4.1
สะพานไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว สะพานรักษ์ทะเลบางขุนเทียน

Khae Drunker
7 ส.ค. 2022
ปั่นจักรยาน เดินเล่น 😊
กิจกรรมแนะนำ: ปั่นจักรยาน, ปลูกป่าชายเลน, เดินเล่น, วิ่งออกกำลังกาย

พื้นที่ป่าชายเลนที่อากาศดี ลมเย็นดีมาก ๆ เหมาะสำหรับปั่นจักรยานเที่ยวเพลิน ๆ ระยะทางไป - กลับ รวม 8 กม. ใครที่มาเช้า ๆ หรือเย็น ๆ จะเดินเล่นแบบเราก็ได้นะ เพลินดี จะผ่านหมู่บ้าน ผ่านแนวป่าโกงกาง ผ่านริมปากแม่น้ำ มีจุดเช็คอินให้ถ่ายรูปสวย ๆ หลายจุด หรือใครจะสนใจทำกิจกรรมปลูกป่าชายเลนก็ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ วันธรรมดาคนก็น่าจะน้อยกว่าเสาร์อาทิตย์หรือวันหยุดหน่อย ติดต่อเช่าจักรยานทางด้านหน้าได้เลยนะคะ เห็นป้ายคันละประมาณ 40-60 บาท

Nickktwf
18 พ.ค. 2025
เดินเล่น ชมป่าชายเลน
กิจกรรมแนะนำ: ปั่นจักรยาน

สะพานรักษ์ทะเล บางขุนเทียน เป็นทะเลที่อยู่ใกล้กรุงเทพ ติดริมทะเลนะ แต่ไม่มีคลื่นและหาดทราย จะมีป่าโกงกาง สามารถเช่าจักรยานมาปั่นเล่นได้ หรือจะเดินชมวิวก็ได้เช่นกัน แนะนำให้มาช่วงเย็นๆ อากาศดี ไม่ร้อนครับ มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

PJS
23 มิ.ย. 2024
สะพานรักษ์ทะเลบางขุนเทียน
กิจกรรมแนะนำ: ปั่นจักรยาน, ถ่ายรูป

สะพานรักษ์ทะเลบางขุนเทียน ตั้งอยู่ที่ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ ตาม GPS ได้เลยครับ ไม่ไกลจากกรุงเทพ มีที่จอดรถด้านหน้าไม่เยอะต้องหาระหว่างทางแยกเอา ตั้งใจปั่นจักรยานรับลมทะเล ไปในช่วง 16.30น บรรยากาศดีมากลมเย็น ยิ่งขี่ผ่านอุโมงต้นไม้เย็นสูดอากาศบริสุทธิ์เข้าปอด ส่วนใหญ่ต้นไม้ในนี้จะเป็นไม้โกงกางตามป่าชายเลน มีร้านปั่นจักรยานให้เราได้เลือกหลายร้าน หลายราคา ใครมาใหม่ๆแนะนำเป็นจักรยานไฟฟ้าร...อ่านต่อ

GopOpOp
5 ต.ค. 2023
ขี่รถไฟฟ้าเที่ยวสะพานรักษ์บางขุนเทียนก็สนุกดีนะคะ

จะเป็นเส้นทางสายธรรมชาติ (ปลอมๆ) ค่ะ ก็ทำขึ้นมาแหละ แต่ต้นไม้เยอะ ร่มรื่นมากค่ะ มีจักรยาน รถไฟฟ้าให้เช่า รถไฟฟ้าเดี่ยว 200 รถไฟฟ้าคันใหญ่ 250 บาท ระยะทาง 8 กม ขี่รถไฟฟ้าลมพัดหัวเหม่ง สบายใจจัง 😆 ระหว่างทางจะมีทั้งคนวิ่งออกกำลังกาย ปั่นจักรยานเป็นระยะค่ะ มีร้านน้ำให้ซื้อด้วยนะคะ ปลายทางเป็นที่ถ่ายรูปค่ะ วิวทะเล สนุกดีค่ะ เปลี่ยนบรรยากาศ ถ้าจะชวนวิ่ง .. ไม่ว่างนะคะ มีตัง ขี่รถไฟฟ้าดีกว่า 🤣🤣🤣ดูเพิ่มเติม

Paopao Studio
18 ม.ค. 2023
กิจกรรมแนะนำ: ปั่นจักรยาน, เดินเล่น, วิ่งออกกำลังกาย, ถ่ายรูป

กรุงเทพฯก็มีทะเล ทะเลเทียม = สวนสยาม ทะเลแท้ = ทะเลบางขุนเทียน 😭 เสียดายวันนี้ เจ้าหน้าที่แจ้งว่าทางขาด กำลังซ่อมแซมทำให้เรา ออกไปถ่ายวิวริมทะเลไม่ได้ 🚴‍♀️🛴 มีให้เช่าจักรยาน และจักรยานไฟฟ้า ตรงตีนสะพานรักษ์ทะเล สามารถปั่นจักรยานหรือวิ่ง จากริมคลองพิทยาลงกรณ์ ไปอ่าวไทยได้ ระยะทางประมาณ 5 กิโลเมตร (ไป-กลับ 10 กม.) การเดินทาง : จาก ถ.พระราม 2 เลี้ยวซ้ายเข้า ถ.บางขุนเทียน-ชายทะเล วิ่งตรงยาว 15...อ่านต่อ

Bangearn Life
194943
10 ม.ค. 2023
เส้นทางศึกษาธรรมชาติ ปั่นจักรยาน รับลมวิวสวย
กิจกรรมแนะนำ: วิ่งออกกำลังกาย, ถ่ายรูป, ขี่สกูตเตอร์, ปั่นจักรยาน

เป็นเส้นทางชมธรรมชาติป่าโกงกาง มีอุโมงค์ต้นไม้ยาว 1กิโลเมตร ผ่านชุมชน มีสะพานไม้ไผ่ ต้นโกงกางอายุ100ปี ระยะทางทั้งหมด 8กิโลเมตรระหว่างทางมีร้านค้า แวะซื้อน้ำได้ แนะนำให้ไปถึงช่วงเย็น เวลา4โมงกำลังดี แสงสวย และคนยังไม่เยอะมาก สามารถเช่า จักรยาน สกู๊ตเตอร์ หรือสามล้อไฟฟ้าก็แล้วแต่สะดวกกันเลย มีหลายราคา มีที่จอด เปิดทุกวัน 06:00 - 18:00 น. ไม่ชอบตรงที่มีมอเตอร์ไซค์ชาวบ้านขับขี่กันเร็วดูเพิ่มเติม