3.7

รีวิว โรงแรมอมารีออคิดพัทยา

7 พ.ค. 2015
บรรยากาศดี อาหารรสชาติกลางๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อาหารเช้ามีขนม+ขนมปังเยอะดีค่ะ อาหารรสชาติกลางๆ ส่วนตัวคิดว่ากินแล้วเลี่ยน น่าจะทำมาเพื่อฝรั่งมากกว่า อาหารอินเดียกลิ่นเครืองเทศเข้มข้นดีค่ะ แต่แผ่นแป้งทอดเหนียวมาก กัดแทบไม่เข้า สมู้ทตี้อร่อยดี horizon club มีกาแฟสดให้กินทั้งวัน เห็นวิวทะเลสวยดีค่ะ เคยอ่านรีวิวว่ามีโยเกิร์ตจากนอก แต่ช่วงที่เรามาพักไม่มีแล้ว :(

PouyAroiallaround
13 ต.ค. 2014
อาหารเช้าห้องอาหารEssence @Amari Ocean Tower

อาหารเช้าของโรงแรม Amari ตึก Ocean tower wing ตั้งอยู่ชั้น3 ทานมื้อนี้ฟรีรวมกับห้องพักแล้วค่ะ อาหารเช้าเปิดบริการ7.00-10.30 มีที่นั่งทั้งโซนด้านใน(แอร์) และด้านนอกโซนสระว่ายน้ำ อาหารมีให้เลือกหลายหลาย เร่ิมที่โซนไข่ --ไข่ดาว , ไข่เจียว, ommlette , scramble egg. มีหมด เครื่องเยอะค่ะ โซนนี้จะมีwaffleสด /และแพนเค้ก(เครื่อง) แฮม,ไส้กรอก, bacon ก็มีค่ะ อาหารอินเดีย - เยอะค่ะ จัดเป็นโซนเลย มีแป้งนา...อ่านต่อ

Ophas Chats
14 ต.ค. 2017
อาหารไทยรสชาติใช้ได้ ถึงเครื่องกระทิข้นแต่ไม่เผ็ด เหมาะกับคนทานรสไม่จัดมาก

ชอบอาหารไทยที่เข้มข้นในเครื่องซึ่งรสชาติจะพอดีสำหรับคนที่ชอบรสชาติกลางๆไม่เผ็ด แกงเผ็ดเป็ดย่างเนื้อนุ่ม หมูผัดพริก ปลานึ่งมะนาว และต้มข่าไก่กระทิข้นคลั่ก ตบท้ายด้วยของหวานคือสลิ่มข้นกระทิ หรือจะเป็นขนมสากลอย่างเค็กหรือพุดดิ้งผลไม้ก็อร่อยดูเพิ่มเติม

ศุลีวุฒิ แสงโสภิต
5 ม.ค. 2013
อาหารเช้าในโรงแรม 5 ดาว พัทยา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อาหารเช้า

โรงแรมอมารี พัทยา เป็นโรงแรมแปลก มีสองฝั่ง ฝั่ง Tower จะเป็นระดับ 5 ดาว ส่วนฝั่ง Gardenจะเป็น 4 ดาว ส่วนอาหารเช้าทั้งสองฝั่ง คุณภาพใกล้เคียงกันครับ ถ้าเราพักฝัง Tower สามารถมากินฝั่ง Garden ได้ถ้าคนเต็ม ทั้งสองฝั่งจะมองเห็นสระน้ำได้สวยงาม อาหารเช้าอร่อย และดี ตามมาตรฐาน 5 ดาวครับ เอารูปอาหารสวยๆที่ถ่ายไว้มาให้ดูครับดูเพิ่มเติม

Nnicha'Kittiya Waikula
15 ต.ค. 2014
แนะนำสั่งเค้กปอนด์ค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอร์รีาชีสเค้ก

ฉลองวันเกิดทีไรก็มาสั่งเค้กที่นี่ค่ะ แล้วเค้กที่นี่อร่อยจริงๆค่ะ อยากแนะนำให้มาลองกัน โดยเฉพาะ บลูเบอร์รี่ชีสเค้กค่ะ อร่อยมากจริงๆ ระหว่างรอรับเค้กที่สั่งไว้ก็สามารถเดินดูรอบๆ โรงแรมได้ค่ะ มีสระว่ายน้ำที่สวยมากค่ะ เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูปเพราะบรรยากาศดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

1 ก.ค. 2015
breakfast at the essence

มาอมารีทุกครั้งต้องเพิ่มเงินค่าห้องให้รวมอาหารเช้าด้วยทุกที เพราะค่อยข้างชอบอาหารเช้าที่นี่ อาหารมีหลากลาย บริการดี กาแฟอร่อย นั่งชิวๆมองสระว่ายน้ำตอนเช้า ก็ผ่อนคลายไปอีกแบบ กาแฟที่นี่มีทั้งแบบดริปแล้วก็espresso นะคะ สั่งลาเต้หรือคาปูก็ได้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

ติ๊กกี้ รัตนา
28 พ.ค. 2015
ประสบการณ์ Up Grade ชีวิตสู่ Executive Club ณ ห้องอาหาร HORIZON CLUB At Amari Pataya
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: COCKTAILS, Smoked Salmon Benedict, SPARKING WINE

สวัสดีค่ะ.... วันนี้เราจะมาเล่าประสบการณ์ที่ครั้งหนึ่งเราได้เคยไปใช้ชีวิตสุดหรู ใน Executive Club ของโรงแรมอมารีพัทยา ประสบการณ์ในครั้งนี้เนื่องจากเราได้จองห้องพักที่โรงแรมอมารีพัทยา ในช่วงเซลล์ 40% ซึ่งเมื่อเทียบราคาที่จ่ายกับในช่วงปกติแล้ว เราสามารถเข้าพักที่ชั้น Executive Floor ได้ ดังนั้นเราจึงตัดสินใจลองเข้าพักดู เพื่อสะสมประสบการณ์ อิอิ... สำหรับชั้น Executive Floor จะคลอบคลุม 3 ...อ่านต่อ