- รีวิว กุ้งอบภูเขาไฟ

รีวิว กุ้งอบภูเขาไฟ
ร้านอร่อยเก่าแกในตัวเมืองนครปฐม กับเมนูกุ้งอบภูเขาไฟอันลือชื่อ
ร้านกุ้งอบภูเขาไฟ อีกร้านอร่อยในจังหวัดนครปฐมกับเมนูกุ้งอบ ที่จะเสิร์ฟมาในถาด อบมาอย่างดีวางเรียงไว้ จากนั้นจะมีที่ครอบคล้ายภูเขาไฟแล้วพนักงานจุดไฟให้ดูเหมือนภูเขาไฟที่กำลังปะทุ นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดอีกมากมาย เหมาะสำหรับครอบครัว

รีวิวที่พูดถึง
เมนูนี้สั่งเกืองทุกโต๊ะ
ร้านเก่าแก่แห่งเมืองพระปฐมเจดีย์ เมนูกุ้งอบภูเขาไฟ ถ้าใครมาร้านนี้เกือบทุกโต๊ะก็จะสั่งเมนูนี้ จุดขายก็คงอยู่ที่ตอนเวลาเสิร์ฟจะมีการจุดไฟเพิ่มสีสันช่วยเพิ่มบรรยากาศให้ดูน่าทานขึ้น ตัวกุ้งทานคู่กับน้ำจิ้มและข้าวสวยร้อนๆอร่อยดี ส่วนหอยแมงภู่อบหม้อดินก็ใช้ได้เบิ้ลไป 2 หม้อ เมนูหอยแครงลวก ก็สดอยู่นะแต่ตัวเล็กไปหน่อย เนื้อปูผัดผงกะหรี่ผัดมารสชาติกลมกล่อมใช้ได้ อาหารที่นี่ออกเร็วใช้ได้ไม่ต้องรอนาน...อ่านต่อ
กุ้งอบภูเขาไฟต้นตำรับนครปฐม
กุ้งอบภูเขาไฟ นครปฐม ร้านรับแขก เยื้อง รพ.กรุงเทพ เมนูเด็ดก็ต้องกุ้งอบภูเขาไฟ กุ้งขนาดกลาง โลละ 650 บาท เสริฟมาแบบไฟลุกท่วม เป็นSignature ของร้าน กุ้งเด้ง สด จิ้มน้ำจิ้มSeafood รสเด็ด อร่อยดี กุ้งผัดหน่อไม้ฝรั่ง รสขาติกลมกล่อม กุ้งสด หน่อไม้ฝรั่งกรอบ ทอดมันปลากราย อร่อย เนื้อเด้ง ปลากรายแท้ ปลาช่อนฟูผัดพริกขิง รสชาติได้มาตรฐาน ยำสามกรอบ เปรี้ยว หวาน ครบรส ค่สเสียหาย 1,120 บาท ไม่แพง รสชาติ8 ร...อ่านต่อ
ร้านกุ้งอบภูเขาไฟโดดเด่นในนครปฐม
ผ่านมาแถวนครปฐมทีไรอดใจเจ้านี้ไม่ไหวสักทีต้องแวะไปกินครับกุ้งสดๆเด้งๆกุ้งอบภูเขาไฟเปิดมามากกว่า 3-40 ปีแล้วกินกับน้ำจิ้มเข้ากันดีจริงๆครับมีภูเขาไฟให้ลาภเป็นคอนเทนต์ด้วยแค่นี้ก็สุดยอดแล้วครับร้านนี้เป็นร้านเก่าแก่ของนครปฐมถ้าผ่านมาแนะนำเลยครับอาหารหลากหลายจริงๆขาหมูก็อร่อยขายไม่ทันเลยดูเพิ่มเติม
📍: กุ้งอบภูเขาไฟ
ร้านดังอีกร้านหนึ่งของจังหวัดนครปฐม มีเอกลักษณ์คือเป็นกุ้งเผาที่เสิร์ฟใส่ถาดและมีฝาปิดในรูปของภูเขาไฟ🌋ครอบกุ้งไว้ พนักงานจะทำการจุดไฟให้เป็นภูเขาไฟที่มีไฟลุกท่วม🔥🔥🔥 สวยงามเป็นsignatureของร้านเลยครับ นอกจากเมนูกุ้งอบภูเขาไฟแล้วก็ยังมีเมนูอื่นๆให้ลองอีกเพียบ อร่อยไม่แพ้กัน 🥰ดูเพิ่มเติม
เมนูเด็ดสุดคือกุ้งอบภูเขาไฟ
เมนูเด็ดสมชื่อร้านกุ้งอบภูเขาไฟ มีการจุดไฟเป็น gimmick กุ้งอร่อยโดยไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้ม คิดว่าเป็นเมนูที่ทุกคนไปแล้วจะต้องสั่งทุกโต๊ะ ข้าวผัดกุ้งรสชาติใช้ได้ แกงจืดผักกาดขาวเต้าหู้หมูสับสาหร่ายก็รสชาติดี ซดลื่นคอ ราคาไม่แรงสั่งไปทั้งหมดสี่อย่างน้ำเปล่าสามขวดทั้งหมดไม่ถึง 750 บาทดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคามิตรภาพ
สมเป็นร้านดัง โต๊ะเต็มเร็วมากก ไปถึงตอน 11 โมงครึ่งพอผ่านไป 15 นาทีห้องแอร์ก็เต็มแล้ว อาหารอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะกุ้งภูเขาไฟ พนักงานแกะเปลือกให้พร้อม ทานสะดวก ดีมากๆ ต้มยำให้เยอะเครื่องแน่นมาก รสละมุนๆ ไม่เผ็ดเท่าไหร่ แต่รสชาติดี ประทับใจค่ะ ถ้าผ่านไปแถวนั้นอีกต้องแวะแน่นอนดูเพิ่มเติม