รีวิว โกอ่างข้าวมันไก่ประตูน้ำ เยาวราช

Pednoii AhHa
7 ก.ค. 2021
ข้าวมันไก่เจ้าดังที่หากินง่ายขึ้นเยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ตอนจาน, ข้าวมันไก่

ร้านข้าวมันไก่ร้านดังย่านประตูน้ำ ที่รู้จักกันในชื่อ โกอ่างบ้าง ร้านสีชมพูบ้าง ร้านตีนสะพานบ้าง ปัจจุบันสาขาเดิมนั้นปิดไปแล้วเนื่องจากการเวรคืนที่ดิน แต่อย่างไรก็ดี ทางร้านเริ่มกลับมาขยายสาขามากขึ้นไปตามจุดยอดนิยมต่างๆ แต่ในส่วนของฝั่งธนฯ นั้นยังไม่มาเปิด ซึ่งสาขาที่ใกล้ที่สุดก็คือที่เยาวราชเลยครับ เนื่องจากสถานการณ์โควิททำให้เราต้องงดออกไปทำธุระด้านนอก จึงต้องพึ่งพาเดลิเวอร์รี่เป็นหลักครับ สำหรับวันนี้ใช้บริการของ Line Man ซึ่งมีโค้ดส่วนลดที่ได้จากทาง Wongnai อีก ทำให้เซฟค่าส่งไปได้เยอะเลยทีเดียว เริ่มต้นด้วยเมนูข้าวมันไก่ ราคา 52 บาท จากราคาปกติ 65 บาทเนื่องจากมีโปรโมชั่น ปริมาณถือว่าไม่น้อยเลยครับ สามารถสั่งได้ว่า หนัง/ไม่หนัง เนื้ออก/น่อง ก็ได้ทั้งหมดครับ ข้าวก็ 1 อิ่มพอดีครับ ไก่อร่อยเนื้อนุ่มทั้งน่องและอก ไม่แห้งเลย ส่วนข้าวจะออกเค็มๆ กว่าร้านอื่น เป็นเม็ดๆ ร่วนกำลังดี ส่วนน้ำจิ้มหน้าตาดูจืดแต่ชิมแล้วเผ็ดจัดจ้านกำลังดีครับ ต่อกันด้วยข้าวมันไก่ทอด ราคา 65 บาท เมื่อก่อนไม่มีเมนูนี้ครับ เพิ่งมามีตอนเปลี่ยนเป็นรุ่นหลานที่เข้ามาปรับปรุงร้านยกใหญ่ ตัวไก่ทอดยังไม่ค่อยกรอบเท่าไร ออกจะไปทางไก่ย่างมีหนังหุ้มหน่อยๆ มากกว่าครับ อาจจะต้องปรับปรุงอีกสักพักใหญ่ๆ ปริมาณพอๆ กับข้าวมันไก่ปกติเลยครับ ถ้ากลัวว่าจะไม่อิ่ม แนะนำให้สั่งไก่ตอนแบบจาน ราคา 180 บาท มาทานเพิ่มครับ ขนาดประมาณ 2 คน แนะนำว่าสั่งจานนี้และสั่งข้าวเพิ่มอีก 2 ถ้วยจะคุ้มกว่าสั่งแบบพิเศษครับ เนื้อไก่อร่อยแบบเดียวกับในห่อ ที่สำคัญให้น้ำซุปและน้ำจิ้มมาเยอะมากต่างหากด้วยครับ สำหรับน้ำซุปร้านนี้จะออกขาวขุ่นๆ รสชาติออกเผ็ดแบบพริกไทย ทางร้านให้มาเยอะมากไม่มีกั๊กเลยครับ อันที่จริงถ้าขอเพิ่มได้เค้าคงเพิ่มให้ฟรีเลยครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารถือว่าอร่อยครับ คล้ายๆกับของเดิมที่ทานที่ประตูน้ำ ความเสถียรของรสชาติแต่ละสาขาน่าจะใกล้เคียงกันซึ่งจะต้องมาชิมหลายๆ ที่ดูอีกทีครับ ตอนแรกก็คิดอยู่ว่าถ้าสั่งเป็นห่อ ส่งมาไกล จะยังอร่อยอยู่มั้ย สรุปก็คือยังอร่อยเหมือนเดิม แค่จะเย็นๆ หน่อย กับไก่ทอดที่ต้องไปพัฒนาเพิ่มเติมอีกสักพักใหญ่ๆ ครับ 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha

Ling Siriviriya
20 ธ.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ พิเศษ, ผัดผักบุ้งไฟแดง, เต้าหู้คั่วพริกเกลือ

โกอ่างข้าวมันไก่ประตูน้ำ เสื้อสีชมพู เจ้าเด็ดเปิดดึกย่านประตูน้ำเปิดมาตั้งแต่ปี 2503 ตอนนี้ขยายไปหลายสาขา วันนี้มาสาขา #เยาวราช 🐓ข้าวมันไก่ไหหลำ ใช้ไก่ตอนเนื้อนุ่มขาวเนียนน่าทาน ส่วนข้าวมันหุงมาดีเป็นเม็ดสวย ไม่มันเกิน ไก่ทอดก็จัดว่าโอเค ชอบไก่ต้มมากกว่า 🥬นอกจากข้าวมันไก่มีอาหารอื่นๆ สั่งเผ็ดผักบุ้งไฟแดงมา กับเต้าหู้คั่วพริกเกลือ ทำได้รสชาติดีเข้มข้น 📍โกอ่างข้าวมันไก่ประตูน้ำ 🕰 09.00-...อ่านต่อ

Akapatr
9 ม.ค. 2024

อร่อย ไก่นุ่ม น้ำซุปก็ดีงาม กะหล่ำปลีผัดรสชาติดี ให้ปริมาณเยอะด้วย น้ำชาตัดเลี่ยนก็เติมได้ตลอด ร้านสะอาด แนะนำร้านนี้ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Phakawan Theeartsana
25 ม.ค. 2022
สาวกข้าวมันไก่ ไม่ควรพลาดร้านนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีทอดน้ำปลา, ข้าวมันไก่ธรรมดา

อร่อย ไก่นุ่ม น้ำซุปก็ดีงาม กะหล่ำปลีผัดรสชาติดี ให้ปริมาณเยอะด้วย น้ำชาตัดเลี่ยนก็เติมได้ตลอด ร้านสะอาด แนะนำร้านนี้ดูเพิ่มเติม

meena
9 ต.ค. 2021
สั่งเนื้อน่อง แต่ได้เนื้ออกทุกห่อ ไม่พอใจเลยคะ