- รีวิว ร้านนายหมาทะเลมีชีวิต ร้านนายหมาทะเลมีชีวิต

อาหารอร่อย ทะเลสดจริง
ร้านดัง ณ สมุทรปราการ อาหารเมื่อเทียบราคาและรสชาติ ถือว่า ราคาดีเลย • ข้าวผัดปู (เล็ก) 80฿ ข้าวผัดปูรสชาติดี ผัดแห้งกำลังดี สั่งได้จ้า • ปูม้านึ่ง ครึ่งโล 400฿ กินแก้อยากก็ได้อยู่ ปูตัวกำลังดี สด เนื้อหวาน แต่รวมๆออกเค็มเกลือหน่อยนะ • แกงส้มผักรวมกุ้ง 200฿ คำแรกที่กิน คือ น้ำแกงส้มรสชาติดี ออกเปรี้ยวหน่อย แต่ไม่ถึงกับโดด รวมๆรสกลมกล่อม ใส่กุ้งตัวมหญ่ และผักรวมมาให้ อร่อยมากกกก • หอยแมลงภู่ไทยอบ 150฿ หอยตัวโต สด เนื้อดี เด้ง หวาน หอมเครื่องเทศพวกกระชาย พริกไทย ใบโหระพาที่ใส่มา กินคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดสีเขียว ละเอียดยิบสุดอร่อย แปบเดียวหมดหม้ออ่ะ • ปลาหมึกไข่ย่าง 200฿ ปลาหมึกสดมาก ไข่มาอย่างๆแน่น อย่าลืมราดน้ำจิ้มซีฟู้ดดดดด ดีงามสุดๆ • หอยจ๊อ 200฿ ได้มา 8 ลูก เนื้อแน่นๆรสชาติดี ถามถึงปูพอได้อยู่ ส่วนน้ำจิ้มหวานไปหน่อย ไม่ค่อยมีรสบ๊วย P.S. อาหารปริมาณกำลังดี แต่ทำช้า ส่วนบริการดีมาก ที่จอดรถมีเยอะ แต่คนมากินก็เยอะมากเช่นกัน

รอบนี้มากินแล้วรู้สึกว่าอาหารทะเลเค้าสดดีกว่ารอบก่อน
คราวก่อน (นานแล้ว) มากินร้านนี้แล้วไม่ประทับใจ เพราะรอบนั้นเจออาหารทะเลไม่สด แต่มากินรอบนี้อาหารทะเลสดดีแล้วค่ะ ร้านก็ปรับปรุงใหม่ให้บรรยากาศดีขึ้น และนั่งสบายขึ้นด้วยค่ะ ในส่วนของอาหารทะเลต่างๆ ถือว่าร้านนี้ราคาไม่แพงนะคะ ปูม้าราคากิโลละ 1,000 บาท ตัวใหญ่ใช้ไ้ด้ กุ้งขาวก็กิโลละ 1,000 บาท ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ราคาตัวละ 400 บาท อาหารอื่นๆ ก็ราคาโอเค ส่วนรสชาติถือว่าอร่อยใช้ได้ตามมาตรฐานค่ะ #S...อ่านต่อ
อาหารทะเล ใกล้บางปู
มีคนแนะนำมาเรื่องอาหารทะเล ว่าที่นี่สดๆ ของทะเลเยอะ เลยมาลอง แต่วันที่ไปเป็นตอนบ่ายๆ คนพอสมควร นั่งในห้องแอร์ แต่บรรยากาศในร้านดูไม่ค่อยน่านั่งสักเท่าไหร่ ส่วนอาหารที่สั่งมา ไม่ค่อยถูกใจ ปลาหมึกไข่ย่างก็แข็งมาก แต่ไข่เยอะดี กุ้งนึ่งนมสดรสชาติค่อนไปทางจืด ไม่ค่อยมีรสอะไรนำเท่าไหร่ ไม่รู้ว่าไปเจอตอนไม่ดีหรือปล่าว ไว้มีโอกาสไปแถวบางปูจะไปลองใหม่ดูเพิ่มเติม
ร้านประจำตั้งแต่เด็กๆ
ร้านนี้ทำอาหารอร่อยมากกกกกกกก พนักงานบริการดี พวกอาหารทะเลสดๆใหม่ๆทุกอย่างเลย เมนูที่เราสั่งประจำ คือ ปลากระพงทอดน้ำปลา ยำถั่วพลู แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อน หอยตลับต้มขิง ยำวุ้นเส้น กุ้งผัดสะตอ สั่งแล้วรับประกันความอร่อยเลยจ้าาดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลสด บริการดี บริการรวดเร็ว ที่จอดรถกว้างขวาง
ครัวนายหมา ขึ้นชื่อเรื่องของทะเล ของทะเลเค้าสด. รสชาติดี เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากสถานตากอากาศบางปู ร้านใหญ่โต ที่จอดรถเยอะมาก สะดวกสบาย บริการดี รวดเร็ว. เมนูหลากหลายมาก มีดนตรีทุกวัน ร้านอแบ่งเป็น2 โซน คือ ห้องแอร์เย็นๆ กับส่วนOut door ชิวๆ ปลาทอดน้ำปลาที่นี้เนื้อดี. เนื้อแน่น รสชาติกลมกล่อม ของหวานที่ทำให้ตกใจสุดๆคือ วุ้นน้องหมา ทำออกมาได้เหมือนจนไม่กล้าทานกันเลย สรุปโดนรวมอร่อย บริการดี ที่จอ...อ่านต่อ
แนะนำปลาเก๋านึ่งซีอิ๊วค่ะ
ร้านอาหารนายหมา มีคนแนะนำมาอีกที ต้องมาลองสักหน่อย ร้านมีทั้งโซนข้างนอก และห้องแอร์ เราเลือกนั่งห้องแอร์ค่ะ ตอนเราไปมีแค่3-4โต๊ะ พนักงานบริการทั่วถึงดี เราสั่ง -กรรเชียงปู มีเนื้อปูกับไข่ปูผสมมาด้วย สดดี แต่เราว่าน้ำจิ้มซีฟู้ดร้านนี้ไม่ผ่านค่ะ -หมึกไข่นึ่งมะนาว ปรุงมาเปรี้ยวๆเผ็ดๆ หมึกสดดีค่ะ -ยำรัยสักอย่าง คล้่ายๆยำสามกรอบ ใส่พริกเผา รสชาตจัดจ้านเข้มข้นดี -ข้าวผัดปู จานนี้ก็ธร...อ่านต่อ