รีวิว Café NP LPG Ratchapruek คาเฟ่ เอ็นพี แอลพีจี ราชพฤกษ์

2 เม.ย. 2020
เมนูเด็ด: ชาเขียวนมสดปั่นใส่เจลลี่น้ำผึ้ง

เครื่องดื่มรสชาติเข้มข้น พนักงานน่ารัก บริการดีทุกคนค่ะ ประทับใจ👏🏻

7 เม.ย. 2020
ขอบคุณมากๆค่ะ ยินดีที่ได้บริการโอกาสหน้าเชิญที่ร้านของเราอีกนะคะ

PunPun 🐥
14 เม.ย. 2018
เครื่องดื่มนมถั่วเหลืองก็โอเคนะ

เหมือนติดนิสัยไปแล้วว่าถ้าเดินทางเมื่อใดนี่ขอมีเครื่องดื่มเย็นๆเป็นเพื่อนระหว่างทางด้วยค่ะ 5555 ครั้งนี้ก็เช่นกัน เป็นช่วงเทศกาลกินเจ ซึ่งเราไม่ได้กินทุกมื้อ แต่เมื่อมีโอกาสและเราพอทานได้ อยากลองดูว่ารสชาติเป็นอย่างไร ก็คงต้องลองดูเสียหน่อยค่ะ อิอิ เมนูที่สั่ง คือ Iced Dark Chocolate Soya ราคา 55 บาท หน้าตาและสีของโกโก้เหมือนแบบปกติเลยค่ะ พอทานไปคำแรกรู้สึกดีตรงที่ว่าไม่เหมือนนมถั่วเหลืองรสช...อ่านต่อ

55 บาท
Ploy (한빛)
5 เม.ย. 2020
ส่งเร็ว

สั่งชาปั่นมาทานกับ Popcorn ไข่เค็ม กับ คอร์นเฟลกไข่เค็ม คือฟินมากกกอ่านต่อ

7 เม.ย. 2020
ขอบคุณมากๆค่ะคุณลูกค้า โอกาสหน้าให้ร้านเราได้บริการอีกนะคะ
SPONSORED REVIEW
เข้มข้นอร่อย
เมนูเด็ด: มัจฉะถั่วแดง

เข้มข้น. 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍อ่านต่อ

7 เม.ย. 2020
ขอบคุณมากๆค่ะ ทางร้านยินดีให้บริการเสมอค่ะ
เข้มสะใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แบล็คน้ำผึ้ง

กาแฟเข้มกลมกล่อม ได้กาแฟคุณภาพเต็มแก้วแน่นอนคะ เป็นร้านเล็กๆที่อบอุ่น ติดใจจนต้องแวะก่อนไปทำงานทุกวันคะอ่านต่อ

ขอบคุณมากๆนะคะคุณลูกค้า
ka@w
25 มี.ค. 2020
พนักงานบริการดี น่ารัก ยิ้มแย้ม รสชาดดีมาก เข้มข้น ถูกใจมากๆค่ะ ผ่านต้องลองชิมสาขานี้ค่ะ
25 มี.ค. 2020
พนักงานบริการน่ารัก ชงเครื่องดื่มอร่อยมากๆ ไม่เชื่อต้องมาลองเองนะ
SomMaOh
12 มิ.ย. 2016