- รีวิว พุทธอุทยาน พระพุทธรูปองค์ใหญ่

7 พ.ค. 2024
พระใหญ่แห่งสังขละบุรี หากเสร็จสมบูรณ์จะเป็นจุดชมวิวสำคัญ น่าแวะไปชมครับ
กิจกรรมแนะนำ: ไหว้พระ, ชมวิว, ทำบุญ
... พระใหญ่แห่งเมืองสังขละบุรี ที่วัดวังก์วิเวการาม บนยอดเนินเขาแห่งนี้เป็นทั้งจุดชมวิว และที่ตั้งของพระพุทธรูปองค์ใหญ่ น่าแวะไปชมครับ 🤩🤩🤩 . . . หากเลี้ยวขวาเข้ามาในวัด ให้สังเกตป้ายซ้ายมือ จะมีป้ายบอกทางไป ถนนคอนกรีตดีงามแล้ว แต่อาจจะไม่กว้าง สวนกันลำบากหน่อย ต้องลุ้นไม่ให้มีรถสวน 😅 แต่น่าขึ้นไปชม 😄😄😄 ... พระใหญ่ด้านบนสง่างาม แม้ว่ายังไม่เสร็จสมบูรณ์ แต่ขึ้นไปชมได้ มีจุดให้ร่วมทำบุญไ...อ่านต่อ