3.3

รีวิว Make Milk

น้องเบญ ชอบกินกุ้ง
27 ก.ค. 2014
เครื่องดื่มเย็นๆ พนักงานบริการดี ปังเย็นอร่อย

ร้านนี้จะเป็นร้านเล็กๆ จะตั้งอยู่ในข่วงสันกำแพง เป็นร้านที่ตกแต่งน่ารักๆมีโซน ติดแอร์และมีโซนนอกร้าน เครื่องดื่มอร่อย ปังเย็นน่ากินมาก เจ้าของร้านพูดจาดี เอาใจใส่ลูกค้่า แม้เรื่องเล็กน้อย เหมาะเป็นแหล่ง พบปะพูดคุยในหมู่วัยรุ่น

Pynpor
31 ส.ค. 2014
ขอรีวิวเมนูเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แพนเค้ก

อันยองงงงงค่า หลังจากที่เครียดกับไฟนอลเทสสสมาอาทิตย์นึงเต็มๆ ขอรีวิวของหวานหน่อยละกัน ขอแนะนำเลยค่ะถ้ามาทานร้านนี้ จะเป็นพวกเครปต่างๆ กับแพนเค็กแป้งนุ่มๆ ที่ลองทานไปก็จะเป็น ฮันนี่แพนเค้ก ค่ะ แป็งของตัวนุ่มเว่ออไม่หวานมากราดด้วยน้ำผึ้งรสชาติพอดีเลย จะมีหลายๆเมนูสำหรับแพนเค้กและเครป บลูเบอรรี่เครป แพนเค็กช็อกโกแลต เสิร์ฟมาพร้อมไอศครีมเย็นๆ -////- ตัวร้านตกแต่งได้น่ารักมากก วัยใสเลย นั่งพูดนั่...อ่านต่อ

honney pancake
13 ส.ค. 2014
Make Milk | ทำนมค่ะ
Saisizes
2 พ.ค. 2015
ดับร้อน คลายร้อน ✌️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Smoothie หรือเมนูปั่นต่างๆ

ร้านในข่วงสันกำแพง เห็นนานละ ลองไปชิมม แบบว่า สตอเบอรี่โซดา 35 บาท แก้วใหญ่มากกกกก 55555 อยากกินไอติม แต่ไม่ทันเห็นในเมนู สั่งเค้กไปก่อนซะแบ้ว 😂✌️🍰 ร้านเงียบดี หรือเราไปตอน โรงเรียนยังไม่เลิกกัน เย็นๆลูกค้าคงเยอะดูเพิ่มเติม

First
2053488k
5 ต.ค. 2014
กินนม สันกำแพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมชมพู

มาอยู่สันกำแพงหลายเดือนเพื่อนถามว่ามีร้านนมสดไหม นึกทีไรก็นึกไม่ออกเพราะคิดถึงแต่ร้านนมสดที่เป็นรถเข็นขายยามค่ำคืน แต่ก็นึกถึงร้านนี้จนได้ ปกติขายตอนกลางวันและได้แต่ผ่านไปผ่านมาผมเลยนึกไม่ออก ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ข่วงสันกำแพงครับ ขายประเภทนมและขนมปังปิ้ง รสชาติใช้ได้เลย ราคาไม่แพงด้วยครับดูเพิ่มเติม

Chanchiraphron Khamkhat
9 ต.ค. 2014
ปังเย็นโคตรจืด หาความหวานไม่เจอ!!

ผิดหวังมากกับรสขาติปังเย็นที่สั่งมากิน ไม่หวานเลยซักนิด ใช้ท๊อปปิ้งน้อยมากเลย ไอติมมีแค่บางชนิดให้สั่งกิน คงไม่มาอีกแล้วร้านนี้ ร้านตกแต่งธรรมดามาก ไม่น่าสนใจเลย ไม่อยากจะให้ดาวด้วยซ้ำ ผิดหวัง และเสียดายตังมากๆขอบอกดูเพิ่มเติม

Ningning
20 ก.ค. 2014
ร้านนั่งเล่นบรรยากาศเย็นสบาย เครื่องดื่มเข้มข้นอร่อยวัยรุ่นเยอะโดยเฉพาวันหยุด ^^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น / ปั่น

เป็นร้านนั่งเล่นน่ารักๆ แอร์เย็นๆ เมนูเยอะหลายหลาย ทั้งเครื่องดื่ม ขนมอย่างเครปเย็น ขนมปังปิ้ง ^^ กับบทเพลงเบาๆเหมาะกับการนั่งสังสรรกับเพื่อน ทำงานกลุ่ม ที่นั่งในร้านค่อนข้างมากพอสมควร #WI-FI free ^^ดูเพิ่มเติม

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
4.8