- รีวิว เชียงใหม่เซอร์กิต
ไม่ผิดหวัง กิจกรรมอย่างครบ
เป็นสถานที่ที่ครบเครื่องจริงๆ กิจกรรมหลักๆ ก็ประลองความเร็วอย่างขับรถโกคาร์ท สนามนี้เรียบ ห้องรับรองก็เป็นห้องแอร์ มีอาหารและน้ำบริการ อร่อยหลายเมนู ใครไม่ชอบร้อนๆ ข้างนอกก็สามารถนั่งเล่นเกมส์ได้ บรรยากาศโปร่ง สบายๆ ส่วนตัวชอบนะ ไว้จะมาอีกครับดูเพิ่มเติม
สายซิ่ง ถูกใจสิ่งนี้
รถโกคาร์ทใหม่ อุปกรณ์ครบ สะอาด เจ้าหน้าที่บริการดีมาก ให้คำแนะนำ แจ้งกฏกติกาอย่างชัดเจน คนที่ไม่มีประสบการณ์สามารถเข้าใจได้ง่าย สนามทำเส้นทางดี โค้งกำลังดี อาหารก็อร่อย เหมาะกับการพาครอบครัวมาเที่ยวนะดูเพิ่มเติม
สนามปลอดภัย staff บริการดีมาก
สนามปลอดภัย staff บริการดีมาก เที่ยวเชียงใหม่ก็ต้องมาแวะที่นี่ เป็นกิจกรรมที่ดีสำหรับวันหยุด ช่วงเทศกาลคนค่อนข้างเยอะนะ ส่วนมากเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ส่วนเรื่องราคา 10 นาที 600 มีบริการถ่ายรูปให้ด้วย แนะนำมาช่วงเย็น สะดวกมีลานจอดรถเพียงพอดูเพิ่มเติม
อายุไม่สำคัญ ความมันอยู่ที่ใจ
คุ้มมากกับสนามนี้ เอาจริงราคาไม่แพงนะ เป็นสนามแรกเลยที่คิดถึงตอนมาเที่ยวเชียงใหม่แล้วอยากลองความเร็ว อายุไม่สำคัญจริงๆ เด็กๆก็ขับได้ วัยผมก็ขับได้(ใจยังได้อยู่) เขามีอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยให้ครบ พนักงานดูแลดีมากครับ ไม่เคยขับก็มาลองได้ โดยรวมสนุกครับดูเพิ่มเติม
คณะทัวที่หากิจกรรม สนุกๆ ให้กับนักท่องเที่ยว โกคาร์ทเชียงใหม่เซอร์กิต ตอบโจทย์ครับ
ผมเป็นหัวหน้าคณะทัว หากิจกรรมที่สนุกสนาน ตื่นเต้น และปลอดภัยสำหรับนักท่องเที่ยว โกคาร์ทเชียงใหม่เซอร์กิต ตอบโจทย์ครับ พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส พูดภาษาอังกฤษ ภาษาจีนได้ ใส่ใจครับ อย่างเหตุการณ์วันนี้ลูกค้ารีเควสอยากจัดวัดเกิดให้ลูกสาว ทางสนามก็มีบริการเค้กวันเกิดให้ด้วย ลูกค้าฝากบอกมาว่าประทับใจกับการบริการที่นี่มากๆครับ ทางทีมทัวอย่างผมก็ประทับใจครับดูเพิ่มเติม