4.5

รีวิว Let's Have A Cup! Let's Have A Cup!

เที่ยว ทั่วไทย
29 ก.ค. 2019
อย่าคิดว่ากาแฟถูกแล้วไม่อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆเปิดอยู่หน้าประตูทางเข้าห้างไอทีสแควร์จากอาคารจอดรถ มีเครื่องดื่มหลากหลายดีและก็ยังมีพวกเค้กแบบทำเองขายอีกด้วย เครื่องดื่มลาคาถูก อย่างเช่นลาเต้เย็นแก้วนี้เพียง 50 บาทเอง ใครบอกหล่ะว่ากาแฟถูกไม่ดี.. ไม่จริง!!

molchomwarn@gmail.com
เจ้าของสถานที่
5 ต.ค. 2019
ขอบคุณค่ะ จะปรับปรุงรสชาติให้ดียิ่งขึ้นนะคะ
15 ก.พ. 2017
เป็นกาแฟแบบใหม่อีกแหล่ะ

Akapatr
2 มี.ค. 2023

ร้านกาแฟเล็กๆ มีเมนูให้เลือกเยอะทั้งกาแฟและขนมต่างๆ เครื่องดื่มราคาไม่แพง อเมริกาโน่ รสชาติดี ไม่ขมเกินไป หอมกลิ่นกาแฟ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Bird Athika
2 ธ.ค. 2021
ร้านเล็กๆ แต่ขนมอร่อยเกินเบอร์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ร้อน, มัฟฟินกล้วยช็อค

ร้านกาแฟและขนม ตรงทางเข้าห้างไอทีสแควร์ ชั้น 1 (ชั้นเดียวกับ watson) ที่เรารู้จักเขาจากเมนูเค้กมะตูม อร่อย ราคามิตรภาพมาก วันนี้ตั้งใจมาซื้อเมนูเดิม แต่ไม่มีของ จึงลองชิมมัฟฟินกล้วยช็อค กล่องละ 2 ชิ้นราคาเพียง 55 บาท ทานแบบที่เพิ่งออกจากตู้เย็นมา เค้กยังนุ่ม หอมกล้วย และมีรสสัมผัสของช็อกโกแลตหนึบ เท่ากันมากค่ะ รสชาติไม่หวาน ดีมากเลย ทานกับโกโก้ร้อน ซึ่งขอให้เขาทำลาเต้อาร์ตให้ด้วย สวยงาม ทั้งห...อ่านต่อ

PL PAILIN
23 มี.ค. 2020
ร้านโปรดเลย ไม่แพง กาแฟอร่อย มีเค๊ก ขนม ด้วย อยากแนะนำร้านกล้วยปิ้งข้างๆด้วยค่ะ กินคู่กันบ่อยมาก
เมนูเด็ด: ลาเต้เย็น