3.0

รีวิว Black Canyon รพ. จุฬารัตน์ 3

Chat
7 พ.ย. 2017
ก็ดีนะ มารพ.ก็มีกาแฟกิน

มารพ. เบื่อๆ อยากกินของหวาน ก็มี Black canyon ขายในรพ.วุ๊ย ดีจัง ไม่ต้องออกไปไหนไกล ได้เติมความหวานในตัวเอง ทำสดๆชงสดๆต่อหน้าต่อตากันเลยเห็นๆ ก็ดีนร้าาา รอไม่นานเลย น่ากินเหมือนสาขาอื่นๆ รสชาติใช้ได้ไม่แปลกแยก อีกอย่าง ใช้ส่วนลด galaxy gift เหลือแก้วละ 49 ถือว่าโอเครเลยทีเดียวจร้า ^^..ผ่าน! 😁✌

ช๊อกโกแลตเย็น

BowVy
30 ต.ค. 2018
ร้านกาแฟในรพ.

หาร้านกาแฟทานเจอร้านนี้อยู่ตรงแถวจ่ายเงิน อาคาร b ที่เป็นแผนกเด็ก ร้านเล็กๆ มีเครื่องดื่มหลายอย่างเราสั่งช๊อคโกแลตเย็น รสชาติโอเคใช้ได้ค่ะ มีขนมปัง เบเกอร์รี่ต่างๆด้วยนะคะ ถือว่าโอเคดีค่ะ สำหรับใครที่มารพ.แวะมาซื้อทานกันได้ค่ะ ไม่มีที่นั่งนะคะดูเพิ่มเติม

10 ธ.ค. 2017
ก็ Black Canyon อะ

จุดแวะพักเมื่อมาทำธุระในโรงพยาบาล ร้านเล็ก ไม่ค่อยมีอะไร มีโต๊ะให้นั่ง 2 ร้าน สั่งคาราเมลมัคคิอาโต้ไป ไม่หวานมากดี หรืออาจจะเพราะไม่ได้คนจนหมด เวลาสั่งอาจจะต้องรอหน่อย เพราะมีพนักงานประจำแค่ 2 คน แต่พนักงานน่ารักดีค่ะดูเพิ่มเติม

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿
Moru Sushi เจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
Moru Sushiเจ้าคุณวิลล่า ลาดกระบัง
สายกินต้องมา บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นลาดกระบัง เมนูหลากหลาย สดใหม่ คุ้มราคา
4.6
฿฿฿฿