- รีวิว Mezzo Coffee ซัสโก้ วิภาวดี 20

โปรโมชั่นเป็นเพื่อนทางไลน์ ราคาพิเศษค่ะ
ร้านกาแฟย่อมคู่กับปั๊มน้ำมันเสมอ คล้ายๆกับธนาคารคู่กับโรตีสายไหม วันนี้แวะซะหน่อยก่อนขึ้นทางด่วนวิภาวดี เติมพลังช่วงเช้าค่ะ สถานที่ตั้ง: สาขานี้อยู่ในปั๊มซัสโก้ หน้าซอยวิภาวดี 20 หน้าร้านจะเนืองแน่น ไม่ค่อยมีที่จอด ถ้าซื้อไม่นานก็สามารถจอดตรงจุดเติมลมยางได้ค่ะ เมนูวันนี้: อุ๋มทานแทนอาหารเช้า เมนูเลยจัดเต็มนิดนึงค่ะ - ชาไทยปั่น ราคา 80 บาท เป็นแก้วขนาดปกตินะคะ ไม่ใช่ไซต์ใหญ่ค่ะ อุ๋มสั่งแบบหวานน้อย เพราะบางทีหวานแบบบาดคอมาก คราวนี้ค่อยดีหน่อย หวานน้อย มีความมันๆของชา น้ำแข็งปั่นละเอียด - คลับแซนวิชทูน่า ราคา 95 บาท รอนานมาก สั่งแบบสั่งกล่องกลับบ้าน แซนวิชหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ พอดีคำ รสชาติทูน่าอร่อยมาก ไม่เหมือนทูน่าร้านทั่วไปที่เคยทานเลย อยากแอบดูว่าใช้ของอะไรเหมือนกัน แต่พนักงานแอบๆทำอยู่หลังร้าน สำหรับหน้าตาแซนวิชดูเลอะๆไปหน่อย อุ๋มเอามาจัดใส่จานให้ดูน่าทาน แต่ก็ทานเองอยู่ดี ผักแซนวิชไม่ช้ำ ทูน่าได้เยอะ ขนมปังแซนวิชนุ่ม - ขนมปังแฮมชีสทวิส ราคา 50 บาท อันนี้เป็นขนมปังชิ้นเล็กๆ 4 ชิ้น ซื้อฝากคนอื่น เลยไม่ได้ทานค่ะ แต่ให้น้องๆบอกอร่อยมาก แป้งนุ่มดีค่ะ โปรโมชั่นพิเศษ แอดเพื่อนในไลน์ @mezzo (ต้องมี @ ข้างหน้าด้วยนะ ไม่งั้นจะเป็นไลน์เก่า ไม่มีโปรโมชั่นใดๆนะคะ) จะได้รับส่วนลด 50 บาท เมื่อซื้อครบ 180 บาทค่ะ เฉพาะเดือนนี้เท่านั้นนะคะ อุ๋มซื้อไปทั้งหมด 225 บาท ลด 50 บาท เหลือ 175 บาท ดีจัง แต่ที่นี่จะมีโปรโมชั่นอื่นๆอีกเยอะเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น AIS, Sumsung, True และอื่นๆอีกมากมาย เลือกที่คุ้มค่ากับเรามากที่สุดนะคะ บวกกับราคาที่เราซื้อในขณะนั้น โปรโมชั่นไหนคุ้มสุด ค่อยเลือกอันนั้นค่ะ

“ Mezzo Coffee (เมซโซ่ คอฟฟี่) ซัสโก้ วิภาวดี 20 ” ร้านกาแฟเจ้าดัง กาแฟหอมเข้ม ในปั้ม Susco วิภาวดี !! มาทำงานย่านนี้ แวะดื่มกาแฟตอนเช้าสักหน่อย......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 07:00 - 17:30 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในปั้มน้ำมันซัสโก้ ริมซอยวิภาวดี 20 การเดินทางมาที่ร้าน ให้ขับรถตามถนนวิภาวดี ขามุ่งไปทางดินแดง ผ่านบริษัทการบินไป...อ่านต่อ
ทานชานมไข่มุก 1 แถม 1 เฉพาะสาขานี้เท่านั้น
ตั้งใจขับรถมาแวะทานเพราะโปร 1 แถม 1 ร้านอยู่ในปั้มซัสโก ถนนวิภาวดีซอย 20 ปั้มเล็กมากที่จอดรถไม่ค่อยเพียงพอ เลยจอดแปะให้แฟนลงไปซื้อ จอดได้แป้บเดียวเท่านั้นแฟนก็กลับมาพร้อมชาไข่มุก 2 แก้ว ไวมาก พนักงานเยอะทำเร็วมากครับ ส่วนรสชาติของชาหวานกำลังพอดี ไข่มุกเหนียวหนึบ ชาไต้หวันกลิ่นหอมละมุน ช็อคโกลาเต้ก็เข้มข้นอร่อยดีครับดูเพิ่มเติม
เติมคาเฟอินประจำวัน
วันนี้มาหาที่นั่งพักดื่มชากาแฟเล็กน้อยก่อนทำภารกิจประจำวัน ร้าน mezzo เป็นร้านกาแฟ chain ที่เปิดสาขาเยอะมาก ทั้งในห้างและในปั๊มน้ำมัน ก็หาทานกันได้ง่ายดี วันนี้เราสั่งชาเย็นมา 1 แก้ว มีขนาดไซด์ปกติ กับไซด์ใหญ่ เราเลือกไซด์ใหญ่ราคา 85 บาท มาทาน 1 แก้ว ซึ่งชาถือว่าใช้ได้ แม้ว่าจะไม่เข้มมาก แต่ก็มีกลิ่นให้ชื่นชมอยู่ ที่ชอบคือ ไม่หวานมากนัก แต่ถ้าเทียบกับราคาเราว่าแพงไปนิดนึง พอทานได้ แต่ไม่ได้ปร...อ่านต่อ
กินชาให้ตัวแตก ep.4
เมื่อ mazzo มาจับกลุ่มชานมไข่มุกมาดูกันว่าหมู่หรือจ่า สั่งงง food panda ที่มาพร้อมโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 แถมส่งฟรีอีกต่างหาก แหมดับเบิ้ลคุ้มสำหรับผู้บริโภคอย่างเราๆ ... เขย่า เจาะ จ๊วบ... รสชาติ ชานม: ไม่มีความหอมของกลิ่นชาเลย ได้แต่กลิ่นน้ำเชื่อมที่ค่อนข้างแรง รสชาติ ไข่มุก: นุ่ม แต่อีกนิดกำลังจะเละละ555 สำหรับเราชานมของ mezzo ผ่านนนน!! ผ่านไปเลย ไม่กินแล้ววว เสียดายยย...อ่านต่อ
ขนมปังกรอบนอกนุ่มๆใน
ร้านกาแฟMezzoนี้ตั้งอยู่ในบริเวณหน้าปั้มSuscoริมถนนวิภาวดีฝั่งเดียวกับสำนักงานใหญ่การบินไทย ร้านกว้างประมาณนึงเลยคะมีทั้งนั่งด้านนอกและด้านในมีห้องปรับอากาศ ตุ๊กตาเลือกห้องแอร์ ส่วนใหญ่ลูกค้านั่งข้างนอกกันนะร้านนี้ อาหารเช้าวันนี้สั่ง 1.Ice Mocha แก้วใหญ่ รสชาติเข้มไปอีกแบบสะใจดีคะ 2.Club Pork Ham Cheese จานใหญ่ เครื่องเต็มทั้งผักทั้งแฮม ผักสด ขนมปังกรอบนอกนุ่มในดูเพิ่มเติม