รีวิว Tostato ชลบุรี

Koy
1.7k2k15.1k
20 ก.ค. 2024
ร้านโทสต์ ครบเครื่อง อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โทสต์ครัมเบิ้ลบัตเตอร์สังขยาใบเตย

ร้านเปิดมาพักใหญ่แล้ว เพิ่งมีโอกาสได้แวะมาลองชิม ร้านแต่งน่ารัก มีArt toy แต่งในร้านด้วย เมนูหลากหลาย สั่งเมนูโทสต์ครัมเบิ้ลบัตเตอร์สังขยาใบเตย ตามป้ายเมนูแนะนำด้านหน้าร้าน ไปช่วงเย็น รอขนมพักนึง มีลูกค้าหลายโต๊ะอยู่ ไอศครีมสามารถเปลี่ยนรสชาติได้ สั่งเป็นถ้วยแบบกลับบ้าน พร้อมทาน หน้าตาน่าทาน ไอศครีมรสนมแปะทองเก๋ๆด้านบน เข้ากับตัวโทสต์ สังขยาใบเตย หอม หวานกำลังดี ตัวโทสต์หอม นุ่ม หนึบ ทานรวมๆเข้ากันมาก ชอบค่ะ

Koy
1.7k2k15.1k
15 ต.ค. 2024
น้ำผลไม้ปั่นบุปเฟ่ต์ คีบได้ตามใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำผลไม้ปั่นบุปเฟ่ต์

ร้านเปิดขายน้ำผลไม้ปั่นบุปเฟ่ต์อยู่ด้านหน้าร้าน ราคา 59฿ มีผลไม้ให้เลือกหลากหลาย มีแบบสูตรบำรุงสุขภาพให้ดูเลือกผัก ผลไม้ตามได้ หรือจะคีบตามชอบใส่แก้วเองก็ได้ ไปช่วงบ่ายๆ ไม่ติดคิวรอไม่นาน เลือกผลไม้ตามใจ แล้วรอลุ้นรสชาติ ในแก้วมีส้ม สับปะรด แครอท มะเขือเทศ บีทรูท เสาวรส แอปเปิ้ลเขียว ตอนปั่นทางร้านจะเพิ่มน้ำตาลหญ้าหวานใส่ให้ ได้น้ำปั่นออกมาสีชมพูสวย รสชาติหอมอร่อย หวานกำลังดี โอเคอยู่ค่ะ #Wongn...อ่านต่อ

20 ก.ค. 2024
ร้านโทสต์ ครบเครื่อง อร่อย
Milk Supawadee Nunon
14 เม.ย. 2023
ในที่สุดก็ได้มาเจิมสักที โทสต์หอมๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โทสครัมเบิ้ลบัตเตอร์ บานาน่าบรูเล่ คาราเมลโฮมเมด

ถ้าใครเคยไปกินโทสต์ห้ามพลาดที่ภูเก็ตมาแล้ว อยากแนะนำให้มาลองร้านนี้ค่ะ พิกัด : ถนนวชิรปราการ หาไม่ยากค่ะ อยู่ริมถนนเลย แต่อาจจะหาที่จอดยากหน่อยนะคะ เราไปช่วงค่ำแล้ว ร้านยังเปิดอยู่เลยจอดได้หน้าร้านเลย บรรยากาศร้าน : ร้านเป็นตึกอาคารพาณิชย์ค่ะ ชั้นล่าง ไม่ใหญ่มาก ที่นั่งไม่ได้เยยอะเท่าไร ซื้อแล้วกลับไปกินได้ หรือจะสั่งฟู้ดเดลิเวอรี่ก็ได้ค่ะ เมนู : มาร้านโทสต์ก็ต้องกินโทสต์โทสครัมเบิ้ล...อ่านต่อ

โปะไอศกรีมวนิลาพรีเมียม
Than Tin
24 ม.ค. 2023
ร้านโทสลึกลับในซอยหนึ่งของชลบุรี

ร้านตรวจลึกลับที่ซ่อนอยู่ในซอยระหว่างทางไปเซ็นทรัลชลบุรีเส้นพระยาสัจจา เป็นร้านโทรต้นแบบของร้านโทสต์ที่อยู่เส้นบางแสน เมนูทั้งร้านหลักและร้านสาขาคล้ายๆกันแต่วันนี้เราจะมาลองชิมเมนู โทสครัมเบิ้ลบัตเตอร์ บานาน่าบรูเล่ คาราเมลโฮมเมด ด้วยตัวไอศครีมด้านบนผมขอเป็นรัมเรซิ่น โดยรวมรสชาติใช้ได้ครับตัวหนมปังโทสกรอบพร้อมคาราเมลที่เชื่อมบนกล้วยก็ใช้ได้เลย โดยรวมร้านนี้โอเคเลยนะครับแนะนำลองมาดูได้ #WongnaiH...อ่านต่อ

NinaJourney
565916k
3 ธ.ค. 2022
ปรับขึ้นราคา คุณภาพและรสชาติไม่เหมือนเดิม

•••「Tostato Chonburi」••• #โทสต์ #เมือง #ชลบุรี . . ครั้งที่ 2 สำหรับร้านนี้ เคยรีวิวไปแล้ว ... แต่รอบนี้มาตรงกับช่วงวันหยุดยาว คนเยอะ นั่งเต็มทุกโต๊ะ ขนมเลยรอนานมากหน่อย ก็เข้าใจได้เพราะเห็นเขามีเตาทำโทสต์แค่เตาเดียว สั่งเมนูเดิมๆ"โทสต์ครัมเบิ้ลบัตเตอร์คาราเมลโฮมเมด" (109.-บาท) ขึ้นราคาจากเดิม 20.-บาท แต่ด้วยความที่คนเยอะ กลัวลูกค้ารอนานหรืออย่างไรไม่ทราบ เลยเหมือนจะรีบทำเกินไป ... รสชาติ ...อ่านต่อ

9 ต.ค. 2022
เมนูไม่มาก แต่ความอร่อยมีมาก
Mani
19 ก.ค. 2022
ร้านโทสต์ย่าง ขนมดัง ขนมอร่อย มีขายที่ชลบุรีแล้วจ้า

จะบอกว่า โทสย่าง ขนมดัง ขนมอร่อยมามีที่ชลบุรีแล้วจ้า ไม่ต้องบินไปถึงภูเก็ต ที่ชลบุรีก็อร่อยไม่แพ้กัน แถมหวานน้อยด้วยเด้อ ร้านมีชื่อว่า Tostato🍞 ร้านโทสต์ย่างแสนอร่อย ซ่อนตัวอยู่ในซอยใกล้ๆกับโรงเรียนชลชาย ร้านด้านนอกเรียบๆ แต่ด้านในน่ารักมาก ตกแต่งน่านั่ง น่าถ่ายรูป ที่สำคัญ โทสต์เค้าเด็ดจริงๆ โทสต์ชิ้นใหญ่ กินได้ 2-3 คนเลยทีเดียว ชอบตรง นุ่ม หวานน้อย อร่อย ถูกใจ ก่อนหน้านี้โทสต์ดัง ร้านเด็ดต้อ...อ่านต่อ

sky
22 พ.ย. 2023
ร้านโทสต์เปิดใหม่ในชลบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โทสครัมเบิ้ลบัตเตอร์ บานาน่าบรูเล่ คาราเมลโฮมเมด, โทสต์นูเทลล่าสตอเบอรี่

ร้านโทสต์เปิดใหม่ในชลบุรี ร้านตกแต่งสวย ถ้าไม่รู้จะแวะไปที่ไหน ก็แนะนำให้มาลองได้ ถ่ายรูปได้ ขนมหต้าตาน่ากิน โทสต์หอมเนย ด้วยอบด้วยเตา Bermuda ผลไม้สด ไอศครีมอร่อยราคาแรงไปนิดนึง สามารถจอดรถหน้าร้านได้ดูเพิ่มเติม

หอม นุ่ม

เซียนซุป พระยาสัจจา
เซียนซุป พระยาสัจจา
ชาบูตักในตลาดธนาชลบุรี ตัก ชั่ง จ่าย เลือกได้ตามใจ วัตถุดิบสด น้ำซุปดี
฿฿
Journey na cafe  บางปะกง
Journey na cafe บางปะกง
คาเฟ่ Specialty จุดพักรถมอเตอร์เวย์ มุมถ่ายรูปมี กาแฟหอมกรุ่นพร้อม!