รีวิว โอฮาน่า
บรรยากาศดี อาหารอร่อย ไม่แพง เจ้าของร้านใจดี
มีเวลาช่วงเย็นๆเลยอยากหาอะไรกินง่ายๆ อร่อยๆร้านน่านั่ง และไม่แพง เหมือนจะต้องการเยอะเนอะแต่ก็นึกถึงร้านนี้ขึ้นมา ได้เพราะเพื่อนเคยบอก เลยตรงดิ่งไปเลย และก็ไม่ผิดหวัง อุดร อาหารอร่อยอย่างนี้นี่เอง...คราวหน้าจะไปอีก
อาหารอร่อย หลากหลาย
บรรยากาศน่านั่งค่ะ ร้านตกแต่งน่ารัก มีทั้งเครื่องดื่ม อาหารอีสาน สเต็ก บิงซู โทรส เจ้าของร้านน่ารักค่ะ บริการดีเป็นกันเอง ส้มตำมีหลากหลายค่ะ ตำถาด ตำผลไม้ สเต็กก็อร่อยค่ะ ร้านหาง่ายค่ะ เข้าซอยมานิดเดียวดูเพิ่มเติม
ยังชิมไม่หมด ต้องไปอีก
ร้านนี้ไปเมื่อตอนวันเกิด (ม.ค.58) ร้านอยูติดกับร้านเอส บาร์บีคิว ตอนนั้นเมนูยังมีน้อย เป็นอาหารไทยทั่วไป รสชาติกลางๆ พอทานได้ ไม่โดดเด่น แต่เห็นล่าสุด (พ.ค.58) มีเมนู ชาบูเพิ่มขึ้นมาอีก คงต้องหาโอกาสไปลองอีกสักหนซะแล้วล่ะดูเพิ่มเติม
อร่อย มีส่วนทั้งห้องแอร์และไม่แอร์
วัตถุดิบคุณภาพดี สดใหม่ รออาหารค่อนข้างนาน บรรยากาศภายในร้านสวยงามดีดูเพิ่มเติม
อร่อยครับ!!
วันที่มาไม่ค่อยมีคนอาหารได้ไวครับร้านดูเงียบๆไม่รู้เปิดใหม่ป่าวอาหารอร่อยครับ!!แต่งร้านสวยบรรยากาศสบายๆเหมอะนัดเพื่อนมานั้งคุยเฮฮากันดูเพิ่มเติม