รีวิว CHARM BAKERY เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ チャームベーカ

4 ม.ค. 2018
เค้กอร่อยมาก หวานน้อย กำลังดี เด็กๆชอบมากๆ !!

คุณภาพความอร่อยยังคงเดิม ไม่เปลี่ยนแปลง ทานครั้งแรกที่สาขาต้นเกว๋น หลังจากนั้นไม่เคยทานเค้กร้านอื่นเลย และ เจ้าของใจดีมากค่ะ

Teddy Hokkaido Cheesecake
Happy New Year French Butter Cake

Kwanchai Deer Z
6 มิ.ย. 2020
Hokkaido Cheese cake อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HOKKAIDO CHEESE CAKE

ร้านCharm Bakery สาขาเมญ่า อยที่ห้างเมญ่าชั้น4 มีที่จอดรถสะดวก สั่งHokkaido Cheese CakeเอาไปHBD เพื่อน รับที่ขนาด1ปอนด์ ราคา700บาท Hokkaido cheese cake เป็นตีวBest seller ของร้าน charm bakery ชีสเค้กสไตล์ญี่ปุ่น 3 layer ชั้นแรกเป็นเนื้อเค้ก pure butter แสนอร่อย ชั้นที่2 เป็นชีสฝรั่งเศสอบจนได้ที่ ชั้นที่ 3 เป็นชีสญี่ปุ่นแสนละมุน ผสมผสานกันอย่างลงตัว ตกแต่งหน้าหมีพร้อมข้อความ ขนาด 1 ปอนด์ ราคา 70...อ่านต่อ

26 มิ.ย. 2019
คาเฟ่น่ารักๆในเมญ่า

ร้านอยู่ที่ชั้น 4 ค่ะ ตรงโซนที่มีร้านอาหารเยอะๆ เราสั่งเมนูสตรอว์เบอร์รี่ปั่นทีมีเค้กรูปหมีโปะด้านบน ทำให้น่าทานขึ้นเยอะเลยค่ะ น้ำปั่นอร่อยใช้ได้ค่ะ ไม่หวานมาก ดื่มแล้วสดชื่น แต่ตัวเค้กเราว่าเฉยๆนะคะ แต่ก็ไม่หวานมากเช่นกันค่ะดูเพิ่มเติม

PearL Rukrasdra
20 ต.ค. 2019
รสชาติโดยรวมให้ 4 บริการที่ดี เพิ่มให้อีก1ดาวไปเลย
เมนูเด็ด: KAKIGORI, PEACH TEA

เค้กขนมโดยรวม หน้าตาดูดี แต่ไม่ได้แบบดึงดูดมากขนาดน้านนน ร้านน่ารัก คือเราเดินหาเค้ก ขนมหวานล้างปากตอนอยู่ในเมญ่าไง เลยเปิดแอพวงในหาร้านในเมญ่า เจอร้านนี้ เค้กดูน่ากิน เลยลองเดินมาดู อืม ชิ้นจิ๋วๆราคาปานกลาง ก็เหลือบไปเห็นป้าย low sugar desserts, แปลดีกว่า เพื่อความเข้าใจแบบง่ายๆ คือ เค้าการันตี ขนมเค้าน้ำตาลน้อยหวานน้อย ไม่ใส่สารกันบูด ไม่มีไขมันทรานส์ คร่าวๆประมาณนี้ คือคอนเซปต์ดีนะ เหมาะกับค...อ่านต่อ

Kakigori (baby size)Prach Tea
8 ก.พ. 2019
เค้กอร่อย และน่ารักมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กวันเกิด, Seasonal Honey Toast, teddy float

เดินผ่านเมญ่าชั้น 4 เห็นร้านสีน้ำเงินโดดเด่น มีความน่ารักเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีเมนูที่มีหมีอยู่บนแก้ว ตอนแรกนึกว่าของน่ารักอย่างเดียว แต่ชิมไปติดใจอร่อยๆมากๆ เดินไปเห็นเลยถึงบางอ้อ เค้าใช้วัตถุดิบชั้นเลิศเลย แนะนำๆดูเพิ่มเติม

อร่อยมากๆ น้องๆ After you เลย ที่นี่รับทำเค้กวันเกิดทุกรูปแบบด้วย ล่าสุดเห็นทำให้เพจอาแปะ ก็เลยสั่งเค้กวันเกิดรสชาติละมุนจริงๆ อร่อยๆ
4 ม.ค. 2018
ชามัจฉะลาเต้ อร่อยมาก
Andy-CJ
506318k
26 ก.ย. 2018
คาเฟ่ เมญ่า ขั้น 4 สั่งเค้กวันเกิดปั้นได้ น่ารัก เครื่องดื่มอร่อย

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ