- รีวิว ป๊อปสเต็กแอนด์มอร์ -

รีวิว ป๊อปสเต็กแอนด์มอร์ -
สเต็กอร่อยให้เยอะ ร้านสะอาด แอร์เย็น
ป๊อปสเต็กแอนด์มอร์ ถนนบางแวก ร้านจะอยู่เยื้องๆกับร้านเหน่งซุปเปอร์ชีป ที่จอดรถในร้าน จอดได้ประมาณ 5-6 คัน ถ้าเต็มไปจอดตรงร้านเหน่งซุปเปอร์ชีปน่าจะได้ สเต็กไก่ซอสบาร์บีคิว เสิร์ฟมา 2 ชิ้น ในราคา 100 บาท พร้อมผักสลัดหัวจาน เฟรนฟราย และขนมปัง ซอสบาร์บีคิวหอมกลิ่นรมควันรสเปรี้ยวหวานเผ็ดนิดๆ สเต็กไก่เป็นส่วนอก เนื้อนุ่มดี สเต็กหมูผักโขมซอสเห็ด เสิร์ฟมา 2 ชิ้น ในราคา 150 บาท พร้อมผักสลัดหัวจาน เฟรนฟราย ขนมปัง และผักโขม สเต็กหมูเนื้อนุ่มดี ซอสเห็ดหอมอร่อย ซุปผักโขม รสชาติกลมกล่อม ไม่ได้ละเอียดจนเกินไป มีเนื้อสัมผัสของผักโขมให้ได้เคี้ยวเล็กๆ เสิร์ฟพร้อมขนมปัง 1 ชิ้น มันบด ซอสเกรวี่พริกไทยดำ มันบดเนื้อเนียนนุ่มหอมเนยอ่อนๆ เข้ากันดีกับซอสพริกไทยดำครับ #Wongnai2025

หลากหลายเมนูสเต็กจานใหญ่
วันอาทิตย์นี้ แวะมาแนะนำอีกร้านในแขวงคลองขวาง เขตภาษีเจริญครับ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องเมนูสเต็กที่เสิร์ฟมาขนาดใหญ่ เป็นอีกร้านที่หลายครอบครัวในย่านนี้เลือกแวะมากัน . Pop steak and more ถนนบางแวก ตรงข้ามวัดตะล่อม เปิด 10.30-21.00 แวะมาลองชิมกันครับ 😋ดูเพิ่มเติม