รีวิว Crusty Bakery

20 ต.ค. 2013
เบเกอรี่ สไตล์ยุโรป แท้ ราคาไม่แพง

มี​เบเกอรี่ ขนมปัง เค้ก พาย เครื่องดื่ม อาหารจานเดียว ฟรีไวไฟ ราคา​ไม่แพง

Ap Ple
5 ก.ย. 2014
เบเกอรี่โฮมเมดสุดอร่อยสูตรต้นตำหรับ ตอนนี้ย้ายร้านแล้วจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังโฮมเมด

ตั้งใจมารีวิวที่พิกัดร้านเดิมเพราะอยากแจ้งให้ทราบว่าตอนนี้ร้านเค้าย้ายแล้วนะคะ ออกมาไกลอีกหน่อย จากสี่แยกไฟแดงต้นพยอมเลี้ยวซ้ายไปตลาดแม่เหียะประมาณ300เมตร ร้านจะอยู่ข้างร้านขายของชำชื่อ ต้นพยอมพาณิชย์ อยู่ฝั่งตรงข้ามกับครัวเมล็ดกาแฟเก่าเลยค่ะ เป็นร้านเล็กๆโล่งๆนั่งสบาย ตกแต่งแบบเรียบง่าย อาหารเน้นเป็นพวกขนมปังเพราะที่นี่เค้าทำขนมปังสไตล์ฝรั่งแท้ๆ ราคาไม่แพงด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

30 พ.ค. 2014
คุ้ม อร่อย เบเกอรี่สูตรต้นตำรับ

อร่อย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ หายยา
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา