3.9

รีวิว ร้านน้ำพริกแซ่บเวอร์ บึงกุ่ม

Look@mee TVD
28 ต.ค. 2022
ข้าวคลุกกะปิเครื่องแน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกกะปิ

ร้านน้ำพริกแซ่บเวอร์ ในศูนย์อาหารตลาดปัฐวิกรณ์ นวมินทร์ 72 อยู่ใกล้ปากซอย ร้านขายสารพัดน้ำพริก ขายเป็นชุดพร้อมข้าว จัดเป็นชุดๆ น่ากินดีค่ะ จานละ 50 บ. น้ำพริกเยอะเลย ทั้งกะปิ ปลาทู น้ำพริกมะขาม ปลาย่าง ตาแดง ผักลวก ไข่ต้ม กุนเชียง ชะอมไข่ มะเขือชุบไข่ กินเคียงกับน้ำพริก เราสั่งเป็นข้าวคลุกกะปิ จานละ 50 กะปิดีใช้ได้ ไม่เหม็น ไม่ฉุนเกิน ปริมาณเครื่องและข้าวในจานแน่นมาก คลุกทุกอย่างให้เข้ากัน บีบมะนาว อร่อยเลย

หน้าร้าน

chaokoui
201681k
13 ม.ค. 2023
อาหารชุด น้ำพริก และผักจิ้ม อร่อยครบหมู่

ร้านนี้สารอาหารครบหมู่ดี ขายน้ำพริกผักจิ้ม ไข่ต้ม ปลาทู กับร้านน้ำพริกแซ่บเวอร์ ในฟู้ดคอร์ทของตลาดปัฐวิกรณ์ นวมินทร์ 72 เค้าทำเป็นอาหารชุดให้เราเลือกด้วย สะดวก ไม่ต้องคิดเอง ว่าจะกินอะไรดี เลือกเมนูที่แปะตรงหน้าร้านได้เลย น้ำพริกก็มีให้เลือกเยอะจริง เช่น น้ำพริกกะปิ น้ำพริกปลาทู น้ำพริกอ่อง แจ่วปลาร้า เป็นต้น จัดเซตกินคู่กับปลาทู ไข่ชะอม มะเขือยาวชุบไข่ หมูทอด หรือ ไข่ต้ม ผักสดเคียงกับผักต้ม เ...อ่านต่อ

Pattie KB
16 ก.ย. 2021
อร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: น้ำพริกปลาทูปลาร้า, น้ำพริกอ่อง, น้ำพริกมะขาม, น้ำพริกปลาทู, น้ำพริกมะม่วง

ร้านนี้น้ำพริกอร่อย ราคาไม่แพง ร้านบริการดีมากค่ะ ส่ั่งผ่าน lineman ประจำ วันนี้สั่งน้ำพริกปลาทูสองถุง แต่ร้านส่งปลาทูมาสองตัว โทรแจ้งทางร้าน ทางร้านน่ารักมาก กระตือรือร้นส่งน้ำพริกปลาทูมาให้ใหม่ และร้านรับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้ ซึ่งดีมากค่ะ ประทับใจมากๆ เลยค่ะ แนะนำเลยค่ะ น้ำพริกอร่อยทุกอย่าง ผักลวกก็อร่อยค่ะอ่านต่อ

Pang Pang Mashi
13 ก.ค. 2022
อาหารผิด

สั่งชุดน้ำพริกกะปิได้น้ำพริกปลาทูมา 😂😂😂😂 ควรเช็คออเดอร์ก่อนนะคะ มันกินไม่เข้ากะกลาทูที่สั่งมาเลยาะอ่านต่อ

โจ
16 มี.ค. 2022
สั่งน้ำพริกมะขาม

ไม่ค่อยอร่อยน้ำพริกมะขาม ไก่ทอดพอได้ กุนเชียงพอได้ ละก็สั่งผักต้มอ่านต่อ

23 พ.ย. 2021
อาหารอร่อย​ ราคาสมเหตุสมผล​
เมนูเด็ด: สะเ

ข้าวคลุกกะปิอร่อยค่ะ สะเดาน้ำปลาหวานก็ดีงามมาก​ 👍👍👍 ผักลวกให้เยอะ​ กินจุใจ เสียดายไม่ได้ถ่ายรูป​ไว้​ 😊อ่านต่อ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
EST.33 By Singha คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์
EST.33 By SinghaCrystal Design Center
แฮงก์เอาต์สุดฟิน กับเครื่องดื่มสุดปัง พร้อมดนตรีสด และอาหารไทย-เทศ