Reviews of Movie Addict ช่องเขา

12 Jun 2015
views 389
ติ่มซำอร่อย .
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ชา กาแฟ เครื่องดื่มชง, ติ่มซำ

เช้าๆ แสงแดดอ่อนๆ แวะกินติ่มซำสัก 7-8 เข่ง เติมพลังงานและโปรตีนให้แก่ร่างกาย ติ่มซำอร่อย ชาเย็นก็เริศ มีให้เลือกหลากหลาย ไทย จีน มาเล สิงคโปร ก็มากัน เยอะแยะ เช้าๆตื่นมาไม่รูเจะกินอะไร ติ่มซำพึ่งได้ กินเท่าไหร่ไม่มีเบื่อ

Other
Other

Reviews by Customers
Sort
Hot
7 Jan 2019
views 1,341
ติ่มซำยามเช้า

ร้านติ่มซำเจ้าเก่าที่ผมยังแวะเวียนกลับมาอุดหนุนเหมือนเดิม สำหรับสาขานี้ตั้งอยู่ตรงเส้นช่องเขาซีฟู้ดส์ ตัวร้านกว้่วขวางดี ไม่ร้อน เมนู ติ่มซำ เข่งละ 18 บาท นอกจากนี้ยังมีข้าวต้ม ขนมปังไข่ดาว ไข่กระทะ บะกุ๊ดเต๋ ให้เลือกสรรกันหลากหลาย เช้านี้ขอจัดติ่มซำไปแบบเบาๆ ละกันครับ พวกติ่มซำต่่างๆ ยังคงอร่อยเหมือนเดิม เนื้อเด้งหนุบหนับ ทานคู่กับน้ำจิ้มหวาน อร่อยดี อีกเมนูที่ผมชอบก็ คือ ข้าวเหนียว รสชาติห...read more

Previous review
8 May 2015
หอมกรุ่นกลิ่นติ่มซำ เปิดบริการตั้งแต่เช้ายันค่ำ
15 Apr 2019
views 1,181
ติ่มซำตอนเช้า
Price per Person: Under 100 baht

คอหนังแต่เตี๊ยม เป็นร้านที่กว้าง โปร่ง ไม่ร้อน มีเมนูให้เลือกเยอะเลยทีเดียว มีพนักงานบริการเยอะ สะดวกรวดเร็ว เราชอบทานร้านนี้ค่ะ ไม่แออัดดี รสชาติอาหารอร่อย น้ำจิ้มโอเค แต่รอบนี้กว่าผักและน้ำจะมาเสิร์ฟค่อนข้างนาน ต้องตาม 2 รอบ อาจเป็นเพราะเรามานั่งทานคนเดียว พนักงานเลยดูไม่ค่อยสนใจ โดยรวมก็โอเคค่ะ ราคาไม่แพง รสชาติดีSee more

Previous review
24 Mar 2017
ติ่มซำมื้อค่ำ ที่นี่ก็มีขาย
4 Jan 2018
views 1,156
หาดใหญ่: สาขา 2 ใกล้มอ.
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Vietnamese Suuny Side Up , served with vietnamese cold cut and baguette, บักกุดเต๋, ซาลาเปาไส้หมูสับ

ร้านติ่มซำสาขานี้อยู่ที่ช่องเขา ฝั่งขาขึ้นไปมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วันที่ไป ไปช่วงปีใหม่ คนไม่เยอะเท่าไหร่ อาหารได้ไวดีนะ บัคกุดเเต๋ อร่อยดีแต่แอบมีหมุชิ้นที่มีมันหนามากมาด้วย ส่วนติ่มซำ มีให้เยอะไม่มากแต่คุณภาพดีนะ ใช้ได้เลย นอกจากนี้ยังไม่เกี้ยสทอด ไข่กระทะ อีกด้วยSee more

21 Jun 2017
views 495
ลองแล้วเฉยๆแฮย

ลองแล้วรู้สึกว่ายังไม่ค่อยโดนเท่าไร ติ่มซำ เฉยๆ พอกินได้ มีให้เลือกหลายอย่าง บะกุ๊ดเต๋ก็เฉยๆ ไม่ค่อยหอมเท่าไร จริงๆยังเข้มข้นได้อีก ราคาไม่แพงเท่าไร ร้านหาไม่ยาก สรุปคือ พอกินได้ แต่ก็ไม่ได้ถูกใจมากมายนักSee more

21 Nov 2017
views 360
ติ่มซำ คอหนัง
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: ติ่มซำ

ใครมาเที่ยวใต้ ไม่ได้กินติ่มซำ เหมือนมาไม่ถึง ที่หาดใหญ่ ก็มีร้านติ่มซำเยอะเลยให้เราได้เลือกกิน เช้านี้..มาร้านคอหนังค่ะ ในร้านไม่ได้มีหนังอะไรนะคะ พูดถึงอาหาร เราเฉยๆค่ะ อยากแนะนำนักท่องเที่ยวให้ลองอาหารเช้า - บะกุ๊ดเต๋ - ข้าวเหนียว - ชาเย็น ; ชาเย็นที่ใต้อร่อยแทบทุกร้านSee more

ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️ ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
⭐️ ไอติมโอ่ง 👍 🥇ไอติมโอ่ง หาดใหญ่ ⭐️
ห้ามพลาด!ไอติมโอ่งสูตรโบราณเจ้าดังจากถนนนางงามเมืองสงขลา สาขาหาดใหญ่
4.1
7 Reviews
฿
ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส