รีวิว ครัวข้าวหอม
19 มี.ค. 2017
ร้านอาหารริมทางทองผาภูมิไปไทรโยค
ร้านอยู่ริมถนนระหว่างทางขากลับจากทองผาภูมิไปไทรโยค ร้านไม่ใหญ่มาก น่ารักตรงหลังร้านมีธารน้ำเล็กๆ ให้แช่เท้าเก๋ๆ มีเมนูทั้งกับข้าว และจานเดี่ยว ชอบเมนูข้าวคลุกน้ำปลา อร่อยดี รับกรุ๊ปทัวร์ อาหารมาค่อนข้างช้า ข้าวแฉะไปหน่อย แต่รวมๆโอเค

12 ส.ค. 2015
แวะพัก ครัวข้าวหอม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฉูฉี่กุ้งแม่น้ำ, กยทอดกระเทียม, ส้มตำผักหวาน
เป็นร้านที่เหมาะทั้งให้แวะพัก ระหว่างเดินทางไปสังขละหรือนั่งทานสบายๆ ช่วงเย็น เรื่องด้วยบรรยากาศร้านริมธารน้ำเล็กๆ ทำให้ร้านร่มรื่น อาหารก็ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว มีทั้งอาหารจานเดียวและกับข้าว กับแกล้มพร้อม บริการก็ประทับใจ มีที่จอดรถสะดวกสบาย ราคาถึงจะค่อนข้างแพง แต่ผมว่าก็คุ้มนะครับกับบรรยากาศและบริการดูเพิ่มเติม
11 มิ.ย. 2017