- รีวิว เฮียเพียว (วงเวียน 22) ศิริราช

ก๋วยเตี๋ยวรถเด็ด ริมทาง ชื่ออยู่วงเวียน22 แต่ตอนนี้วังหลังก็มีจ้า
ร้านเฮียเพียว วงเวียน22 ที่วังหลังก็มีค่ะ อยู่ริมถนนพรานนก ตรงข้ามประตู 10 รพ.ศิริราช ร้านเป็นรถเข็น ที่แคบ มีโต๊ะเพียง 2 ตัวเล็กๆขายก๋วยเตี๋ยวน้ำใส และเย็นตาโฟ ราคาเดียวคือชามละ 50 บาทค่ะ ถ้าใครทานเผ็ดได้ เราแนะนำเย็นตาโฟต้มยำค่ะ ลองแล้วอร่อยมาก ใส่พริกแซ่บๆเลย ใส่ถั่วลิสงด้วย หอมดจียวช่วยชูโรงอีกที แอบติดหวานนิดหน่อย(เราไวต่อรสหวาน) แต่รวมๆแล้วอร่อยค่ะ ที่นี่ใช้ลูกชิ้นปลา และอื่นๆครบเครื่องเย็นตาโฟ ปลาหมึกนุ่ม เกี๊ยวก็กรอบ เส้นหมี่ขาวที่สั่งก็คือเป็นเส้นสวย ลวกสุกกำลังดีค่ะ ของเค้าดีจริงๆ

ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาเด่น
ร้านนี้อยู่ตรงข้ามโรงพยาบาลศิริราช อยู่หน้าร้าน Top การแว่น เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวริมทาง ร้านดั่งเดิมจะอยู่ที่วงเวียน 22 ร้านนี้เป็นสาขาย่อย มีโต๊ะนั่ง 3 โต๊ะเรียงกัน ถ้าจะทานต้องไปนั่งเบียดกัน ร้านนี้ขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เย็นตาโฟ ต้มยำน้ำข้น/น้ำใส ราคาเริ่มต้น 40-50฿ รสชาติน้ำซุปใช้ได้ เด่นเรื่องลูกชิ้นปลา ไม่เหม็นคาว ต้มยำเป็นสไตล์ไทยคือใส่ถั่วลิสงดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยบอกเลย!!
ร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวอร่อย ไม่ใส่ผงชูรส มีทั้งต้มยำ เย็นตาโฟ | ยิ่งช่วงเทศกาลเจ จะเป็นก๋วยเตี๋ยวเจ อร่อยต้องบอกต่อ 👍👍👍👍👍ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม
มาศิริราชขอให้มาร้านนี้
รสชาติอร่อยมาก เส้นก็ลวกได้พอดี ไม่เละเกิน ปลากรอบปรุงรสเพิ่มรสชาติให้ชามนี้อร่อยขึ้น เสียอย่างเดียวโต๊ะน้อยไปนิด แต่สถานที่สะอาดมากกว่าร้านบริเวณนั้นดูเพิ่มเติม