านเป็นอาคารพาณิชย์นะคะ ตามภาพเลยค่ะ จะอยู่เยื้องๆ กับคริสตจ...อ่านต่อ

Puifai
14 มี.ค. 2016
ร้านเค้กคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แชนทิลลี่สตรอเบอรี่, ชอคโกแลตเค้กลาวา

ร้านละเลียด เป็นร้านเค้กที่ทำเค้กในแบบพิเศษมากๆ ใส่ใจในรายละเอียดทั้งวัตถุดิบ รสชาติ หน้าตา พร้อมทั้งจัดแต่ร้าน และ เค้กตามเทศกาลต่างๆได้อย่างสวยงาม เหมือนร้านเค้กในญี่ปุ่นเลยค่ะ ที่สวยทั้งหน้าตา อร่อยทั้งรสชาติ และมีเมนูใหม่ๆที่ทางร้านคิดสร้างสรรค์ออกมาอยู่เสมอดูเพิ่มเติม