- รีวิว ข้าวต้มลุงศร

รีวิว ข้าวต้มลุงศร
ร้านข้าวต้มลุงศร กับข้าวอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ
ข้าวต้มร้านนี้เด็ดมากค่ะ กับข้าวทุกอย่างอร่อยหมดเลย ราคาสมเหตุสมผล เมนูเด็ดสุดๆคือต้มซุปเปอร์ตีนไก่นี่ละค่ะ มันแซ่บโดนใจจริงๆ ซดน้ำร้อนๆจี๊ดมาก หอมเครื่องต้มยำมาก เครื่องใส่มาแน่นจัดเต็ม ตีนไก่ตุ๋นเปื่อยมากเข้าปากปุ๊บกระดูกหลุดเลยทีเดียว น้ำต้มยำซึมเข้าไปอยู่ในเนื้อไก่ อร่อยทุกๆคำค่ะ ส่วนกับข้าวอื่นๆ ต้มพะโล้ จับฉ่าย ผัดผัก ยำนู่นนี่สารพัด อร่อยหมดค่ะ ต้องมาลองนะคะ ร้านเปิดตอนเย็นไปถึงดึกๆค่ะ เจ้าของร้านพูดเพราะ บริการดีค่ะ

รสชาติใช้ได้ ให้เยอะ ราคามิตรภาพ
ข้าวต้มลุงศรเป็นร้านตามสั่งราคามิตรภาพให้บริการถึงเที่ยงคืนสำหรับคนนอนดึก ร้านอยู่บนถนนท้ายวังติดกับโรงแรมเชียงใหม่วโรรสที่ผมพัก คนขี้เกียจอย่างผมเอาง่ายเข้าว่า เดินออกจากที่พักตอนหัวค่ำเลี้ยวเข้าร้านทันที เมนูส่วนใหญ่จานละ 50-80 บาทเท่านั้น ปริมาณจัดว่าเยอะ กินได้ 2-3 คน ไม่ใช่ให้มานิดหน่อยสำหรับไหว้เจ้าเหมือนพวกร้านแนวฟิวชั่น ผมสั่งกับมา 3 อย่าง ต้มซุปเปอร์ตีนไก่ ผัดเกี้ยมฉ่ายกระเพาะหมู และผ...อ่านต่อ
ร้านข้าวต้มในเชียงใหม่
เดินคนเดินจนเหนื่อย เลยแวะมากินข้าวตอนสามทุ่มกว่าละ สั่งตามรูป จริงๆเราว่ารสชาติอ่อนไปนิด หมูกรอบก็ไม่กรอบเท่าไหร่ ไข่เจียวก็ไม่ค่อยมีรส หมาล่าก็ไม่แสบเลย แต่เอาเข้าจริง เราก็ชอบรสบางๆ ไม่ต้องเผ็ด ไม่ต้องเค็มเนี่ยแหล่ะดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มมื้อค่ำๆ
ร้านข้าวต้ม ลุงศร อยู่แถวสะพานนครพิงจะไปแยกธานิน ร้านจะอยู่ขวามือ ผ่านทางนี้เห็นบ่อย เลยมาแวะทานดู สั่งต้มยำซุปเปอร์,กุนเชียงทอด,ผัดผักกระเฉด,ยำปลาอินทรีย์ พร้อมข้าวต้มร้อนๆอีก3ถ้วย โดยรวมรสชาตโอเคนะ แต่คิดว่ายังไม่อร่อยเท่าไหร่ ผ่านมาแวะทานได้แก้หิวดูเพิ่มเติม