3.8

รีวิว จัดจ้านจานโต ปต 4 ม.น

M 'saya
13 มี.ค. 2015
อาหารดูพิถีพิถัน ใส่ใจปรุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูกระเทียม

สปาเก็ตตี้อร่อย ข้าวก็อร่อย สรุปอร่อยทุกอย่าง

sai_khim
2 เม.ย. 2017
ร้านอาหารข้างมอ ดูธรรมดาๆ แต่รสชาติดีทีเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดแฮม

ไปตรวจตาที่โรงพยาบาลมน. เลิกดึกมาก เลยต้องตระเวนหาอะไรกิน ตามธรรมดาของนักกิน ไม่ค่อยจะเข้าร้านซ้ำ เลยหาร้านใหม่ๆ มาเจอร้านนี้เข้า ร้านก็เกือบจะปิดแล้วแหละ แต่เจ้าของร้านยังต้อนรับเราอย่างดี สั่งข้าวผัดแฮมมา หน้าตาธรรมดา แต่อร่อยมาก ส่วนไก่ผัดพริกไทดำไม่ค่อยเผ็ด แต่รสชาติโอเค ต้มแซ่บกระดูกอ่อนเกือบดี เราว่าจืดๆไปหน่อย ก็ใช้ได้สำหรับร้านนี้ค่ะดูเพิ่มเติม

Slump up
8 ธ.ค. 2014
อร่อยคร้าบบบ ร้านอาหารราคาประหยัด มีสไตล์ไม่เหมือนใครใน มน.

อยู่ใกล้ๆ แค่นี้เพิ่งได้มาลองชิมครับ กับร้านเปิดใหม่ เข้าไปข้างในตกแต่งร้านน่ารักมีสไตล์ครับ กับเขฃจ้าของร้านพูดจาน่ารัก ... มาลองชิม ดูเมนูก็สะดุดตากับข้าวผัดมันกุ้งครับ สั่งเลยยังไม่เคยเห็นร้านไหนมีแถวๆนี้ ฮ่าๆๆ รสชาติอร่อยมากครับ ถูกใจเลย เอาไป 4.5 คะแนนเลยครับ จานต่อมาครับ น่าทานทีเดียว กับสเต๊กหมูพริกไทยดำ ได้ชิมนิดหน่อย อร่อยดีคร้าบบบบ ผมสั่งมันบดมาอีกอย่าง อิอิ ลองชิม ต...อ่านต่อ

WinnieTheBhu
21 มิ.ย. 2015
กับข้าวอร่อย บรรยากาศอบอุ่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดมันกุ้ง, ซี่โครงหมูตุ๋นแห้ง, สเต็ก

ร้านอยู่ข้างๆสบายเบเกอรี่ค่ะ มีหนุ่มน้อยหัวเกรียนมารับออร์เดอร์ บรรยากาศเงียบสงบเปิดเพลงสากลเพราะๆ เมนูที่ลองเป็นข้าวผัดมันกุ้ง อร่อยดีไม่มันค่ะ แต่ที่ประทับใจมากคือซี่โครงตุ๋นแห้ง อร่อยเข้มข้นหมูนุ่มมาก เสียดายรอบนี้หมด เลยลองสเต็กหมูพริกไทยดำแทน ไม่ผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดมันกุ้งซี่โครงตุ๋นแห้ง
8 ม.ค. 2015
อร่อย ราคาสบายกระเป๋า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก

มาสองรอบแล้วคะ รอบแรกมือถือแบตหมด ไม่ได้ถ่าย รอบสองสั่งเหมือนเดิมคะ คือสเต็กไก่. แต่พอดีไม่ทานเฟรนชฟราย เลยขอเปลี่ยนเป็นสลัดแทนคะ ไม่แพงเลยคะ75 บาท อร่อยด้วยดูเพิ่มเติม

22 เม.ย. 2015
ครั้งแรกไม่ค่อยประทับใจ ครั้งต่อไปค่อยว่ากันน

เมนูที่สั่งมาคือข้าวผัดน้ำพริก(ต้มยำ)กุ้ง ปกติเป็นคนทานเผ็ดนะ แต่ก็ไม่มาก แต่วันนั้นคือต้องจิบน้ำตามตลอด เผ็ดร้อนเลยทีเดียว ส่วนตัวคิดว่าราคาอาหารแพงไปนิดนึง ยังดีที่มีโปรโมชั่นของลูกค้าทรู ลด10% ไปเลย ถึง31พค นี้งับดูเพิ่มเติม

มันบด & เฟรนฟรายข้าวผัดน้ำพริก(ต้มยำ)กุ้ง
4 ต.ค. 2014
เชฟฝีมือระดับภัตตาคาร โรงแรม ่

วัตถุดิบคัดสรรอย่างดี ปรุงรสจากสูตรเด็ดเฉพาะตัว เมนูจานต่อจานสดๆร้อนๆ สะอาด รสช าติอร่อยถูกปาก ไม่ใช่ใครก้อทำได้ ซอสสเต็กสูตรลับเฉพาะ ฝีมือไม่ธรรดา(มีคนกล่าวไว้) สปาคาโบรสชาติเข้มข้นอร่อยสุดๆไม่ผิดหวัง ้้้ดูเพิ่มเติม