- รีวิว กรุงซีฟู้ด&อาหารอีสาน สาขาสะพาน2

ขวัญใจคนนอนดึก เสือร้องไห้ดีมาก!
มิตรรักคนนอนดึก เปิดดึกของไม่ขาดไส้ย่างคือ the Best ถ้าให้ดีโทรสั่งก่อนเพราะไส้ย่างรอนาน ประมาณ 20นาที เมนูอื่นๆดีงามตามมาตรฐาน ส้มตำปูปลาร้าเผ็ดมากกก สำหรับคนภาคกลางแต่ก็อร่อยค่ะ เมนูอื่นๆ วันนี้ที่น่าลอง เสื้อร้องไห้ ต้มแซ่บเนื้อ ใดๆอาหารอีสานโอเคเลยค่ะ ดูบอลได้ด้วย

มาหลายครั้งชอบร้านนี้ แต่ล่าสุดไปผิดหวังมาก อาหารไม่สด คุณภาพต่ำลง รสชาติไม่เหมือนเดิม อาจจะเป็นเพราะโควิท น้องที่ร้านบอกขายไม่ดี แต่อาหารคุณภาพแย่อย่างนี้ก็ไม่ไหว ไม่น่าขาย ผิดหวังมากค่ะ หมูกรอบแข็งฟันหัก กุ้งเผาตัวเล็กกว่านิ้วก้อยเนื้อเละ ปลาคาวมากไม่สด เใื่อก่อนสดมาก ราคาเท่าเดิมคุณภาพต่ำลงจนไม่ไหวค่ะดูเพิ่มเติม
จิ้มจุ่ม เผาๆ อีสาน ร้านนี้มีครบค้า
อยากทานจิ้มจุ่มกินที่ไหนดีน้า🤔 แถวสะพาน2 ทางไปถนนตกนี่มีร้านดังๆอยู่3ร้าน ปักหลักหลายสิบปี เลือกทานร้านนี้เพราะมีที่จอดรถด้านในไม่ต้องจอดริมถนน และรีวิววงในก็ดีใช้ได้เลยคะ มาทานอาหารกันคะ 🍴🍴อาหารที่ทาน -กุ้งเผา 600/กก.🦐 เราสั่งครึ่งโลนะคะ ทานกัน2คนกำลังดีเลย ครึ่งโลมี6ตัว เผามาสุกกำลังดีจริงๆ หัวกุ้งไม่แข็งมาก เนื้อก็แน่นเชียว น้ำจิ้มซีฟู้ดเผ็ดแซบคะ แต่กุ้งไม่ค่อยหวานเท่าไรคะ -จิ้มจุ่ม 20...อ่านต่อ
หมู่จุ่ม อาหารอีสาน รสชาติดีราคาประหยัด
ร้านอาหารนี้ตั้งอยู่บนถนนจันทน์ จะอยู่ติดกับร้านข้ามต้มปลาเฮียหวาน ที่จอดรถนั้นค่อนข้างลำบากเพราะอยู่ติดถนนใหญ่ จอดริมถนนไม่ได้ ร้านนี้สำหรับเพื่อนฝูงมาสังสรรค์ หรือมาเป็นครอบครัวก็ดี รสชาติอาหารนั้นอร่อยและสด ราคาสมเหตุสมผล พนักงานบริการดูแลอย่างดี เมนูแนะนำ คอหมูย่าง หอยแครงลวกดูเพิ่มเติม
จิ้มจุ่ม อาหารอีสานรสแซ่บ
ที่ให้มีอาหารอีสาน จิ้มจุมอร่อยมากมาก อยู่บนถนนจันทร์ 32 ริมถนนเลย อาหารแนะนำห้ามพลาดคือ จิ้มจุ่ม กระพงพุงแตก หอยแมงภู่อบ ส้มตำไข่เค้ม หอยแครงลวก ลาบไก่ ส้มตำปูม้า ปากเป็ดทอด ราคาสมเหตุผล ไม่แพงมากเกินดูเพิ่มเติม
ส้มตำรสแซบ
หลังเลิกงานหาอะไร อร่อยไรกินกันดีกว่าค่ะ เป็นร้านที่เหมาะกับคนเลิกงานดึกๆ หรือหิวตอนดึกๆ ^__^ เมนูอาหารหลากหลาย ส้มตำปูปลาร้า รสชาติเข้มข้น อร่อยมากๆ สำหรับคอส้มตำ กุ้งแช่น้ำปลา คือดีมาก กุ้งสด น้ำจิ้มอร่อย ทางร้านมีที่นั่งเยอะค่ะ ถ้าชอบแอร์จะมีด้านในบริการ หรือว่ามาเป็นกลุ่มใหญ่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวก็มีชั้นสอง เปิดให้บริการเช่นกันค่ะดูเพิ่มเติม