- รีวิว Rolling Roasters เอกมัย

รีวิว Rolling Roasters เอกมัย
กลับมาอีกแล้ว กับร้านกาแฟบรรยากาศดี มี cocktail
เรากลับมาอีกรอบแล้วกับร้านนี้ที่เค้าแสนจะแฟนซีไปหมดทุกอย่าง เป็นร้านกาแฟที่มีบาร์ Cocktail และ Mocktail ด้วย การตกแต่งแปลกใหม่ ออกแนว futuristic นิดนึง แต่ก็ยังมีมุมให้นั่งสบายๆ อยู่ เมนูกาแฟ รวมถึงเครื่องดื่มอื่นๆ และขนม มีให้เลือกหลากหลายดีค่ะ มีแต่เมนูแฟนซีๆ ทั้งนั้น แต่เครื่องดื่มเค้าอร่อยลงตัวดีนะคะ ในส่วนของกาแฟ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกจากหลายแหล่ง และเลือกระดับการคั่วได้ด้วยค่ะ เวลาเสิร์ฟจะมีการจัดวางที่สวยงาม มีป้ายระบุชัดเจนว่ากาแฟที่เราเลือกมาจาก origin ไหน taste notes เป็นยังไง และคั่วเข้มระดับไหน ดูใส่ใจรายละเอียดดีค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

อาหาร กาแฟ และเค้กกับบรรยากาศดีๆ
วันพักผ่อน ขอแวะมาหาเค้กและเครื่องดื่มสักร้านค่ะ ร้านนี้ที่นั่งมีเยอะ มีที่นั่งทั้งชั้นล่างและก็ชั้นบนค่ะ มีขนมน่าทานหลายเมนู กาแฟก็ดูน่าสนใจดี เราจัดไปทั้ง อาหาร เค้ก และเครื่องดื่มค่ะ เราขึ้นมานั่งทานชั้น 2 เพราะว่าเงียบและนั่งสบายดีค่ะ 🍳Egg Florentine ไข่ฟลอเร็นทีน ก็คล้ายๆกับ ไข่เบเนดิกต์ แต่แตกต่างตรงเมนูนี้ใส่ผักโขมค่ะ ก่อนทานก็เจาะไข่ดาวน้ำไหลเยิ้มๆน่าทานกับซอสที่มีรสเปรี้ยวนิดๆ ทานค...อ่านต่อ
Cafe rolling roaster มีสามสาขา
Rolling roaster อยู่ในโครงการ Earth เอกมัย จากแยกเอกมัย เข้ามา 200 เมตร เอารถมาจอดในโครงการได้ สั่ง Cappuccino คั่วกลาง ไม่หวาน 130฿ เมล็ดกาแฟเป็น house blend Ethiopia, Columbia, and Brazil รสกาแฟมีความ orange 🍊 , lemon tea, chocolate, nutty แต่ความรู้สึกจะสัมผัส nutty ได้ชัดที่สุด #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
Rolling Roasters 📍 สาขาเอกมัย จอดรถสะดวก ร้านสวยโต๊ะเล็กหน่อยแต่นั่งทำงานได้ กาแฟดี
สาขาที่ 3 สำหรับร้านกาแฟเจ้าดังย่านราชพฤกษ์ 📍 ตั้งอยู่ในโครงการ Earth Ekkamai ตกแต่งสวย เปิดประตูเข้ามาจะเห็นบันไดวนขึ้นชั้น 2 เคาเตอร์บาร์ขนาดใหญ่ที่ร้านตั้งใจออกแบบให้ดูคล้ายเครื่องหมายอินฟินิตี้ สีโรสโกลด์ทำให้เคาเตอร์บาร์ยิ่งดูโดดเด่น ร้านแบ่งเป็น 2 ชั้น ที่นั่งเยอะ แต่โต๊ะค่อนข้างเล็ก 🫘กาแฟมีเมล็ดให้เลือกหลากหลาย มีทั้ง house blend ของร้านและ specialty และมีกาแฟดริบใช้เครื่องไซฟอน และ...อ่านต่อ
กาแฟเข้มข้น ขนมอร่อย ร้านสวย
Rolling Roasters ร้านกาแฟเจ้าดังจาก ราชพฤกษ์ มาเปิดที่เอกมัยต้นถนนเลย Earth Ekkamai Community Mall ที่มี Top ลานจอดรถกว้าง🚘 ร้านสวย🤎 เน้นโทนสี บลอนซ์ ที่เคาน์เตอร์คอฟฟฟี่บาร์ บันไดวนกลางร้านขึ้นชั้น 2 ตัดกับ กำแพงสีขาว เป็นร้านกาแฟสไตล์ specialty 💓กาแฟเข้มข้น ขนมอร่อย ร้านสวย💓 ทำ Flat White 130 บาท ใช้เมล็ด House Blend เมล็ดกาแฟจาก บราซิล โคลัมเบีย Rolling blend มีความช็อกโกแลตและ ตบป...อ่านต่อ
Brunch ในเอกมัย
ร้านนี้อยู่ในโครงการ Earth มีที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่ง 2 ชั้น เราไปวันธรรมดา คนไม่เยอะ แต่โต๊ะเป็นโต๊ะแบบเตี้ย ไม่เหมาะกับการกินอาหารเลย กินลำบาก ไม่เหมาะกับการนั่งทำงานด้วย เมนูที่ได้ลองคือ - Egg florentine ไข่แดงไหลเยิ้ม ไข่ขาวสุกกำลังดี ซอสรสชาติดี - Smashed Avocado with Poached Eggs อะโวคาโดอร่อย ไข่สุกกำลังดี #WongnaiWesternSpecialistดูเพิ่มเติม