รีวิว Coffee Model
บรรยากาศเก๋ชิค
ร้านแถวบ้านติดถนนใหญ่ย่านประดิพัทธ์ บรรยากาศดีมีทั้งโซนสวน outdoor และ indoor ที่ตกแต่งด้วยของเก่าเก๋ๆชิคๆ มีอาหารคาวหวานสั่งได้ราคาไม่แรง สั่งลาเต้ร้อนถ้วยนี้มา art latte สวยๆ รสชาติละมุนใช้ได้เลยค่ะ วันนี้ประทับใจน้องแมวที่นั่งเบาะตรงข้ามมั่ก🐱

บรรยากาศดีนะ..แต่กาแฟจืดไปหน่อย
ไม่น่าเชื่อว่าย่านสะพานควายจะมีร้านแบบนี้อยู่ ขับรถผ่านหลายรอบ ดูภายนอกเป็นร้านกระจกเล็กๆ แต่ภายใน ข้างหลังทำเป็นสวนหย่อมขนาดย่อมๆ มีต้นไม้ใหญ่ดูร่มรื่นดีคะ และแถมยังมีของเก่าๆประดับอยู่เต็มร้านเลย.. นอกจากเมนูเครื่องดื่ม ยังเห็นมีเมนูอาหารจานเดียวขายด้วยคะ วันนี้ลองสั่งเอสเย็นราคาแก้วละ 60 บาท แก้วขนาดไม่ใหญ่มาก รสชาติอ่อนไปหน่อยคะ หรือว่าอาจจะเดินมาส่งช้า น้ำแข็งเลยละลาย รสชาติเลยเสียไปคะ...อ่านต่อ
☕️ถ้วยที่คิดถึง
Coffee Model ร้านกาแฟของนักสะสม ไม่น่าเชื่อว่าจะมีร้านกาแฟเจ๋งๆ อยู่ย่านประดิพัทธิ์ กว้างขวางมว๊าก แบ่งเป็นส่วนอินดอร์ ที่แต่งสไตล์Retro ตกแต่งด้วยของสะสมเพียบๆ เกร๋ๆ แนวๆ และมีโซนโอเพ่นแอร์ เป็นลานกว้างๆ มีร่มไม้ใหญ่ จัดเป็นมุมๆ แต่ละโต๊ะไม่มีซ้ำ เหมาะกะวันที่อากาศดีๆ มานั่งชิลล์เพลินๆ ตอนเย็นๆ ที่นี่มีบริการทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และ เบเกอร์รี่ด้วยดูเพิ่มเติม
ชอบบรรยากาศในร้านเป็นสวนให้นั่งเล่นเหมือนอยู่บ้านเลย มีของเก่าของสะสมมากมายให้ได้ชมและมุมถ่ายภาพสวยๆ อาหารสมราคา
ร้านตกแตกแนวของเก่ามีของสะสมโฐราณให้ชื่นชม เบอเกอรี่ กาแฟสดรสชาติลงตัว ที่ชอบที่สุดคือตอนที่ร้านนี้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมและมีมินิคอนเสิร์ต อาหารจานโปรดข้าวหมูทอด ใช้หมูสามชั้นทอดกรอบนอกนุ่มในอร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม
เป็นร้านกาแฟ ที่ให้อารมณ์แกลอรี่ ได้ดีจริงๆ
ร้านกาแฟริมถนนเก๋ๆ ที่บอกได้เลยว่าเริศค่ะ การตกแต่งร้านเป็นแบบเรโทร เฟอร์นิเจอร์ จัดวางอย่างลงตัว อีกทั้งบรรยากาศของเพลงเก่าที่ทางร้านเปิดให้ฟังอยู่ตลอด ภายในร้านมีของสะสมเก่า ตั้งแต่ภาพวาดสีน้ำมัน ตู้เพลง โคมไฟ แผ่นเสียง ไปจนถึงจักรยานรุ่นต่างๆ ตั้งอยู่ตามมุมต่างๆ ได้อย่างลงตัว บริเวณของร้าน มีทั้งส่วนด้านใน เป็นห้องแอร์ที่เหมาะกับคนต้องการความเป็นส่วนตัว และส่วนด้านนอก ที่เป็นลานกว้างมีต้นไ...อ่านต่อ
ที่สุดแห่งความชิลล์ หลงรักเลย!!! @ Coffee Model
อยากจะแนะนำอีก 1 ร้านกาแฟที่สุดแห่งความชิลล์มากๆ จริงๆ ร้าน Coffee Model เป็นร้านกาแฟอีก 1 ร้านที่มีความน่สนใจไม่น้อย ใครผ่านมาแถวประดิพัทธ์ ให้ลองสังเกต เพราะร้านอยู่ระหว่างซอยประดิพัทธ์ 12 และ 14 ค่ะ ร้านอยู่ตรงข้ามคอนโดลุมพินีเลยจร้า ต้องบอกว่า ร้านบรรยากาศดีมากๆ เป็นร้านกาแฟในสวน และจุดเด่นของร้านคือ การตกแต่งร้านด้วยของเก่า สไตล์ เรโทรกันเลย เจ๋งมาก!! เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็ของเก่า เก๋ กู...อ่านต่อ