รีวิว หมีข้าวโพด สายใต้ใหม่เซ็นเตอร์

Ggolfp
18 ม.ค. 2023
หมีข้าวโพด ข้าวโพดอบเนย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโพดอบเนย

หมีข้าวโพด เป็นอีกร้านที่กำลังฮิต ในตต’ ที่เจ้าของเค้าไปสมัครงานแล้วไม่มีใครรับเพราะรูปร่างหุ่นไม่ดี เค้าเลยผลักดันตัวเองจนมาเปิดร้านหมีข้าวโพด เปิดแฟรนไชน์ขยายออกไปอย่างรวดเร็ว เห็นจากการค้นหาในแอพวงใน เราซื้อข้าวโพดอบเนย ไซส์L 39 บาท รสชาติหวานมันกำลังดีครับ ไม่หวานไปด้วย หอมมาการีนและนมสด แนะนำต้องทานตอนร้อนๆ เม็ดข้าวโพดจะฟูสวย น่าทานกว่าครับ #WongnaiHNY2023

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด