- รีวิว Au Bon Pain โรงพยาบาลเจ้าพระยา

Scone อร่อยเหมือนกัน
ร้านอยู่ชั้น 1 ของ รพ เจ้าพระยาเลยครับ เข้ามาก็จะเจอเลย ร้านจัดแบบโปร่งๆที่นั่งเยอะนั่งสบายครับ เจอโปร Galaxy Gift ชุด Scone กับชามะนาวเย็น 39 บาทเลยจัดมาชุดนึง Scone ที่สั่งเป็น Scone Cranberry เนื้อขนมหวานมันเค็ม ตัดเปรี้ยวหวานของแครนเบอรี่อร่อยดีครับ ทานกับเนยและแยมที่ร้านแถมให้ เป็น Tea break คุณภาพเยี่ยมครับ

กินขนมปังกันค่ะ
วันนี้มาหาหมอค่ะ เลยเเวะมาหาอะไรกิน ที่รพสะอาดปลอดภัยทุกคนดูเเลดีอาหารอร่อยๆเต็มเลยค่ะ กาแฟก็มีขนมก็มีค่ะ ทางโรงพยาบาลมีที่จอดรถให้ด้วยค่ะแล้วก็เข้ามาแบบแบ่งเป็นสัตว์เป็นส่วนดีมากมีอาหารแทบจะให้ทานทุกชั้นเลยนะคะ พวกครีมทาหน้าก็มีขายนะคะของยูซีลีนก็สามารถมาแวะซื้อได้ค่ะ เมื่อก่อนคงนึกว่าอาหารรพไม่มีอะไรกินเเต่เดี๋ยวนี้เปลี่ยนไปเยอะมากค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้มีหลายสาขาตามโรงพยาบาล อาหารรองท้องเยอะดี
#Wongnaisongkran2023 Au bon pain เป็นคาเฟ่สัญชาติอเมริกันที่มีสาขามากมาย ครั้งนี้มาสาขาโรงพยาบาลเจ้าพระยา อยู่ชั้น 1 เลยค่ะ ที่นี่เน้นเสิร์ฟเมนูเบเกอรี่อบสดใหม่ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มขนมปังต่าง ๆ, ครัวซองต์, มัฟฟิน, คุกกี้, พร้อมเครื่องดื่ม และยังอาหารรองท้องเบา ๆ อย่างเบเกิล, แซนด์วิช, ซุปร้อน ๆ และสลัดผักสด เมนูง่าย ๆ แบบอิ่มทัองกำลังดี วันนี้สั่ง เมนูที่น่าลองมากของ Au Bon Pain นั่นคือ “ซุปพ...อ่านต่อ
เบเกิลกับชีส อาหารสไตล์ Healthy ที่อร่อยมากๆ
แวะผ่านมากิน - คอมโบ เบเกิ้ล+ครีมชีส 75 บาท เป็นคอมโบ้ราคาประหยัดที่ชอบมากครับ ปกติจะสั่ง เบเกิลป๊อปปี้ซีด กับ เพลนครีมชีส รสชาติจะกรุบๆเมล็ดป๊อปปี้กับได้รสวัตถุดิบของครีมชีสหอมๆ ทานตอนอุ่นๆสุดยอดมาก นอกจากนี้ยังสั่งเบเกิ้ลอื่นๆ เช่น ชีส, หัวหอม, ธัญพืช หรือครีมชีสแบบอื่นๆ เช่น การ์ลิค, เมเปิ้ลวอลนัท(ออกหวานๆ) - แซนด์วิช เบเกิล แซลมอนรมควัน และแมงโก้ครีมชีส 135 บาท + น้ำชามะนาว 20 บาท...อ่านต่อ
ทั่วไป ไม่ดีเท่าสาขาอื่น
สาขานี้อยู่ในโรงพยาบาลเจ้าพระยา ชั้น 1 เลยครับ แต่งร้านตามมาตรฐาน เมนูมีให้เลือกมากพอเหมือนสาขาปกติในห้าง ณ เวลา 7.45 มีลูกค้านั่งอยู่โต๊ะเดียว พนักงานมีสองคน แต่โต๊ะไม่สะอาด มีเศษอาหาร สั่งเบเกิ้ล (โฮลวีท) ทูน่า - เนื้อเบเกิ้ลแข็งเหนียว ผักสด ใส่ทูน่าน้อย ...ไม่อร่อยเหมือนที่กินประจำในสาขาอื่น อเมริกาโน - ธรรมดา...ตามปกติ พนักงานดูไม่รักงานที่ทำเท่าไหร่😆 สรุปว่า ไม่โอเค เมื่อเทียบกับเงิ...อ่านต่อ
เริ่มต้นวันใหม่กับอาหารเช้าเบาๆ
ผักสดๆ ขนมปังอบใหม่ๆ แซลมอนหอมๆ เค็มนิดกำลังดีอ่านต่อ