3.9

รีวิว Serene Backyard Cafe&Eatery Soi Behind Wat Ket

Kwanchai Deer Z
18 ต.ค. 2017
ข้าวอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพราไก่

ร้านSerene Back Yard Cafe & Eatery อยู่เส้นถนนวัดเกตุ มีที่จอดรถสะดวก ร้านเป็นโรงแรมด้วย ตัวร้านอาหารคาเฟ่อยู่ด้านหลังติดแม่น้ำปิง มาแวะตอนสายๆ สั่งมอคค่าร้อนมาทานกับข้างกระเพราไก่ไข่ดาว บรรยากาศตอนเช้าดีมากๆ แดดร่มๆลมเย็นๆ กาแฟรสธรรมดา แต่ข้าวกระเพราไก่อร่อยมากๆ ได้เยอะและได้รสกระเพราแท้ๆจริงๆ อร่อยดี ยังมีเมนูอื่นๆน่าทานอีกไว้ต้องกลับมาลอง

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

🌈Gmg ตตจม​🍷🌈
21 พ.ย. 2019
ร้านวิวดี ติดแม่น้ำปิง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นทอดพริกเกลือ, ไส้กรอกรวม

ร้านที่แทบจะมองไม่เห็นทางเข้าถ้าไม่ได้สังเกตุป้ายดีๆ แทบจะมองไม่เห็นเลยว่าเฮ้ยมีร้านนี้อยู่ด้วย ร้านนี้ตั้งอยู่แถวฝั่งน้ำปิง เยื ้องๆ วัดเกตการาม ที่จอดหน้าร้านน่าจะได้แค่ 2 คัน ที่เหลือต้องหาลุ้นจอดกันเอาเอง บรรยากาศร้านชิวๆ สบายๆ ด้านในเป็นที่พักด้วย สามารถมาสอบถามราคากันได้ ส่วนร้านอาหารก็มีหลากหลายเมนูให้เลือก บริการดีเป็นกันเอง ใครได้แวะมาเที่ยวแถวนี้ก็แวะเวียนมากันนะดูเพิ่มเติม

Non Nontha
18 พ.ย. 2018
ร้านริมน้ำปิง มีที่พักด้วยครับ

ร้านนี้เป็นร้านริมแม่น้ำปิง ไม่ไกลจากริเวอร์ไซด์ กู้ดวิว อยู่ใกล้เวียงจุมออน ที่นี่มีที่พักด้วยครับ การจอดรถเราสามารถขับเข้าไปได้เลย จะมีลานเล็กๆ จอดแล้วเดินเข้าร้านไป ทางร้านแนะนำสามชั้นทอดพริกเกลือ ลองทาน อร่อยดีครับ แนะนำเลย เมนูอื่นก็ถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม

Doyle Maverick
11 ก.พ. 2019
บรรยากาศดี เหมาะนั่งคุยชิว ๆ

ร้านมีที่จอดรถนิดหน่อย บรรยากาศร้านติดริมน้ำปิง อากาศสบาย ๆ มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย ทั้งเบียร์ เหล้า ค็อกเทล อาหารมีทั้งอาหารไทยและยุโรป ทดลองสั่งสไตล์อาหารไทย รถชาติกลาง ๆ ตามมาตรฐานทั่วไปไม่ได้ว้าว ภายในร้านมีที่พักแนวตู้คอนเทนเนอร์ เห็นมีคนนอนชิว ๆดูเพิ่มเติม

Chutima Penpak
7 ธ.ค. 2018
มาที่เดียวได้ครบ จบที่แบคยาร์ด

หากคุณกำลังวางแผนมาเที่ยวเชียงใหม่ล่ะก็ ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ มีที่พัก มีร้านอาหารริมน้ำกึงบาร์ กลับจากเที่ยวสถานที่ต่างๆแล้วก็เข้าที่พักอาบน้ำอาบท่า แต่ตัวสวยๆออกมานั่งทานอาหารเย็น ดื่มเบียร์ ฟังดนตรีเพลินๆในบรรยากาศสบายๆของที่นี่ได้เลยค่ะ หากจะเดินเที่ยวตลาดยามค่ำคืนก็ไม่ไกลสามารถเดินข้ามสะพานข้ามน้ำปิงไปได้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

16 เม.ย. 2018
มากี่ครั้งรสชาติดีเหมือนเดิมค่ะ ทานอาหาารกลางวัน นี่บริการดีมาก บรรยากาศกลางวันร้อนไปหน่อย อาจจะต้องเพิ่มต้นไม้ค่ะ
Euston
9.4k8k62.4k
21 พ.ย. 2017
หมูสามขั้นกรอบทอดอร่อยมาก

มีโอกาสได้กินร้านนี้แล้วจากงานวงในฟู้ดเฟสติเวิลที่จัดขึ้นที่บริเวณหน้าห้างเซ็นทรัล festival เชียงใหม่ทางร้านได้มีการมาออกบูธและนำเมนูหมูกรอบทอด ซี่โครงหมูมาให้ได้ลิ้มลองกันสั่งเป็นหมูสามขั้นกรอบทอด ได้เยอะมากกินไม่หมดชิ้นใหญ่มากทอดกรอบนอกนุ่มในกินกับน้ำจิ้มแจ๋วรสชาติดีมากอร่อยเลยครับติดใจไว้มีโอกาสจะไปลองเมนูอื่นที่ร้านสาขาหลักแน่นอนดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
1 ต.ค. 2017
มีทั้งที่พัก อาหาร กาแฟ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ น่านั่ง ชมวิวแม่น้ำปิง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สามชั้นทอดพริกเกลือ, วาฟเฟิล, พะแนงเนื้อ

ร้านนี้อยู่ติดแม่น้ำปิง แถวๆตรงกันข้ามวันเกตการาม มีที่จอดรถของร้าน ป้ายอาจจะเห็นไม่ค่อยชัด ถ้าเห็นป้ายเเล้วขับเข้าไปจอดด้านในเลย มีทั้งที่พัก อาหาร ขนม กาแฟ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่ชอบสุดคือนั่งทานไปได้ชมวิวริมน้ำปิงไป บรรยากาศดี การบริการดีมาก วันนี้ทานพะเเนงเนื้อ (125บาท) รสชาติใช้ได้ ,สามชั้นทอดพริกเกลือ (165บาท) อร่อยทั้งหมู ทั้งน้ำจิ้ม ,วาฟเฟิล(95บาท) รสชาติใช้ได้ ,ข้าวสวยจานละ 20 บาท ,น้...อ่านต่อ