3.4

รีวิว กาแฟเขาทะลุ สวนน้ำเขาโพธิ์

Songkhun Boonchaisuk
1.5k346795
14 ม.ค. 2016
กาแฟชุมพร กาแฟเขาทะลุ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เขาทะลุเข้มข้น

ลองกาแฟท้องถิ่น หาแฟเขาทะลุ ##สถานที่ สวยงาม วิวดี มีที่จอดรถ มีห้องพัก มีสวนน้ำ ถ้าเข้าพักเล่นสวนน้ำฟรี ร้านอยู่สูง มองเห็นวิวภูเขา ##อาหาร ผมไม่ได้ลองอาหารนะครับ ลองกาแฟ กาแฟเขาทะลุเข้มข้น เข้มมากครับ อร่อยดี ##สรุป กาแฟต้องลอง

เขาทะลุเข้มข้น

Wachi Kowwarin
20 ก.พ. 2015
ครั้งแรกกับแบรนด์นี้

พิกัด ด้านหน้าสวนน้ำเขาโพธิ์แอนด์รีสอร์ท ด้านข้างจะมองเห็นวิวสวนน้ำ ด้านหลังวิวภูเขา ที่นั่งเยอะ เมนูที่สั่ง -อเมริกาโน่เย็น ราคา 50 บาท รสกาแฟเข้มออกขม มีกลิ่นกาแฟไหม้นิดๆ -โกโก้เย็น ราคา 40 บาท รสกลมกล่อมดี ไม่ขมเกิน ไม่หวานไป -ชามะนาว ราคา 40 บาท หอมกลิ่นชา หวานน้อย เปรี้ยวนำ สดชื่นดีค่ะดูเพิ่มเติม

โกโก้เย็นชามะนาวอเมริกาโน่เย็น