รีวิว มารุมยำ ธรรมศาสตร์รังสิต

Docice Apirak
19 ต.ค. 2021
[ธรรมศาสตร์] นักกินยำสายแข็งเชิญทางนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นทอดกระเทียม

ธรรมศาสตร์ รังสิตฝั่งถนนเชียงราก มีตลาดเน้นอาหารเปิดใหม่ชื่อ mingle market ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านยำสายแข็งร้านนี้ครับ ร้านเป็นห้องเล็กๆ ทาสีดำแสดงความอยากเข้ม มีโต๊ะ 3 โต๊ะ ที่ตอนนี้สั่งนั่งกินในร้านได้แล้ว ร้านติดแอร์เย็นสบายดูสะอาดสะอ้าน เพราะเป็นร้านใหม่เปิดได้ไม่นาน ด้วยความซ่า เราสั่ง “ยำลุม ชูใจ (ยำหอยนางรม)” แล้วติ๊กนัวยำนครพนม ได้ยำหอยนางรมจานใหญ่เบิ้ม หอมน้ำยำ เราเอามากินกับเส้นหมี่ลวก และสั่ง “สามชั้นทอดกระเทียม” ที่กรอบกรุบหอมกระเทียม เราชอบมากเลย ใครอยากกินร้านยำ สะอาดๆ ติดแอร์ ร้านนี้เป็นตัวเลือกที่ดี

ยำลุม ชูใจ (ยำหอยนางรม)
สามชั้นทอดกระเทียม

moeipybara
13 พ.ย. 2021
อร่อย บริการดี ร้านสะอาด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำแซลมอล, ยำคอหมูย่าง

🐠 ยำแซลมอน - แซลมอนสด อร่อย ชิ้นโต กินสะใจ จานก็ใหญ่ เมนูนี้เราสั่งแบบไม่ใส่ปลาร้า รสชาติน้ำยำก็อร่อยนะคะ ผักก็ให้ปริมาณมาพอเหมาะพอดี 🐖 ยำคอหมูย่าง - เมนูนี้เราใส่ปลาร้าสูตรที่พี่พนักงาน (หรือเจ้าของร้านก็ไม่ทราบ) แนะนำ เขาบอกว่าเป็นปลาร้าไร้กลิ่น ซึ่งจริงค่ะ! อร่อย นัววว 👨🏻 การบริการ - พนักงานร้านนี้ค่อนข้างน่ารักค่ะ คุยเก่ง แถมอารมณ์ดี ใจรักบริการ แถมมีน้ำแข็งให้ฟรีด้วย อยากให้ทุกๆคนหัน...อ่านต่อ

5 พ.ค. 2022

สั่งยำผักกรอบทะเลทรงเครื่องไป ไม่มีกุ้งกับหมึกมาเลยครับ มีแต่น้ำยำกับผักทอด 😵‍💫😑😠ดูเพิ่มเติม

10 ส.ค. 2022
อร่อยมาก อร่อยแบบแสงออกปาก อร่อยแบบกินไปน้ำตาไหลไปโดยเฉพาะยำหมูสามชั้นทอด

อร่อยและได้เยอะมาก อิ่มจนจุก กินแล้วอยากจับมือกับเจ้าของร้าน มือทาบอกทุกครั้งที่เข้าปากอ่านต่อ

พี่เหมียวว รีหวิว