3.8

รีวิว SUSHIRO THAILAND centralwOrld

prim milin little wonders
1.2k267660
14 ก.ค. 2022
ทุกอย่างดี แต่ต้องซื้อวาซาบิมาเอง วาซาบิห่วยมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

บริการดี ระบบคิวดีดูเหมือนเยอะแต่จัดการได้ดีเลยทำให้ไม่รอนาน อาหารเร็ว สายพานไม่เคยขาด สั่งแยกก็ได้เร็ว ราคาไม่แพง มีที่กดน้ำชาเขียวให้บนโต๊ะเลยไม่ต้องขอ ราเมงก็อร่อย ปลาสด ทุกอย่างดี ตกม้าตายที่วาซาบิ แกะกันจนเหนื่อยที่สำคัญใส่เข้าไปเท่าไหร่ ก็ไม่มีรสวาซาบิ กลายเป็นสรุปเหมือนไม่ได้กินอาหารญี่ปุ่น เหมือนมากินปลาดิบจากข้าวปั้นเพราะไม่มีวาซาบิเรื่องเลยไม่จบ สรุปถ้ามาอีกควรซื้อวาซาบิมาเอง กระดาษทิชชูไม่มีให้บนโต๊ะแต่สามารถขอได้

mom.army
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
แนะนำราเมงเกี๊ยวกุ้งมิโซะ

Sushiro Centralworld ชั้น7 ซูชิหมุนที่ชอบทานที่สุด มีสาขากระจายหลายแห่ง เช้านี้มาที่เซนทรัลเวิลด์ ชั้น7 nมาเช้า walk inได้เลยไม่มีรอคิว เดือนนี้มีเมนูแนะนำเป็นแซลมอน&มากุโระ ยังไม่อะไรพิเศษนัก ราคาปรับเริ่มต้น จานขาว 30 แดง 40 เทา 60 ทอง ++ สั่งจากหน้าจอให้ทำสดใหม่ดีกว่า สั่งแซลมอนคำโต(40) หอยอาคะไก (60) ปลาเทมปุระ(40)อันนี้อร่อยเทมปุระกรอบ ที่อร่อยสุด แนะนำ ราเมงเกี๊ยวกุ้งซุปมิโซะ (120>>...อ่านต่อ

ซูชิเดือนแห่งฤดูใบไม้ร่วงปลาเนื้อขาว
L-Eat-All
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ซ้ำได้ทุกสาขาที่เจอ 🍣

ซูชิโร่ สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ อยู่บริเวณชั้น 7 ร้านใหญ่บรรยากาศครึกครื้น มีเมนูซูชิแปลกใหม่มาให้ลิ้มลองได้ทุกเดือน ล่าสุดมีปรับราคาซูชิบางตัวถูกลงบางตัวปรับขึ้น วัตถุดิบคงคุณภาพดีเหมือนเดิม การบริการดีมาตรฐานเหมือนกันทุกสาขา สามารถสะสมคะแนนผ่านการสแกน QR Code ท้ายใบเสร็จ จะไม่มีใบกระดาษให้เหมือนเมื่อก่อนแล้ว ดีเลยยเพราะลืมประจำ 55 อันเก่า 🚗 : จอดรถฟรี 2 ชั่วโมง #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

29 ก.ย. 2024
ซูชิที่ซ้ำได้เรื่อยๆ
NJ Story
571k9.6k
มีความสะอาด รสชาติพอใช้ได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: วาซาบิ

รอคิวประมาณ 1 ชม. มีเวลารอคอยให้พอรู้ และมายืนรอเรียกหน้าร้าน เมนูอาหารตอนแรกจะรู้สึกหลากหลาย พอดูๆ ไปเมื่อจะเป็นเมนูแบบวนๆ ซูชิเวลาคีบข้าวจะหลุดทุกคำ ... แต่ข้าวอร่อยนะ แซลม่อนก็มีความสด เราชอบ สาหร่ายทอด กับ กุ้งทอด อร่อยดี และที่สำคัญ วาซาบิ อร่อยมาก ไม่ฉุนเลย คือ 1 คำ 1 ซอง แบบดีงามมาก ส่วนเรื่องราคา เราคิดว่า เกินมาตรฐานเราหน่อย คือ 2 คน แบบอิ่ม 1,500 มันดูสูงไปนิด แต่ก็ตามธรรมชาติของ...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
Sushi สายพานร้านฮิตตลอดกาล
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

✨👉🏻 Sushiro Thailand ร้านซูชิสายพานยอดฮิต มีหลายสาขาแล้วตอนนี้ แต่สาขานี้จะอยู่ที่ ชั้น 7 ใน Central world นะ ที่ร้านจะขายเมนูอาหารญี่ปุ่น เน้นเมนูซูชิเป็นแบบสายพาน มีให้เลือกหลายหน้าหลายเมนู มีซาซิมิ อุด้ง เมนูของทานเล่น ของหวานด้วย แต่ละเดือนก็มีเมนูพิเศษๆด้วย ราคาเริ่มต้นจานละ 40฿ ขึ้นไป ใครไม่อยากรอนานแนะนำให้จองล่วงหน้าผ่านแอปSushiroโดยตรงจะรอไม่นาน สามารถระบุเวลาได้ด้วย เป็นอีกร้านที่...อ่านต่อ

Ning Laksana
1672k19.7k
ขอแนะนำเมนูซุปและไข่ตุ๋นบ้าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไข่ตุ๋นแบบเย็น, ซุปมิโสะหอยลาย

ปกติมาร้านนี้ก็มักจะกิน Sushi และ Sashimi กัน ซึ่งรสชาติก็ไว้ใจได้อยู่แล้ว แต่รอบนี้เราขอแนะนำเมนูข้างเคียงอื่นๆ บ้าง ไข่ตุ๋นแบบเย็น ราคา 70 บาท ได้มาถ้วยใหญ่ทีเดียว ด้านบนสุดเป็นเจลลี่น้ำซุปอะไรซักอย่าง รสชาติดีเลยค่ะ กินกับไข่ตุ๋นด้านล่างแล้วสดชื่นดี เครื่องด้านในก็ให้มาเยอะดีนะคะ เสิร์ฟมาแบบเย็น กินแล้วก็รู้สึกแปลกใหม่และแตกต่างจากไข่ตุ๋นทั่วไปดีค่ะ เราว่าอร่อยดีน ซุปมิโสะหอยลาย ราคา 70 ...อ่านต่อ

Bigbellynomnom
91k4.4k
13 พ.ค. 2025
ซูชิสายพานราคาเป็นมิตร

Sushiro สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 หรือเรียกว่า ซูชิ 100 เยน เป็นซูชิสายพานราคาเป็นมิตร คุณภาพดี เริ่มต้นเพียง 40 บาทต่อจาน ที่นี่เป็นสาขาแรกที่ไทยร้านใหญ่มาก โต๊ะเยอะ ที่นั่งก็กว้างขวาง ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 21.00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿
TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน