3.5

รีวิว The Pizza Company เซ็นเตอร์วัน

29 มิ.ย. 2015
พิซซ่าหน้าแน่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่บาบีคิว

บ้านเราขอบกินฮาวายเอี้ยนแต่หลังๆรู้สึกเค็มเลยเปลี่ยนเป็นอะโลฮ่า เลยเปลี่ยนมากินเป็นหน้าค็อกเทลกุ้งรสขาติโอเค กับ แคนนาเดียเบคอนรู้สึกเค็มไม่อร่อย อยากให้ใช้ข้าวโพดใหม่ที่ไม่ใช่จากข้าวโพดกระป๋อง. สปาเก็ตตี้คาโบน่าร่าอร่อยและไก่นิวออรีนที่ไม่ควรพลาด

Tiger Cry
21 ก.พ. 2025
ร้านพิซซ่าประจำชาติไทย

Pizza company สาขาเซ็นเตอร์วัน จัดโปรใน LINE MAN เป็นชุด bite box c ราคา 159 บาท ในเซตเป็นพิซซ่าฮาวายเอี้ยน เฟรนช์ฟรายส์ ไก่ บาร์บีคิว และโค้กไซส์ 300 ml. แปลกใจตรงที่เดี๋ยวนี้ใส่ถุงแบบไม่มีแบรนด์ดิ้งด้วย มาถึงอาหารทั้งหมดไม่ร้อนแล้ว 🍕พิซซ่าฮาวาเอี้ยนอร่อย ตามแบบฉบับ ฮาวาเอี้ยน 🍟 เฟรนช์ฟรายส์ เหี่ยวที่สุดเท่าที่เคยทานเฟรนช์ฟรายส์มา 🍗 ไก่บาร์บีคิว คือสิ่งที่อร่อยรองลงมาจากพิซซ่า ชอบทานเมน...อ่านต่อ

JoyMymelody
21 เม.ย. 2022
แป้งหนานุ่มกับโปร 1 แถม 1
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า แฮมและปูอัด

ร้านจัดโปร 1 แถม 1 อยู่เรื่อยๆ เราอยู่บ้านกับครอบครัวพอดีก็เลยซื้อมาทานด้วยกันค่ะ พิซซ่า สั่งแบบแป้งหนานุ่ม ขนาดกลาง รอไม่นานก็มาถึง เปิดกล่องมายังร้อนๆอยู่ชอบเลย ขอบจะกรอบหน่อย ตัวแป้งจะนุ่มๆดีค่ะ พิซซ่า ดับเบิ้ลเป๊ปเปอโรนี เป็นเป๊ปเปอโรนี และซอสพิซซ่า จะมีความเค็มๆมันๆ และซอสชุ่มๆ พิซซ่า แฮมและปูอัด จะมีใส่แฮม, ปูอัด, สับปะรด และซอสเทาซันไอส์แลนด์ รสชาติลงตัวแบบไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่ม...อ่านต่อ

22 พ.ค. 2021
สั่งพิซซ่าทีไรก็ต้องเลือกใส่ซอสเทาซันไอส์แลนด์
NukeHoot
27 พ.ย. 2019
Pizza Company

ร้านพิซซ่าคอมพานี ร้านพิซซ่าที่คนไทยถูกใจกันแทบทุกคน พิซซ่าอบใหม่ร้อนๆชีสยืดๆแน่นอนว่าต้องอร่อยได้ใจลูกค้าแน่นอนค่ะ ช่วงหลังๆพิซซ่ามีหลายหลายหน้าให้เลือกมากค่ะ รวมทั้งพาสต้นสปาเกตตี เมนู side dishes อีกมากมายดูเพิ่มเติม

21 ก.พ. 2019
Pizza Company
Tun
7k3k47k
9 ม.ค. 2019
ร้านพิซซ่าเจ้าเก่า อยู่ที่ห้างเซ็นเตอร์วัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าหน้าค็อคเทลกุ้ง

ร้าน The Pizza Company ร้านพิซซ่าเจ้าดังเดิม อยู่ชั้น 2 ห้างเซ็นเตอร์วัน ร้านอยู่ทางเข้าที่เชื่อมมาจากรถไฟฟ้า เข้าปุ๊ปเจอเลย เมนูประจำก็ต้องพิซซ่าของชีส หน้าซีฟู๊ดค็อลเทล ของชีสขนาดกลาง 459 บาท ชีสมาเต็มในขอบเลย อีกจานเป็นไก่นิวออริง 6 ชิ้น 129 บาท รสชาติดีเลย ร้านนี้อยู่มานานแล้ว ขอให้อยู่ตลอดไปนะดูเพิ่มเติม

noodee
6 ก.พ. 2019
สาขานี้อาหารรสชาติดี พนักงานสุภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่กรอบเกาหลี, พาสต้าเบคอนผัดพริกแห้ง

สาขานี้อยู่ชั้น 3 ห้างเซนเตอร์วัน ติดกับนีโอสุกี้ วันที่เรามากิน คนไม่เยอะมาก เรามากินคนเดียว เลยสั่งแค่ 2 อย่าง -พาสต้าเบคอนผัดพริกแห้ง 129฿ รสชาติดี ให้เบคอน & กระเทียมเยอะ -ไก่กรอบเกาหลี 6 ชิ้น 129฿ กรอบมาก น้ำซอสเปรี้ยวหวาน อร่อยกำลังดี -น้ำเปล่าขวดละ 25฿ รอไม่นาน อาหารก็มาเสิร์ฟ สาขานี้ รสชาติอาหารดี พนักงานสุภาพ บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

นาวิน รถประจำทาง
31 พ.ค. 2017
พิซซ่า โอเค แต่ซี่โครงบาร์บีคิว แห้งไป

ผ่านไปผ่านมาแถวนี้แทบทุกวัน เพราะต้องกลับบ้านด้วยรถตู้ วันก่อน ฝนตก รถไม่มี หิว เลยจะหาอะไรกินฆ่าเวลา สุดท้ายมาลงเอยที่ The Pizza Company สาขา Center One มีโปรโมชั่น ถาดละ 159 บาท เลยสั่งหน้า Ham and Beacon แป้งหนานุ่ม กับ ซี่โครงย่างซอสบาร์บีคิวมา ในส่วนของ Pizza เป็นถาดกลาง 6 ชิ้น รสชาติโอเค อร่อยดี ผ่าน แต่ที่ขัดใจคือ ซี่โครงย่างซอสบาร์บีคิว แห้งมากกกกก เคยไปกินสาขาอื่นราชาติดี ชุ่มฉ่ำกว่า...อ่านต่อ

Pizza โอเค แต่ ซี่โครงบาร์บีคิว แห้งไป

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน