รีวิว TEQUILA SUNRISE
23 มิ.ย. 2014
ร้านอาหารฝรั่งริมหาดระยอง
ร้านอาหารฝรั่ง ร้านนั่งดื่ม แฮงคเอาวท์ ริมทะเล หาดแม่พิมพ์ ลมทะเลพัดเย็น ๆ สบาย นั่งจิบเบียรกับอาหารฝรั่งชิล ๆ ก็เวิรค์อยู่ สั่งสเต็กเนื้อ รสชาติดี แหม แต่ถ่ายรูปไม่ทัน เข้าใจว่าเจ้าของคงเป็นคนต่างชาติ เพราะอาหารออกมารสชาติดีเว่อร์ เนื้อนุ่มมาก เบอร์เกอร์ก็อร่อย ที่ชอบมากคือ มันบด โห เค้าทำได้เนียนจริง ๆ เอาไป 5 ดาวเลยดีมั้ยเนี่ย???!!!!

12 พ.ย. 2020
อร่อยมาก เพื่อน ๆ บอกต่อ ไม่ผิดหวังค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BURRITO
อาหารแม็กซิกันอร่อยมาก ๆ จนต้องกลับไปอีกค่ะ บรรยากาศดีงาม ราคาสูงนิดนึงแต่ไม่มากเพราะบรรยากาศติดทะเล บริการก็ดีค่ะดูเพิ่มเติม
1 ต.ค. 2020
Decided where to have a lunch or dinner in Laem Mae Phim?
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Western Food
Tequila Sinrise would be a good choice. Restaurant located right on the beach. It has cozy atmosphere great selection of Western in Thai cuisine and the great great Seaview.ดูเพิ่มเติม