- รีวิว Bonjour พาราไดซ์ พาร์ค

รีวิว Bonjour พาราไดซ์ พาร์ค
แนะนำให้ลองชิมพายลูกตาลค่ะ
ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : bonjour สาขาซีเท่าที่เห็นมีอยู่ 2 จุด ร้านที่ซื้ออยู่ชั้น 1 กลางห้างเลยค่ะ คนเดินผ่านไปมาเยอะ กลิ่นก็หอมแตะจมูกเรียกลูกค้าได้ดีเลย รสชาติ การบริการ ฯลฯ : มีพนักงานเอาพายลูกตาลมาให้คนที่ผ่านไปมาลองชิม เลยได้ซื้อติดไม้ติดมือกลับมา จะมีถาดตะกร้ากับที่คีบให้เลือกขนมเองได้เลย โดยขนม แบบเดียวกันก็มีวางกระจายอยู่หลายที่ คนเลยไม่กระจุกกับขนมแบบจุดๆเดียว พายลูกตาลชิ้นละ 14 บาท แป้งพายข้างนอกกรอบร่วน ไส้นุ่มๆแบบแยมนิดๆ มีเนื้อลูกตาลพอกรุบๆไม่หวานมาก อร่อยดีค่ะ พายน้ำตาลชิ้นละ 5 บาท เป็นพายกรอบชิ้นบางๆ มีน้ำตาลเป็นเม็ดๆเพียบเลย

ขึ้นราคาจากชิ้นละ 6.- บาทเป็น 7.- บาทแล้ว ทานกับกาแฟ ดีต่อใจ คนต่อคิวยาวมาก
มากันที่ร้านบองชู สาขาพาราไดซ์ แต่ก่อนเคยซื้อพวกมันฟิน ชิ้นละ 6.- บาทเอง ตอนนี้ขึ้นแล้วหรอ อะไรๆก็แพงไปหมด ขนมร้านดังอย่างบองชูก็ยังขึ้นราคา แต่ร้านนี้เค้าอร่อยจริง ทานคู่กับชากาแฟ ไม่ผิดหวัง เมนูที่หยิบ ** ดับเบิ้ล ช็อคโกแลต มัฟฟิน ชิ้นละ 7.- บาท ** มัฟฟิน บานาน่า ช็อค ชิ้นละ 7.- บาท ** พายน้ำตาลชมพู ชิ้นละ 7.- บาท ** มัฟฟิน วนิลา ชิ้นละ 7.- บาท รสชาติและความคุ้มค่า เลือกมา 4 ชิ้น ชิ้น...อ่านต่อ
ร้านขายขนมเบเกอรี เปิดบริการมานาน มีสาขามากมาย ราคาน่ารัก ขนมร้านนี้ทำสดใหม่ทุกวัน ขนมถูกจัดวางในตะกร้าหวายเรียงแถวให้เลือกหลากหลายเมนู ทั้งพาย ครัวซองต์ บราวนี่ ช็อคโกสติ๊ก ขนมปังเนยสด มัฟฟิน และอื่น ๆ วันนี้เลือกซื้อมา 2 เมนู เป็น ช็อคโกสติ๊ก 2 ชิ้น ชิ้นละ 17 บาท และ พายน้ำตาล 6 ชิ้น ชิ้นละ 6 บาท 6 ชิ้น 30 บาท พายน้ำตาลซื้อกลับมาทานคู่กับอเมริกาโนอร่อยเข้ากันได้ดี ส่วนช็อคโกสติ๊กใส่ช็อกโกแลตช...อ่านต่อ
ช็อกโกสติ๊ก
ร้านอยู่ชั้น 1 ตรงข้ามร้านหนังสือนายอินท์ ข้างๆบันไดเลื่อน ไม่มีที่นั่ง ลูกค้าเยอะ ใช้สิทธิในแอฟMBK 59 คะแนน แลกฟรีช็อกโกสติ๊ก 1 ชิ้น ราคา 15 บาท ปกติเวลามาซื้อขนมปังร้านนี้ก็ชอบซื้อช็อกโกสติ๊กอยู่แล้ว พอดีความต้องการเลย ช็อกโกสติ๊ก จะออกแบบเป็นแท่งๆสี่เหลี่ยมยาวๆ แล้วผสมด้วยช็อกโกแลตซิฟ แป้งกรอบ ช็อกโกแลตจะออกขมๆหน่อยดูเพิ่มเติม
ขนมปังราคาไม่แพงงงง
เป็นขนมปังอีกร้านที่เราชอบนะ ราคาไม่แพงหาซื้อได้ง่ายด้วย คือเวลาเราซื้อแล้วพอจะกินเราชอบเอาไปอบอีกรอบให้มันร้อนแล้วก็กรอบนะ เพราะทานตอนกรอบๆอร่อยกว่า แต่ถ้าตอนซื้อมามันเพิ่งอบก็โอเคคะ เราเพิ่งเคยลองพายลูกตาล เราว่ามันอร่อยดีนะคะ พวกขนมปังที่มีมะพร้าวก็อร่อยนะคะดูเพิ่มเติม
ขนมปังไม่แพง คืออร่อยอ่ะ
ชอบกินขนมปังเนยสดน้ำตาลที่นี่มากกกกกกกก คืออะไรอร่อยอ่ะสุดยอด ขนมปังเหนียวๆนุ่มๆชุ่มเนยนะคะ มีน้ำตาลโรยด้วยคืออร่อยอ่ะ หอมมาก ถูกด้วยชิ้นละ 12 บาทเอง คือคุ้มห้ามพลาดนะอันนี้ แนะนำจริงๆค่าสุดยอดแบบนี้ร้านนี้ร้านเดียวดูเพิ่มเติม
ขนมปังราคาประหยัด
ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของห้างซีคอนสแควน์ศรีนครินทร์ค่ะ เป็นร้านอยู่กลางๆห้างเลยค่ะ มีป้ายใหญ่เหึนชัดเจน แค่เดินผ่านก็ได้กลิ่นหอมๆของขนมปังที่เค้าอบกันสดๆในร้านแล้วค่ะ มีขายเป็นขนมปัง พาย ฯลฯ หลายอย่างมากๆค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย ขนาดขึ้นห้างเราจัดว่าถูกมากนะ ถ้าลองเทียบกับพวกยามาซากิอะ เพราะอันนี้ พายไก่ เบคอน ทูน่า สัปรด ข้าวโพด มะพร้าว ราคาตกอยู่ที่ชิ้นละ 10-15 บาทเท่านั้นเองค่ะ ส่วนรสชาต...อ่านต่อ